keonhacai 88 net_CBA Xia Lian-Zhang Zoxu bàn phím trước để giết trò chơi Thượng Hả5 điểmểánh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:21

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày =▪●24 tháng 7, Giải đấu mùa hè CBA và Thử thách câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp đồng bằng sông Dương Tử xuyên eo biển đã mở ra trận đấu thứ tư hôm nay, Đội bóng rổ nam Thượng Hải đấu với Fubon Warriors.

 
 

 Vào đầu hiệp ◆◇■1, Guo Shaojie của Warriors đã vượt qua c◆◁□ú nhảy dừng khẩn cấp và đạt -▲◁…2 điểm, dẫn trước Warriors. Warriors cũng sử dụng một đường cắt không khí ngầm và đột phá nhanh để đạt được làn sóng tấn công 10-6. Đội bóng rổ nam Thượng Hải cũng phải nhờ đ△…ến hai hiệp ○-2 + 1 của Luo Xudong để ổn định tình hình, nhưng th△▼•ế trận tấn công tổng thể của toàn đội rất chậm chạp. 2 phút ◁•○△20 giây trước khi kết thúc trận đấu, đội bóng rổ nam Thượng Hải Shi Yuchen đã tung c○▲ú ăn ba và hai quả ném phạt để giúp đội vượt lên dẫn trước. Kết thúc hiệp 1, Đội bóng rổ nam Thượng Hải dẫn trước Fubon Warriors với tỷ số 16-15.

 
 

 Trong quý hai của trò chơi, đội bóng rổ nam Thượng Hải lần đầu tiên bước vào trạng thái, bắn cao trào tấn công ■◁◇7-0 từ bên trong và bên ngoài. Sau đó, Lin Shuwei đạt ba con trỏ và một pha phá vỡ nhanh chóng để gi◆•○úp đội phá vỡ sự thiếu hụt điểm số. 1 ph▲▽■…út 15 giây trước giờ nghỉ giải lao, Luo Hanchen và Zhang Zhaoxu liên ti◆△★=ếp ghi bàn giúp đội Bóng rổ nam Thượng Hải nới rộng cách biệt điểm lên hai con số. Tỷ lệ nổ súng của đôi bên tương đối thấp, k▷-ết th□-▽▽úc hiệp ◁▪=▼1, đội bóng rổ nam Thượng Hải dẫn trước Fubon Warriors với tỷ số 36-◇▼▼•27.

 
 

 Dễ dàng chiến đấu trở lại, Warriors nắm bắt thời điểm khi cuộc tấn công của Bóng rổ nam Thượng Hải bị sai lầm, liên tục đánh vào bên trong và chơi các đợt tấn công 6-0, tiếp tục thu hẹp khoảng cách điểm số. Cho đến khi kết thúc hiệp 3 với thời gian 5 ph□▷■út 30 giây, Dong Hanlin đã ghi được bàn thắng đầu tiên của đội bóng rổ nam Thượng Hải trong hiệp này, và sau đó Shi Yuchen ghi được 3 điểm khác để giúp đội bóng rổ nam Thượng Hải ổn định tình hình. Sau khi bừng tỉnh giấc mơ, hai bên lần lượt xảy ra một vài cú nhảy dừng khẩn cấp, và cách biệt điểm vẫn ở mức 5 điểm. Kết th☆●□úc …■●○3 hiệp đấu, đội bóng rổ nam Thượng Hải chỉ dẫn trước Fubon Warriors với tỷ số =•51-▽◇48.

 
 

 Trong hiệp đấu cuối cùng của trận đấu, hai bên chơi với nhau, Wu Hongxing và Dong Hanlin lần lượt ghi được ○▽△2 + 1, còn Huang Xu và Lai Tingen cũng ghi được ba điểm, và hiệu số giữa họ vẫn ở thế bế tắc. Trước khi kết thúc trận đấu, Đội bóng rổ nam Thượng Hải và Đội chi○■ến binh mỗi bên phạm lỗi một lần. Sau đó, Luo Hanchen thực hiện cú 3 điểm vào hàng thủ nhưng Lin Zhi đã quay lại đón đường chuyền của Lai Tingen. Vào thời điểm cuối cùng, Lai Tingen nắm lấy sự phục h-△•▪ồi tấn công và ghi bàn 2 + 1, giảm cách biệt điểm xuống ba điểm. Zhang Zhaoxu cũng nắm lấy hàng tiền đạo và ghi một bàn thắng quan trọng để k…•◇ết thúc trận đấu. K▽☆●★ết thúc trận đấu, Đội bóng rổ nam Thượng Hải đánh bại Fubon Warriors với tỷ số 72-◁◆67.

 
 

 Dữ liệu đội Thượng Hải: Shi Yuchen △-13 điểm và 8 rebounds; Luo Xudong ▷□1□☆…▪3 điểm và 3 rebounds; Dong Hanlin ◇☆15 điểm và □…8 rebounds; Luo Hanchen 14 điểm và 1 rebounds; Zhang Zhaoxu 7 điểm và 1○▪☆★1 rebounds.

 
 

 Dữ liệu của Fubon Warriors: Wu Hongxing 14 điểm và ◇○8 rebounds; Lai Tingen 11 điểm và 3 rebounds; Lin Shuwei 9 điểm và 3 hỗ trợ; Guo Shaojie 6 điểm và 1 rebound; Jarrell Gales 8 điểm và 9 rebounds.

keonhacai 88 net_CBA Xia Lian-Zhang Zhaoxu bàn phím trước để giết trò chơi Thượng Hải 5 điểm để đánh bại Fubon

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Zhang Yiyang) Thưởng thức bữa tiệc hoa cúc, xem triển lãm tranh, ở homestay, thăm chợ và trải nghiệm những thay đổi mới ở vùng nông thôn xinh đẹp. "Mùa văn hóa ẩm thực hoa cúc" đã khai mạc tại quận Bình Quan, Bắc Kinh vào cuối tuần này, và "địa điểm check-in dành cho người nổi tiếng trên mạng" mới được quảng bá đã trở thành một địa điểm thích hợp để người dân Bắc Kinh, Thiên Tân và Hà Bắc thư giãn vào mùa thu và mùa đông. Thị trấn Daxingzhuang, quận Pinggu, được gọi là "thị trấn hoa cúc", nằm ở ngã ba Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc ở ngoại ô phía đông của Bắc Kinh và là cơ sở sản xuất hoa cúc ăn được lớn nhất của đất nước. Thị trấn Daxingzhuang, "Thị trấn hoa cúc" ở quận Pinggu, Bắc Kinh, là cơ sở sản xuất hoa cúc ăn được lớn nhất cả nước. Hoa cúc ở đây được om, hấp, luộc, xào, trộn, xào, không chỉ được xé nhỏ, nhồi để làm "bánh bao hoa cúc", "món ăn vặt hoa cúc" mà còn có thể chế biến thành trà hoa cúc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y8us'></tfoot>

   <i id='yq6s6'><tr id='c6ka'><dt id='r5bl'><q id='iwqi'><span id='a42m4'><b id='iyqiw'><form id='k4mi6'><ins id='8yqks'></ins><ul id='28m6g'></ul><sub id='62ooc'></sub></form><legend id='ui6o2'></legend><bdo id='8ekua'><pre id='gkei'><center id='e4os'></center></pre></bdo></b><th id='s24c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s6g6'><tfoot id='2wku0'></tfoot><dl id='9r15'><fieldset id='j3zn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eu6ym'><style id='6su86'><dir id='y2wc'><q id='6memc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>