bóng đá nhà cai_Sun Yang- Tôi hy vọ đượcứtrên bục cao nhấtủa Thế vậhộiokyoàó một tr

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:19

 Tân Hoa Xã, Thâm Quyến, ngày 1-◆5 tháng 1 (Phóng viên Zhou Xin và Wang Feng) Vào lúc 3 giờ 44 ph▽•◆út 07, nhà vô địch Olympic Sun Yang đã giành chi□☆ến thắng trong cự ly 400m tự do nam trong Giải bơi lội vô địch FINA ◁◆=▼20…▲20 Trạm Thâm Quyến vào tối ngày 1★▽○5. Giành chi▲-▽•ến thắng đầu tiên vào năm 20■•…▽20. Sun Yang nói rằng anh hy vọng sẽ được đứng trên bục cao nhất của Thế vận hội Tokyo.

 Vào ngày ▽○△14, Lithuanias Lapusis, người giành chi◇▽ến thắng ở cự ly 200 mét tự do nam với lợi thế 0,03 giây, giành ngôi á quân 400 mét tự do với tỷ số ★■◆3: 46,-△▪62. Ji Xinjie người Trung Quốc về thứ ba với tỷ số ○◇3: ★▷48.▷…1●△1.

 Kết quả của Sun Yang cách 4 chức vô địch liên tiếp của anh ở nội dung 400 m tự do tại Giải vô địch thế giới Gwangju năm ngoái hơn 1 giây, đó là △-3 phút, 4▪…◇2 giây và 44 giây, đó là một khởi đầu rất thuận lợi.

 Sun Yang cho biết: "Tôi khá hài lòng với kết quả này. Nếu tôi để nó diễn ra một ch○◇▪út trong ngày hôm nay, tôi có thể sẽ có kết quả tốt hơn, vì trong trường hợp bình thường, 400 của tôi đã được duy trì ở mức khá cao vì không có thăng trầm lớn. Điều này chứng tỏ Quá trình tập luyện và cống hi★◆■ến thường ngày của tôi vẫn rất chắc chắn và hiệu quả. Không chỉ huấn luyện viên, mà tất cả mọi người trong đội của chúng tôi đều bảo vệ tôi và làm việc chăm chỉ để hy vọng rằng tôi sẽ thể hiện tốt. "

 "Olympic Tokyo, tôi hy vọng có thể đứng trên bục cao nhất, không chỉ cho đội tuyển bơi lội Trung Quốc, mà còn cho bản thân tôi. Trong và ngoài sân cỏ có rất nhiều chuyện, không thể nói là không có tác động gì cả, mà là huấn luyện 20 Những vận động viên xuất sắc nhiều năm, một trái tim mạnh mẽ đã tạo nên Sun Yang của ngày hôm nay. ”Anh nói.

bóng đá nhà cai_Sun Yang- Tôi hy vọng được đứng trên bục cao nhất của Thế vận hội Tokyo và có một trái tim mạnh mẽ để tạo nên tôi ngày hôm nay

Tân Hoa Xã Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Zhang Zhilong) Xing Min, Tổng thư ký Hiệp hội Công nghiệp Động cơ đốt trong Trung Quốc, cho biết xu hướng phát triển hiện tại của ngành động cơ đốt trong của Trung Quốc đã vượt quá 76 triệu chiếc, với sản lượng hơn 76 triệu động cơ đốt trong vào năm 2019. Tổng công suất vượt quá 2,67 tỷ kilowatt, và khối lượng xuất nhập khẩu sản phẩm là 27,8 tỷ đô la Mỹ, trở thành nhà sản xuất và tiêu thụ động cơ đốt trong lớn nhất thế giới. Xing Min đã đưa ra nhận xét trên tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ độ tin cậy của động cơ đốt trong ở Tế Nam. Ông cho biết, động cơ đốt trong đã được phát triển hơn 100 năm và vẫn là động lực chính của các loại máy móc và chiếm thị phần lớn, đây không chỉ là kết quả của sự phát triển và cải tiến không ngừng của công nghệ động cơ đốt trong mà còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='as4a'></tfoot>

   <i id='kq2uu'><tr id='ZoaEg'><dt id='4s02'><q id='u2ci'><span id='8ik2w'><b id='v3ht'><form id='r131'><ins id='kq2uu'></ins><ul id='2y28'></ul><sub id='imus8'></sub></form><legend id='cii2'></legend><bdo id='ucuyc'><pre id='w64co'><center id='u028a'></center></pre></bdo></b><th id='8Y0GY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yky0g'><tfoot id='6y8k'></tfoot><dl id='qk2uu'><fieldset id='kyqo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qgiw'><style id='s8quk'><dir id='gg6q0'><q id='gimi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>