du doan xsmb thu 2_Butler nói về truyềnhuyết- Tôi không muốWalker gh70 điểm vàoôi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:20

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày 18/11, =▷▼▲7△▽△6ers đã đánh bại Hornets 122-119. Jimmy Butler đã thực hiện ba điểm chỉ trong 0,3 giây cuối cùng. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, anh ấy nói: "Một lý do tôi muốn thực hiện là tôi không muốn Walker. Ghi ●-70 điểm trên đầu và anh ấy đã ghi 60 điểm trước mặt tôi. "

 Trước truyền thuy-■△◁ết, Butler cũng hoàn thành một pha tắc bóng chí mạng và rất vất vả để cứu bóng. Anh ấy nói: "Tôi sẽ chọn phòng ngự đó (quan trọng hơn) vì tôi đã chơi không tốt hôm nay và ai đó đã ghi 60 điểm trên đầu. Tôi nghĩ rằng phòng ngự là chìa khóa để giành chiến thắng."

 


du doan xsmb thu 2_Butler nói về truyền thuyết- Tôi không muốn Walker ghi 70 điểm vào tôi

Những người cực đoan thảo luận về "cuộc nội chiến" và nhiều phương tiện truyền thông dự đoán "tai nạn". Người Mỹ lo lắng về sự hỗn loạn trong ngày bầu cử [Hoàn cầu Thời báo Đặc biệt Lin Ri Phóng viên đặc biệt Ren Zhong] "Khi ngày bầu cử đến gần, một quốc gia lo lắng nghe thấy bạo lực âm thanh của". Tờ Washington Post ngày 1/11 cho biết tại Portland, Oregon, một thành viên của một tổ chức vũ trang cánh hữu dự định xuất hiện tại điểm bỏ phiếu vào ngày bầu cử với vũ khí, và một số tổ chức cánh tả cực đoan cũng đang chuẩn bị - "Nếu số phiếu được kiểm Công việc kéo dài trong nhiều ngày và không có người thắng cuộc rõ ràng ”. Doanh số bán súng tăng mạnh là tín hiệu đáng lo ngại nhất Trên các diễn đàn Internet nơi các phần tử cực hữu cánh hữu tụ tập, thảo luận về "cuộc nội chiến"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88eo'></tfoot>

   <i id='p7Fn'><tr id='sqwcw'><dt id='syu6e'><q id='2qgea'><span id='IM4oh'><b id='26mo'><form id='um0e8'><ins id='ag0aw'></ins><ul id='s24c'></ul><sub id='kuew'></sub></form><legend id='yqyuw'></legend><bdo id='e4k6w'><pre id='06ks2'><center id='kcw26'></center></pre></bdo></b><th id='2cog'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jn5z'><tfoot id='026io'></tfoot><dl id='hmTa'><fieldset id='awems'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2y28'><style id='oyw42'><dir id='hmTa'><q id='meaqw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>