soi 4 so vip_4 trung tâm xét nghiệm cộ đồở HồKôđã mở cửaho ười dânrảiền xéthiệ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 13:25

 4 trung tâm xét nghiệm cộng đồng ở Hồng Kông đã mở cửa cho công dân tự kiểm tra bằng chi phí

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, H●-ồng Kông, ngày 1▽▽◇5 tháng ★▷▲■11 (Phóng viên Zeng Ping) Bốn trung tâm khảo thí cộng đồng do Chính quyền đặc khu hành chính Hồng Kông thành lập trên đảo H…●ồng Kông, Cửu Long, Lãnh thổ mới phía Đông và Lãnh thổ mới phía Tây đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 15. Các trung tâm khảo thí này cung cấp cho công dân Hồng Kông các mức giá khác nhau. Thử nghiệm tự tài trợ cho các coronavirus mới trên 2●★●40 đô la Hồng Kông, giai đoạn đầu hoạt động trong 3 tháng.

 Bốn trung tâm kiểm tra cộng đồng được đặt tại Hội trường Cộng đồng Vịnh Quarry ở Quận Đông, Trung tâm Cộng đồng Henry Leong Yau Ma Tei, Hội trường Cộng đồng Lek Yuen ở Sha Tin và Hội trường Cộng đ◆△ồng phía Đông Thành phố Yuen Long. Trung tâm xét nghiệm cộng đồng cung cấp cho công dân H★★ồng Kông dịch vụ lấy mẫu ngoáy mũi và ngoáy họng kết hợp và các dịch vụ xét nghiệm coronavirus mới cho mục đích cộng đồng hoặc cá nhân, chẳng hạn như giấy chứng nhận du lịch hoặc công việc.

 Giám đốc Cục Thực phẩm và Sức khỏe của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Chen Zhaoshi, cho biết trung tâm thử nghiệm cộng đ□◇◁▪ồng đã được đưa vào hoạt động. Mặt khác, trung tâm xét nghiệm cộng đồng cũng gi◆-úp chính phủ SAR đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt hơn các nhu cầu xét nghiệm đột xuất. Phát hiện các trường hợp đã xác nhận và cắt đứt chuỗi lây truyền trong cộng đồng càng sớm càng tốt.

 Trung tâm chẩn đoán Huasheng là một trong những nhà thầu của các trung tâm xét nghiệm cộng đồng. Chủ tịch của công ty, Hu Dingxu, đã thị sát trung tâm xét nghiệm ở Yuen Long vào ngày hôm đó và nói với báo chí rằng trung tâm xét nghiệm hoạt động trơn tru trong ngày đầu tiên và nhiều công dân đến lấy mẫu hơn dự kiến.

 Hu Dingxu cho biết, trung tâm xét nghiệm cộng đ-▪•ồng do chính phủ SAR cung cấp, tương đương với việc chính phủ SAR hỗ trợ một phần chi phí, giá xét nghiệm hiện nay rất hợp lý. Ông chỉ ra rằng Huasheng hiện có thể thực hiện 30.000 xét nghiệm ống đơn mỗi ngày, được biết các phòng thí nghiệm khác cũng đang tăng khối lượng xét nghiệm. Ông tin rằng Hồng Kông có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm trong tương lai. (H◁•▼ết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

soi 4 so vip_4 trung tâm xét nghiệm cộng đồng ở Hồng Kông đã mở cửa cho người dân trả tiền xét nghiệm

China News Service, Đài Bắc, ngày 31 tháng 10. Vụ sát hại và bỏ rơi một nữ sinh viên Malaysia tại Đại học Evergreen ở thành phố Đài Nam, Đài Loan đã khiến xã hội Đài Loan chú ý đến vấn đề an toàn trong khuôn viên trường trong những ngày qua. Các hãng thông tấn trung ương, United News Network và China Times News đưa tin từ ngày 29 đến 31 cho biết nam sinh 24 tuổi mất tích trên đường trở về ký túc xá vào tối ngày 28. Sau khi điều tra, Sở cảnh sát Đài Nam đã bắt giữ một nghi phạm 28 tuổi họ Liang đến từ thành phố Cao Hùng. Vào chiều ngày 29, người ta tìm thấy nạn nhân đã bị giết và bỏ rơi trên dãy núi Cao Hùng. Có thông tin cho rằng nghi phạm gây án một cách ngẫu nhiên. Sau khi bị bắt, nghi phạm nói rằng đây không phải là lần đầu tiên hắn phạm tội và hắn đã thực hiện hành vi bắt cóc tại cùng một địa điểm vào cuối tháng 9. Sau khi vụ án xảy ra đã gây lo ngại rộng rãi trong xã hội Đài Loan. Trường thứ 30

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='saqq'></tfoot>

   <i id='ya0us'><tr id='Ao26'><dt id='wy08'><q id='bpOHh'><span id='c8m6c'><b id='a8Um9'><form id='8c482'><ins id='c8eg6'></ins><ul id='s6BoY'></ul><sub id='a848y'></sub></form><legend id='622k8'></legend><bdo id='s40k'><pre id='uoo0'><center id='as4a'></center></pre></bdo></b><th id='4cuii'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o8ce0'><tfoot id='8uiw'></tfoot><dl id='mcakk'><fieldset id='rtbq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='402s'><style id='04wam'><dir id='smei'><q id='aqq0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>