đề miền bắc_Chủ tịch IOC- Thế vận hội Tokyo sẽ trởhành -biểuượng của hy vọng-ro cuộchiếc

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 12:21

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, Thế vận hội Olympic Tokyo, ban đầu dự ki•-•ến ​​tổ chức vào ngày ○•2★-▷4 tháng 7 năm ○◁■■2020, đã bị hoãn lại đến ngày ▼▽23 tháng 7 năm 20-★★▲21. Vào ngày 2◇▪3 tháng 7, Th▲•●ế vận hội Olympic Tokyo một lần nữa mở ra lễ kỷ niệm đầu tiên đếm ngược. Về vấn đề này, Chủ tịch IOC Bach cho biết vào ngày ▷●■☆22 rằng ông tin rằng việc hoãn Thế vận hội Tokyo sẽ trở thành một "biểu tượng của hy vọng" trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch vương miện mới.

 Bach nói rằng việc đếm ngược đ…▼•ến kỷ niệm đầu tiên của Thế vận hội Tokyo là một cột mốc quan trọng, không chỉ đối với thể thao mà còn đối với toàn xã hội loài người. Chúng ta đang sống trong một thời đại đầy bất trắc. Th▲▪○ế vận hội Tokyo có thể và nên là bình minh cho cả nhân loại ở cuối đường hầm. Vào cuối giai đoạn khó khăn này, Th□◁=ế vận hội Tokyo có thể trở thành một biểu tượng tuyệt vời của hy vọng, sự lạc quan, sự đa dạng và đoàn kết của con người.

 Kể từ thông báo lịch sử rằng Th▪◆▪ế vận hội Tokyo sẽ bị hoãn lại một năm, Ủy ban Olympic quốc tế, Ban tổ chức Olympic Tokyo và các cơ quan liên quan khác đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để giảm tác động của dịch bệnh đối với việc tổ chức Thế vận hội. Tại Phiên họp toàn thể của Ủy ban Olympic quốc tế được tổ chức vào tuần trước, Ban tổ chức Olympic Tokyo đã xác định lại địa điểm và lịch trình cho Thế vận hội Olympic Tokyo, đ◆◇■□ồng thời sẽ vẫn sử dụng tất cả các địa điểm và cơ sở dự kiến ​​ban đầu và về cơ bản thời gian thi đấu sẽ không thay đổi.

 Ông Bach cho biết, công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo là một nhiệm vụ rất khó khăn, phải chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra. Nhưng nguyên tắc cốt lõi là: Thế vận hội Olympic phải đảm bảo sức khỏe cho tất cả những người tham gia.

 Nguồn: The Paper

đề miền bắc_Chủ tịch IOC- Thế vận hội Tokyo sẽ trở thành -biểu tượng của hy vọng- trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh

Tập Cận Bình: Đảng ta cam kết long trọng cho phép người nghèo và các khu vực nghèo cùng cả nước tham gia vào một xã hội khá giả. Đoạn văn này xuất phát từ một báo cáo của Tập Cận Bình tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc vào ngày 18 tháng 10 năm 2017. Thoát khỏi đói nghèo và hiện thực hóa một xã hội khá giả đã là ước mơ của dân tộc Trung Quốc từ hàng nghìn năm nay, và đó cũng là lời hứa long trọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc đối với nhân dân Trung Quốc. Trong những năm vừa qua, Trung Quốc đã đạt được những bước tiến mang tính quyết định trong công cuộc xóa đói giảm nghèo và đã viết nên kỳ tích mới trong lịch sử chống đói nghèo của nhân loại. Đối mặt với bảng điểm xuất sắc, chúng tôi tỉnh táo nhận thức rằng việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện không chỉ nhấn mạnh một xã hội khá giả mà quan trọng hơn là khó đạt được thành tựu hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iasua'></tfoot>

   <i id='6aoeq'><tr id='2qa4'><dt id='owc0'><q id='wocwm'><span id='ucuyc'><b id='suqsu'><form id='04q8'><ins id='uee4a'></ins><ul id='6suuq'></ul><sub id='aqggs'></sub></form><legend id='vtvx'></legend><bdo id='a42m4'><pre id='wy08'><center id='ue6uy'></center></pre></bdo></b><th id='c6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='46g86'><tfoot id='uoo0'></tfoot><dl id='ms2y'><fieldset id='wy2y8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gm66'><style id='iy2a'><dir id='wwcoq'><q id='02gi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>