soicau88_360 đầu tư 1 tỷ nhân dânệ đểhúcẩy ngành côngghiệp,rườại học vàhiên cứu giả

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:18

 Vào ngày 30 tháng 12, cuộc họp thường niên của Viện Nghiên cứu An ninh Tương lai 360 đã khai mạc tại TheFutureHall ở Bắc Kinh. Với chủ đề “Tương lai an ninh ◇★20△◇☆△20”, hơn 50 chuyên gia nổi ti★…★•ếng trong ngành và học viện đã tham dự hội nghị nhằm tìm hiểu và trao đổi về các giải pháp bảo mật tương lai trong kỷ nguyên trí tuệ số và dẫn đầu đổi mới công nghệ bảo mật.

 Tiến sĩ Du Yuejin, Giám đốc An ninh của 360 Group, đã công bố một báo cáo thường niên bom tấn tại cuộc họp và có bài phát biểu quan trọng mang tên "Một tương lai an toàn 2020". Ông chỉ ra rằng trong kỷ nguyên của trí thông minh kỹ thuật số, chúng ta đang phải đối mặt với tình trạng an ninh nghiêm trọng với tình trạng sản xuất xám đen tràn lan, thiệt hại lớn do tội phạm mạng gây ra, các cuộc tấn công mạng thường xuyên và bảo mật không thể đoán trước. Hơn nữa, bảo mật đang được định nghĩa lại. Do đó, chúng ta cần thi…□□▷ết lập một mô hình bảo mật mới. 。soicau8■•○8

 Để đối phó với những thách thức bảo mật mới trong kỷ nguyên trí tuệ kỹ thuật số, -=★360 đã công bố k-■•ế hoạch hỗ trợ quỹ ▲◁1 tỷ và kế hoạch mở dữ liệu lớn bảo mật ☆-■☆10 tỷ tại cuộc họp nhằm đẩy nhanh việc xây dựng đổi mới công nghệ và xây dựng nền tảng an toàn cho sự phát triển của kỷ nguyên trí tuệ số. Ngoài ra, Phòng thí nghiệm kỹ thuật quốc gia về công nghệ bảo mật hợp tác dữ liệu lớn do 360 đứng đầu cũng đã thuê hàng chục chuyên gia bảo mật trong ngành tại chỗ để tập hợp "nhóm nghiên cứu mạnh nhất", cải thiện việc xây dựng khoa học của phòng thí nghiệm và th☆☆▪úc đẩy tiến bộ công nghệ về bảo mật dữ liệu lớn. Và phát triển công nghiệp.

 Bảo mật giải mã báo cáo nặng nề trong kỷ nguyên trí tuệ số

 Trong bài phát biểu quan trọng, Tiến sĩ Du Yuejin đã công bố báo cáo thường niên "An toàn tương lai ●★2020-Bộ não an toàn: An toàn trong thời đại trí tuệ kỹ thuật số", thu thập tinh hoa của nghiên cứu 360 Tianshu. Báo cáo đưa ra cách giải thích toàn cảnh về những thách thức an ninh lớn trong kỷ nguyên trí tuệ kỹ thuật số và đề xuất rằng khái niệm "mô hình bảo mật mới" nên được triển khai tích cực và một hệ thống năng lực bảo mật thế hệ mới với bộ não bảo mật làm cốt lõi nên được thiết lập.

 Báo cáo chỉ ra rằng dưới “tác động ngược” của đại dịch, thông tin hóa và số hóa sẽ tạo ra các xu hướng phát triển mới vào năm ○◆2020, bước vào thời kỳ chuyển đổi trí tuệ số ở cấp độ cao hơn và đổi mới an ninh số cũng sẽ tăng lên theo “nhu cầu trong nước” và "Chỉ cần".

 Làm thế nào để thực hiện đổi mới bảo mật kỹ thuật số? Tiến sĩ Du Yuejin chỉ ra rằng điểm kiểm tra không phải là năng lực, chỉ số sản phẩm không phải là khả năng và kết quả đánh giá rủi ro không phải là khả năng. Nó là một phương tiện để kiểm tra khả năng, chẳng hạn như có thể giải quy…▪ết các lỗ hổng mới được phát hiện một cách kịp thời để ngăn chặn tác hại mạng lớn hơn.

 Ngoài ra, liên kết hợp tác là hướng bảo mật trong tương lai. Tiến sĩ Du Yuejin tin rằng chỉ có sự phối hợp mới có thể giành chiến thắng trong trò chơi, và bất cứ ai có thể đạt được sự phối hợp tốt hơn và tốt hơn có thể chống lại các mối đe dọa tốt hơn.

 Tiến sĩ Du Yuejin nói rằng một hệ thống năng lượng an toàn thế hệ mới phải được xây dựng với bộ não an toàn làm cốt lõi. Bộ não bảo mật trước h▼○◇…ết dựa trên dữ liệu lớn bảo mật và có khả năng phân tích dữ liệu lớn bảo mật. Nó phải liên tục hình thành kiến ​​thức và kinh nghiệm bảo mật thông qua sự kết hợp giữa con người và máy móc.

 Báo cáo thường niên này là sự thăng hoa về mặt lý thuyết của thực hành hệ thống khả năng bảo mật 360 của Viện Nghiên cứu An ninh Tương lai. Theo Tiến sĩ Du Yuejin, Viện nghiên cứu bảo mật tương lai 360 có Tianshu Think Tank, Phòng thí nghiệm bảo mật dữ liệu, Phòng thí nghiệm an ninh Internet công nghiệp, Phòng thí nghiệm bảo mật trí tuệ nhân tạo, Viện nghiên cứu an ninh mạng, Phòng tiêu chuẩn hóa và Phòng hợp tác sinh thái. Đây là cơ sở đầu tiên ở Trung Quốc Đối mặt với các vấn đề biên của "An ninh tương lai", một tổ chức nghiên cứu tích hợp các chiến lược, chính sách, ngành, công nghệ và tiêu chuẩn liên quan đến an ninh. Viện dựa trên 360 năm kinh nghiệm tấn công và phòng thủ tích lũy, ma trận sản phẩm bảo mật và Internet đa dạng, cùng vô số trường hợp, dữ liệu lớn bảo mật lớn cấp EB, các chuyên gia bảo mật đa chiều và đa cấp cùng khả năng bảo mật toàn cảnh, tập trung vào bảo mật dữ liệu, bảo mật AI và bảo mật công nghiệp. Trong các lĩnh vực tiên ti◇▽●ến như bảo mật Internet, ứng phó khẩn cấp và số hóa quản lý bảo mật, thực hiện nghiên cứu chiến lược có liên quan, thi•◆■□ết k▲○ế cấp cao nhất, ươm tạo ứng dụng công nghệ và cam kết cung cấp giải pháp cho các vấn đề bảo mật lớn liên quan đ-▽ến trí tuệ số của con người trong quá trình trí tuệ số của con người, hợp tác cởi mở và tập hợp sức mạnh , Để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái an toàn lớn.

 Trong kỷ nguyên của trí thông minh kỹ thuật số, những thách thức và cơ hội cùng t★=…ồn tại. Viện Nghiên cứu Bảo mật Tương lai 3▷▷○▪60 sẽ tiếp tục khám phá vấn đề bảo mật trong kỷ nguyên của trí thông minh kỹ thuật số và mong muốn khám phá các vấn đề bảo mật lớn với các chuyên gia trong ngành vì một tương lai an toàn.

 X-Plan sẽ đầu tư 1 tỷ nhân dân tệ để mở ra hàng chục tỷ dữ liệu giúp đổi mới công nghệ

 X vừa là ẩn số vừa có thể xảy ra. Để khám phá những điều chưa bi○▼▪ết và tạo ra khả năng trong lĩnh vực bảo mật, Viện nghiên cứu bảo mật tương lai đã phát hành k=▼▽ế hoạch đổi mới bảo mật trong tương lai X-Plan, mở ra một tỷ quỹ và hàng chục tỷ dữ liệu bảo mật để tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề bảo mật lớn trong kỷ nguyên của trí thông minh kỹ thuật số 。soi kqxsBốc thăm Australian Open được đưa ra- Đ,Du Yuejin, Giám đốc An ninh của 360 Group, và Li Qiang, Giám đốc điều hành của 3●○◁60 Chính phủ và Nhóm An ninh Doanh nghiệp, cùng đưa ra kế hoạch.

 X-Plan bao gồm ba phần. Đầu tiên là X-Funds. 360 sẽ dẫn đầu trong việc đầu tư 1 tỷ quỹ nghiên cứu và ươm tạo để th●△◆□úc đẩy và hỗ trợ giới học thuật và công nghiệp khám phá các biên giới của an ninh trong tương lai.

 Thứ hai là X-Way (Con đường an ninh tương lai): ▷◇▪360 sẽ trao phần thưởng cho những người làm công tác khoa học và công nghệ toàn cầu và những người canh gác ban đêm an ninh để khám phá sự không chắc chắn, phức tạp và dễ bị tổn thương của an ninh không gian mạng trong 30 năm tới và khám phá toàn cầu , Phương pháp luận chiến lược và hướng tới tương lai, để cùng khám phá những ý tưởng giải pháp tốt nhất.

 Thứ ba là tạo ra X-Stage (Diễn đàn Tianshu), thu hút và lựa chọn các đề xuất tiên tiến trong lĩnh vực bảo mật và cung cấp một sân khấu để những người đề xuất suy đoán, giải thích, tranh luận, thách thức và thách thức với những người trong ngành.

 Tập hợp "các tổ chức tư vấn mạnh nhất" để tạo ra một nền tảng sinh thái mở quốc gia

 Tại cuộc họp, Phòng thí nghiệm kỹ thuật quốc gia về Công nghệ bảo mật cộng tác dữ liệu lớn đã tổ chức lễ bổ nhiệm chuyên gia. Tổng số 16 chuyên gia đã được thuê làm thành viên của ủy ban kỹ thuật và ◇△16 chuyên gia được thuê làm thành viên của ủy ban cố vấn. Tiến sĩ Du Yuejin, Phó Giám đốc điều hành phòng thí nghiệm, Tiến sĩ Zhong Li, Phó Giám đốc Phòng thí nghiệm, và Hu Zhenquan, Giám đốc Hội đ◆□ồng Phòng thí nghiệm, đã cấp chứng chỉ cho các chuyên gia.

 Được biết, phòng thí nghiệm do …◇▲3=○■60 đứng đầu và được hợp tác xây dựng bởi Trung tâm Thông tin Quốc gia, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Phúc Đán, Trung Quốc Test Anua, Antiy và các đơn vị khác. Công việc chính của tổ chức này là giải quy★-○▼ết các vấn đề về bảo mật dữ liệu và giám sát bảo mật hệ thống, cảnh báo sớm cũng như khả năng kiểm soát và xử lý trong môi trường dữ liệu lớn của Trung Quốc, đồng thời tập trung vào nhu cầu cải thiện khả năng phân tích bảo mật dữ liệu lớn và đảm bảo tính bảo mật của chính dữ liệu lớn cũng như xây dựng công nghệ bảo mật cộng tác dữ liệu lớn và Nền tảng hỗ trợ nghiên cứu ứng dụng nhằm hình thành môi trường nghiên cứu khoa học hạng nhất trong nước, ươm mầm và tập hợp các tài năng kỹ thuật cao cấp trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu lớn, thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học lớn trong nước và ngành, hình thành cơ chế đổi mới hợp tác nghiên cứu và đại học bền vững và th-•úc đẩy sự phát triển của ngành dữ liệu lớn của Trung Quốc Sự phát triển lành mạnh sẽ hỗ trợ việc thực hiện mục tiêu xây dựng một cường quốc dữ liệu.

 Việc bổ nhiệm các chuyên gia sẽ làm phong phú thêm đội ngũ chuyên gia phòng thí nghiệm, tăng cường xây dựng khoa học của phòng thí nghiệm, thúc đẩy tiến bộ công nghệ và phát triển công nghiệp bảo mật dữ liệu lớn. [Chỉnh sửa: Liu Pai]

soicau88_360 đầu tư 1 tỷ nhân dân tệ để thúc đẩy ngành công nghiệp, trường đại học và nghiên cứu giải quyết các vấn đề an ninh lớn trong kỷ nguyên trí tuệ kỹ thuật số

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Tài khoản WeChat chính thức của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ba Châu, tỉnh Hà Bắc đã đưa ra thông báo vào ngày 31 tháng 10 rằng một người nhiễm bệnh không có triệu chứng ở thành phố Bộc Dương, tỉnh Hà Nam đã đi tàu G293 từ ga Tây Thiên Tân đến Hà Đông, tỉnh Hà Nam vào ngày 23 tháng 10. Ga, tàu dừng tại ga Shengfang ở thành phố Bazhou, tỉnh Hà Bắc trong 3 phút. Quỹ đạo của bệnh nhân hiện đã được công bố. Các liên hệ được yêu cầu liên hệ với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Ba Châu theo số điện thoại 0316-7220603 càng sớm càng tốt. Hành trình của anh ta như sau: Zhang Moumou, nam, 43 tuổi, từ Puyang County, Guinea lao động nhập cư trở về, đến sân bay Tianjin Binhai vào ngày 8 tháng 10. Sau khi nhập cảnh, anh ta bị cách ly và theo dõi tại một điểm cách ly ở Khu Tân Hải, Thiên Tân trong 14 ngày. tháng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='su26'></tfoot>

   <i id='42ksi'><tr id='gimi'><dt id='uowo'><q id='WN03C'><span id='3v1n'><b id='rnhv'><form id='sack'><ins id='l9h9'></ins><ul id='u2os8'></ul><sub id='amku'></sub></form><legend id='rpt7'></legend><bdo id='siwy'><pre id='b1bl'><center id='0gq8'></center></pre></bdo></b><th id='ui80'></th></span></q></dt></tr></i><div id='woswm'><tfoot id='8iyeg'></tfoot><dl id='bh5z'><fieldset id='0es44'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u4u2a'><style id='60q8s'><dir id='y6qy2'><q id='6iku'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>