dự đoán kèo đêm nay_Hội chợ triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lầthứ 3ã bế mạhôay

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:19

 Hội chợ Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba kéo dài sáu ngày sẽ kết thúc vào hôm nay (10/11). Tính đ◆▪ến ngày hôm qua, việc ký k◇△ết đầu tư, giới thiệu sản phẩm mới và các hoạt động hỗ trợ khác do CIIE lần thứ 3 chính thức tổ chức đều đã kết thúc, kết quả của việc k-•▼•ết nối cung cầu giữa đơn vị triển lãm và người mua rất đáng ch●★○ú ý.

 

 

 Trong CIIE lần thứ ba, Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đã tổ chức tổng cộng 101 hoạt động hỗ trợ liên quan. Các phái đoàn thương mại từ Bắc Kinh, Thiên Tân, Chiết Giang và các nơi khác đã tổ chức một số hội nghị mua sắm và các cuộc gặp gỡ đầu tư công nghiệp dựa trên đặc điểm của các ngành công nghiệp địa phương và nhu cầu thị trường. Ngoài ra, là một trong những hoạt động hỗ trợ quan trọng của CIIE, ●▽…42 công ty triển lãm nổi tiếng quốc tế đã phát hành hơn •▪■●90 sản phẩm và dịch vụ mới trên “Nền tảng xuất bản CIIE”, tất cả đều là công chi■▲△ếu th☆▼★•ế giới, công chiếu châu Á hoặc công chi■▲◁☆ếu Trung Quốc. Công chi◁▽-ếu trên thế giới chiếm tỷ lệ cao nhất. (Phóng viên CCTV Xie Zhouyuan, Chen Bo, Xu Ning, Ning, Su Ying, Ye Chenglu)

 [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

dự đoán kèo đêm nay_Hội chợ triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 đã bế mạc hôm nay

Chinanews.com, ngày 2 tháng 11 Để tìm hiểu sâu hơn về cơ chế lâu dài của công nghiệp xóa đói giảm nghèo và giúp giành chiến thắng trong cuộc chiến chống đói nghèo, Công ty Baiguoyuan và chính quyền huyện Yanyuan của tỉnh Tứ Xuyên đã phối hợp tổ chức "Nguồn muối xóa đói giảm nghèo trong nông nghiệp" và chương trình xóa đói giảm nghèo Baiguoyuan đầu tiên Các hoạt động thăm quan. Trong thời gian này, hai bên đã tổ chức hội nghị chuyên đề về thúc đẩy phục hồi nông thôn và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp táo địa phương, đồng thời ký kết thỏa thuận chiến lược về mua bán các sản phẩm xóa đói giảm nghèo. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về những thuận lợi của ngành táo huyện Yanyuan, những vướng mắc hiện tại, làm thế nào để xây dựng hơn nữa thương hiệu táo vùng Yanyuan, và làm thế nào để tăng cường quảng bá táo Yanyuan trong tương lai và nâng cao thu nhập cho nông dân. Hu Dingxian (phải) và Zhu Qidong (trái) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược Yanyuan là quốc gia có dân tộc thiểu số sinh sống

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kygi'></tfoot>

   <i id='rzv5'><tr id='8yqks'><dt id='u028a'><q id='eqw0s'><span id='rtbq'><b id='s8cmu'><form id='4o40'><ins id='02my'></ins><ul id='sa4yu'></ul><sub id='sceie'></sub></form><legend id='4eqk'></legend><bdo id='ObjCh'><pre id='8ga0'><center id='pntr'></center></pre></bdo></b><th id='6iku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8q42i'><tfoot id='8mosg'></tfoot><dl id='k8eak'><fieldset id='kqe0k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3v1n'><style id='F0sY'><dir id='4u22m'><q id='0uocg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>