ba banh truc tiep_Thông báo chínhhức! Cavendisgia ập Bahrain-Merida

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:21

 Tối 25/□★10 theo giờ Bắc Kinh, đội Bahrain-Merida đã chính thức thông báo trên mạng xã hội về việc ký hợp đ▲•■ồng với cựu binh người Anh Cavendish có thời hạn 1 năm.

 Cavendish, 34 tuổi, là một tay đua nước r■△-út rất cạnh tranh, người đã giành được 30 chức vô địch Tour de France và chức vô địch đường trường World Championships 2011. Tuy nhiên, ở mùa giải 2019, anh ấy có ít suất trong đội Dữ liệu thứ nguyên, và anh ấy thậm chí còn không tham gia Tour de France năm nay.

 Lần này "Isle of Man Missile" và Bahrain Merida cũng có liên quan đến nhà tài trợ McLaren của đội mới. Năm 2011, Cavendish giành chức vô địch th▼-■ế giới xe đường trường và cỗ xe khởi động được tạo ra bởi Specilized và McLaren. Ngoài ra, Cavendish sẽ tái hợp với huấn luyện viên cũ RodEllingworth. Chính Ellingworth là người đã giúp Cavendish giành chức vô địch Thế giới năm △★20▲…◁○11.

 Mùa giải tới, đội Bahrain-Merida (mùa sau đổi tên thành đội Bahrain-McLaren) có đội hình mạnh hơn, ngoài Cavendish vừa ký, đội còn có Mikel Randa và Walter Poole. Và Terns, người đã vô địch Tour de France năm nay.

 


ba banh truc tiep_Thông báo chính thức! Cavendish gia nhập Bahrain-Merida

China News Service, Beijing, 31/10 (Phóng viên Sun Zifa) Tập đoàn Máy bay Thương mại Trung Quốc (Commercial Aircraft Corporation of China), đơn vị chịu trách nhiệm phát triển các loại máy bay chở khách cỡ lớn ở Trung Quốc và phối hợp phát triển các máy bay thân và khu vực, thông báo sẽ từ ngày 31/10 đến 1/11. Tại Hội nghị bay Nanchang 2020 diễn ra vào tháng 3, máy bay chở khách cỡ lớn COMAC C919 và máy bay chở khách "Yichun" ARJ21 mới được chuyển giao của Jiangxi Airlines đã được trưng bày ngay tại chỗ. Đây là lần đầu tiên máy bay chở khách cỡ lớn C919 ra mắt tại một sự kiện trong ngành và thực hiện chuyến bay trình diễn. Máy bay chở khách cỡ lớn C919 của COMAC thực hiện bay trình diễn tại Hội nghị bay Nam Xương 2020. (Ảnh do COMAC cung cấp) Wang Jiliang đã chụp ảnh hiện trường của hội nghị chuyến bay, COMAC là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sk6ig'></tfoot>

   <i id='2asm'><tr id='myw4'><dt id='aeuk6'><q id='qeq44'><span id='yke4'><b id='rtbq'><form id='fqGHc'><ins id='a4i0'></ins><ul id='422g'></ul><sub id='g86s'></sub></form><legend id='amiq2'></legend><bdo id='qskce'><pre id='im4e'><center id='6eio4'></center></pre></bdo></b><th id='p7Fn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0wyy'><tfoot id='25cl'></tfoot><dl id='cwm2'><fieldset id='qeeu0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8i6e6'><style id='ui6o2'><dir id='w68k8'><q id='uum2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>