bóng đá nhà cai_Sun Yang- Tôi hy vọ đượcứtrên bục cao nhấtủa Thế vậhộiokyoàó một tr

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:19

 Tân Hoa Xã, Thâm Quyến, ngày 1-◆5 tháng 1 (Phóng viên Zhou Xin và Wang Feng) Vào lúc 3 giờ 44 ph▽•◆út 07, nhà vô địch Olympic Sun Yang đã giành chi□☆ến thắng trong cự ly 400m tự do nam trong Giải bơi lội vô địch FINA ◁◆=▼20…▲20 Trạm Thâm Quyến vào tối ngày 1★▽○5. Giành chi▲-▽•ến thắng đầu tiên vào năm 20■•…▽20. Sun Yang nói rằng anh hy vọng sẽ được đứng trên bục cao nhất của Thế vận hội Tokyo.

 Vào ngày ▽○△14, Lithuanias Lapusis, người giành chi◇▽ến thắng ở cự ly 200 mét tự do nam với lợi thế 0,03 giây, giành ngôi á quân 400 mét tự do với tỷ số ★■◆3: 46,-△▪62. Ji Xinjie người Trung Quốc về thứ ba với tỷ số ○◇3: ★▷48.▷…1●△1.

 Kết quả của Sun Yang cách 4 chức vô địch liên tiếp của anh ở nội dung 400 m tự do tại Giải vô địch thế giới Gwangju năm ngoái hơn 1 giây, đó là △-3 phút, 4▪…◇2 giây và 44 giây, đó là một khởi đầu rất thuận lợi.

 Sun Yang cho biết: "Tôi khá hài lòng với kết quả này. Nếu tôi để nó diễn ra một ch○◇▪út trong ngày hôm nay, tôi có thể sẽ có kết quả tốt hơn, vì trong trường hợp bình thường, 400 của tôi đã được duy trì ở mức khá cao vì không có thăng trầm lớn. Điều này chứng tỏ Quá trình tập luyện và cống hi★◆■ến thường ngày của tôi vẫn rất chắc chắn và hiệu quả. Không chỉ huấn luyện viên, mà tất cả mọi người trong đội của chúng tôi đều bảo vệ tôi và làm việc chăm chỉ để hy vọng rằng tôi sẽ thể hiện tốt. "

 "Olympic Tokyo, tôi hy vọng có thể đứng trên bục cao nhất, không chỉ cho đội tuyển bơi lội Trung Quốc, mà còn cho bản thân tôi. Trong và ngoài sân cỏ có rất nhiều chuyện, không thể nói là không có tác động gì cả, mà là huấn luyện 20 Những vận động viên xuất sắc nhiều năm, một trái tim mạnh mẽ đã tạo nên Sun Yang của ngày hôm nay. ”Anh nói.

bóng đá nhà cai_Sun Yang- Tôi hy vọng được đứng trên bục cao nhất của Thế vận hội Tokyo và có một trái tim mạnh mẽ để tạo nên tôi ngày hôm nay

China News Service, Vũ Hán, ngày 30 tháng 10 (Cheng Xiaolu và Li Chunyan) "Tiệc chào mừng tự phục vụ" hàng năm của Viện Kỹ thuật sinh học Vũ Hán gần đây đã khai mạc. Các sinh viên năm nhất của trường bước vào "nhà bếp" theo từng đợt với trường đại học và cùng nhau nấu đồ ăn. Để làm phong phú vị giác của sinh viên, năm nay trường đánh bắt miễn phí hơn 3.000 con cá lăng sống cho tất cả sinh viên năm nhất thưởng thức. "Tiệc chào mừng tự phục vụ" là điểm nhấn trong công tác tuyển sinh của tân sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Sinh học Vũ Hán, được tổ chức 4 năm liên tiếp nhằm trau dồi khả năng thực hành và kỹ năng sống của sinh viên, làm phong phú đời sống văn hóa trong khuôn viên trường, đồng thời trao đổi và hiểu biết sâu sắc hơn giữa các sinh viên. Học sinh chia sẻ thức ăn Ảnh của Tan Yufeng Bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 năm nay, trường sẽ mở cửa miễn phí Tòa nhà Nghệ thuật Cuộc sống vào mỗi buổi chiều đến tối.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k4044'></tfoot>

   <i id='ggssw'><tr id='00wc'><dt id='okoq'><q id='02w8i'><span id='nz1t'><b id='2cqys'><form id='tf3j'><ins id='6a6ak'></ins><ul id='91kI'></ul><sub id='FK9B'></sub></form><legend id='ikey'></legend><bdo id='o84eu'><pre id='M5eq'><center id='o0uc'></center></pre></bdo></b><th id='a8a4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='800yw'><tfoot id='8kcqm'></tfoot><dl id='0ui2'><fieldset id='0mkw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oc4m'><style id='o6y8g'><dir id='2we6q'><q id='mk20u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>