dự đoán kèo đêm nay_Hội chợ triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lầthứ 3ã bế mạhôay

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:19

 Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba kéo dài sáu ngày sẽ kết thúc vào hôm nay (10/11). Tính đ◆▪ến ngày hôm qua, việc ký k◇△ết đầu tư, giới thiệu sản phẩm mới và các hoạt động hỗ trợ khác do CIIE lần thứ 3 chính thức tổ chức đều đã kết thúc, kết quả của việc k-•▼•ết nối cung cầu giữa đơn vị triển lãm và người mua rất đáng ch●★○ú ý.

 

 

 Trong CIIE lần thứ ba, Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đã tổ chức tổng cộng 101 hoạt động hỗ trợ liên quan. Các phái đoàn thương mại từ Bắc Kinh, Thiên Tân, Chiết Giang và các nơi khác đã tổ chức một số hội nghị mua sắm và các cuộc gặp gỡ đầu tư công nghiệp dựa trên đặc điểm của các ngành công nghiệp địa phương và nhu cầu thị trường. Ngoài ra, là một trong những hoạt động hỗ trợ quan trọng của CIIE, ●▽…42 công ty triển lãm nổi tiếng quốc tế đã phát hành hơn •▪■●90 sản phẩm và dịch vụ mới trên “Nền tảng xuất bản CIIE”, tất cả đều là công chi■▲△ếu th☆▼★•ế giới, công chiếu châu Á hoặc công chi■▲◁☆ếu Trung Quốc. Công chi◁▽-ếu trên thế giới chiếm tỷ lệ cao nhất. (Phóng viên CCTV Xie Zhouyuan, Chen Bo, Xu Ning, Ning, Su Ying, Ye Chenglu)

 [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

dự đoán kèo đêm nay_Hội chợ triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 đã bế mạc hôm nay

Sự sụt giảm ước tính trong GDP của Hồng Kông trong quý thứ ba chậm lại còn 3,4%, Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Cục Điều tra dân số và Thống kê của Đặc khu hành chính Hồng Kông đã công bố dự báo GDP cho quý 3 năm 2020, tính theo giá trị thực mỗi năm Nó giảm 3,4%, hẹp hơn đáng kể so với mức giảm 9,0% trong quý thứ hai. Người phát ngôn của chính phủ cho rằng điều này là do cơ sở so sánh thấp trong cùng kỳ năm ngoái và nhu cầu bên trong và bên ngoài đang dần cải thiện. Chi tiêu tiêu dùng cá nhân giảm 7,7% tính theo giá trị thực trong quý 3 năm nay so với cùng kỳ năm ngoái, cải thiện từ mức giảm 14,2% trong quý 2. Tổng vốn cố định trong nước giảm 11,2% về giá trị thực trong quý 3 năm nay so với cùng kỳ năm trước, so với mức giảm 2 của quý 2

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cuuw'></tfoot>

   <i id='2caqq'><tr id='02gi'><dt id='qmuu'><q id='r571'><span id='v3ht'><b id='LB2Ud'><form id='46g86'><ins id='800yw'></ins><ul id='jl75'></ul><sub id='8qw6'></sub></form><legend id='iaq6'></legend><bdo id='46g86'><pre id='48q2'><center id='w6w8y'></center></pre></bdo></b><th id='wacs8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uik8'><tfoot id='iv3f'></tfoot><dl id='422g'><fieldset id='kaci4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4ea8'><style id='HF92N'><dir id='jl53'><q id='pdnr'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>