xsmb thu 6 du doan_Lịch sử của giải vô địch quốc gia- 6 người iến thắngro cuộciứ 7, quá

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 13:25

 Vào ngày ☆•▷▲4-11 tháng 8 năm ◆◁=201◆○◁=9, Giải vô địch bi da toàn quốc sẽ được tổ chức tại Đại Khánh. Đây là giải vô địch quốc gia lần thứ 8 trong lịch sử và lần thứ 5 được tổ chức tại Đại Khánh. Một cách lặng lẽ, Giải vô địch quốc gia đã trở thành sự kiện được tổ chức dài thứ ba liên tiếp ở Trung Quốc, tích lũy những di sản độc đáo của riêng mình. Trong 7 giải vô địch quốc gia vừa qua, có tổng cộng ▲▼▷-6 kỳ thủ lên ngôi vô địch, để lại vô số khoảnh khắc kinh điển.

 
 

 

 

 

Giải vô địch quốc tế bi da thế giới ☆-=△201□☆9

 
 

 ◆▷△■201○…☆2-2014Nhiều năm trong kỷ nguyên Thành Đô của Giải vô địch quốc gia, trận Derby Trung Quốc đã trở thành một trận kinh điển

 Năm ••20▽▲■▽12, Giải vô địch quốc gia xuất hiện, và địa điểm tổ chức cuộc thi được kết th…○★úc là Thành Đô. Khi đó, số tiền thưởng =☆▽125.000 bảng Anh đã vượt qua Giải vô địch Anh và trở thành giải đấu có thứ hạng cao thứ hai sau Giải vô địch thế giới. Trong giải vô địch quốc gia đầu tiên, Trump đánh bại Robertson △…••10-8 trong trận chung k■◇ết và giành chức vô địch hạng ba trong sự nghiệp.

 

 

 

Hình ảnh trò chơi Trump

 
 

 Giải vô địch quốc gia năm 2013 trở thành kinh điển nhất trong thời gian được tổ chức tại Thành Đô. Đỉnh điểm, Ding Junhui đã đánh bại Cao Yupeng, Wattana, Stevens, Alberton và Dort để đến tận trận chung k●=ết. Đối thủ của Ding Junhui trong trận chung kết là Fu Jiajun, người vừa trở thành "bố". Trận chung kết x◆○▼ếp hạng thứ hai trong lịch sử đã ra đời.

 Quá trình diễn ra trận chung k▼=ết rất hoành tráng. Ding Junhui ghi 5 gậy và ghi 100 điểm trong cả trận đấu. Sau 8-9, anh gỡ hòa đầu tiên với ●▲6★=◆▲4 điểm, sau đó ghi 91 điểm hoàn hảo trong ván đấu quyết định, và cuối cùng là ◇☆▼▪10 -▼□■9 lội ngược dòng Fu Jiajun và giành chức vô địch hạng 9 trong sự nghiệp. Ở mùa giải năm nay, Ding Junhui đã giành kỷ lục 5 lần vô địch xếp hạng, và chức vô địch quốc gia là giải nặng nhất.

 

Hình ảnh cuộc thi Ding Junhui

 
 

 Năm ■◆●2014, Rich Wharton trở thành nhà vô địch may mắn nhất trong lịch sử Giải vô địch quốc gia. Từ vòng đầu tiên đến bán kết, Wharton không gặp một kỳ thủ TOP16 nào. Wharton đã chơi tốt trong trận chung kết với Allen, đạt điểm một trăm bảy 50+. Sau khi hòa 7-★▼▷◇7, anh thắng □■=●3 ván liên ti-=★ếp và đánh bại Allen 10-7 để giành chức vô địch. Kỷ nguyên Thành Đô của Giải vô địch quốc gia đã khép lại.

 2015Năm-Higgins bảo vệ danh dự "7□▲5 ba xuất sắc", môi trường Đại Khánh nhận được đánh giá nhiệt liệt

 Năm 20□○▪▪15, Giải vô địch quốc gia được chuyển đ▷--ến Đại Khánh, điều này đã mở ra một chương mới, “Pháp sư người Scotland” John Higgins đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải. Higgins vào chung kết không thể ngăn cản, trong số đó, vòng ▪□○1/8 chung k▼◆ết 6-0 0 Murphy, bán kết ◁…◇☆9-4 đè bẹp Selby, hoàn toàn chơi ở mức độ cao vô địch th■•▼ế giới, hiện tại thi đấu còn được gọi là Higgin Đỉnh cao kỹ thuật cuối cùng của anh ấy.

 

Ảnh trò chơi Higgins

 
 

 Đối thủ của Higgins để giành danh hiệu này là Gilbert, người đã lọt vào vòng chung kết xếp hạng lần đầu tiên trong sự nghiệp. Trong hiệp một, Higgins chỉ dẫn trước chút ít với lợi thế 5-4, nhưng sang hiệp hai, Higgins bắt đầu phát huy hết sức mạnh của mình và chơi cao trào với tỷ số 5-■○★1, dễ dàng hạ gục Gilbert ○●10-5 và trở thành nhà vô địch quốc gia. Quán quân đầu tiên kể từ cuộc thi được tổ chức tại Đại Khánh.

 Bi da là môn thể thao đòi hỏi yêu cầu về khí hậu bên ngoài cực kỳ cao, không khí khô mát được coi là sẽ giúp người chơi thi đấu ở đẳng cấp cao hơn, điều này trùng hợp với môi trường của Đại Khánh. Trong suốt 8 ngày diễn ra trò chơi, tất cả những người chơi được hỏi về môi trường của Đại Khánh đều khen ngợi, sau khi giành chức vô địch, Higgins thậm chí còn gọi Đại Khánh là nơi tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

 Ở giải vô địch quốc gia hiện tại, có tổng cộng 26 cầu thủ ghi được 51 trên 100, gần gấp đôi con số 2◇○☆◁7 ở giải vô địch quốc gia đầu tiên. Nhà vô địch Higgins ghi được ◇☆□★7 gậy và bẻ 100 điểm, ▪-◇1-•□42 điểm của kỳ thủ người Trung Quốc Zhao Xintong trở thành điểm cao nhất trong một gậy.

 2016-20•▽▼▽1•●△7Năm 19◁=△8•△8, Selby bảo vệ thành công danh hiệu của mình và được mệnh danh là người đầu tiên sinh sau ■□…◆80

 
 

 Selby đã hoàn thành các chức vô địch quốc gia vào năm 2016 và 20●▲…1▽□◆=7. Năm ◆▲▪-201▪◇■6, Selby hạ gục Ding Junhui 10-1 với thành tích 7 shot 50+ trong trận chung k●☆ết. Một năm sau, giải vô địch quốc gia được tăng từ 125.000 bảng lên 150.000 bảng, Selby một lần nữa vào chung k▽=…ết và đánh bại Allen, người vào chung kết Giải vô địch quốc gia với tỷ số 10-7. Sau khi bảo vệ thành công chức vô địch Thế giới, Selby đã hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ ở Giải vô địch quốc gia.

 Selby chắc chắn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp vào năm 20•○●□1◁=▽●7. Ngày anh giành quyền vào chơi trận chung kết Giải vô địch quốc gia tình cờ là ngày thứ ◆☆1000 anh thống trị thế giới. Trong cuốn sách tôn vinh Selby có trong tay 3 chi□▲ếc c-…■…úp vô địch thế giới, điều này chắc chắn thể hiện sức mạnh siêu phàm không ai sánh kịp trong trận đấu dài, và chức vô địch quốc gia đương kim vô địch cũng có thể trở thành điểm nhấn.

 

Hình ảnh trò chơi Selby

 
 

 Bảo vệ một trận đấu xếp hạng khó đến mức nào? Trong lịch sử snooker, chỉ có 12 cơ thủ đủ khả năng bảo vệ danh hiệu, Selby được sát cánh cùng những huyền thoại như Davis, Hendry, OSullivan, Higgins. Một năm sau, Selby hoàn thành nhiệm vụ phòng ngự ở giải Trung Quốc mở rộng, trở thành tay vợt đầu tiên sau những năm 80 lập được “cú hattrick”. Trong lịch sử, chỉ Rilton, Davis và Hendry có thể hoàn thành nhiều danh hiệu bảo vệ hơn Selby.

 201★=★8Years-Allen đã thắng ba trận chung k■□…•ết và Daqing thực sự đang "phá đảo Trăm Thánh"

 
 

 Năm 2018, Allen lọt vào chung kết Giải vô địch quốc gia lần thứ ▷▼△◁3. Đối thủ của anh là Robertson, người lần đầu tiên mở khóa thành tích ba lần đăng quang của mùa giải. Diễn bi●=▽ến của trận chung kết thật bất ngờ khi Allen có khởi đầu như mơ 7-1, để rồi sự phản kháng sau đó của Robertson có vẻ nhợt nhạt và yếu ớt. Cuối cùng, Allen hạ Robertson với tỷ số 10-••5, và cuối cùng giành chức vô địch sau hai lần thua trong các trận chung kết giải vô địch quốc gia.

 
 

 

Mark Allen giành được bức tranh

 
 

 Với chức vô địch này, Allen đã chấm dứt cơn hạn hán vô địch xếp hạng kéo dài hai năm. Allen, người nắm giữ 4 chức vô địch được x★●ếp hạng, đã vượt qua ◁○2 của Dennis Taylor và 1 của Alex Higgins để trở thành tay vợt Bắc Ireland có nhiều chức vô địch nhất.

 Điều đáng nói hơn là giải VĐQG ghi được tổng cộng 107 break, trở thành môn có nhiều break nhất trong suốt chặng đua, lập kỷ lục lịch sử mới. Nhà vô địch Allen đã tự mình ghi được 1▽■◇▪4 break, là tay vợt có nhiều break nhất, và với ■□●1◁…•46 điểm một gậy, anh ta đã giành được giải thưởng đơn gậy cao nhất là 3.000 bảng. Riêng trận chung k★••ết, có tới 6 lần nghỉ. Sau khi giải vô địch quốc gia được tổ chức tại Đại Khánh, con số hàng trăm nghìn người đã tăng lên đều đặn, và Đại Khánh cũng đã đạt được danh tiếng “trăm nơi thiêng liêng” cho môn bi da.

 ▼○▼201•△▽-9Năm 201■▼5, một dòng sản phẩm cao cấp hi□△▲ếm hoi đã xuất hiện, chỉ còn 5 ngày nữa

 
 

 Giải vô địch quốc gia sắp khởi tranh và thời gian thi đấu được kéo dài từ mùa đông khắc nghiệt giữa mùa giải sang giữa mùa hè đầu mùa. Lần đầu tiên, snooker mở ra một giải đấu với số tiền thưởng cao như vậy vào đầu mùa giải. Ngoại trừ OSullivan, tất cả các kỳ thủ TOP▪▽16 đều đăng ký. Vòng loại Giải vô địch quốc gia hi●□□●ếm khi chứng kiến ​​"sự đảo lộn", có nghĩa là tất cả các cầu thủ hàng đầu sẽ xuất hiện tại Đại Khánh, và Giải vô địch quốc gia sẽ mở ra đội hình sang trọng nhất trong những năm gần đây.

 Bảy kỳ thủ của Quân đội Trung Quốc bao gồm Liang Wenbo và Zhou Yuelong đã bước vào trận đấu chính. Ding Junhui và Yan Bingtao sẽ thi đấu khi vòng loại bị hoãn lại. Bốn kỳ thủ trẻ bao g○▪ồm Wu Yize sẽ cố gắng tạo ra bất ngờ trong trò chơi bài hoang dã. "Đệ nhất đệ nhất Trung Quốc" Ding Junhui đang tràn đầy động lực, nếu giành chức vô địch, Ding Junhui sẽ chấm dứt cơn hạn hán vô địch kéo dài gần 2 năm và nhận tấm vé lên ngôi vô địch.

 Các quân đoàn nước ngoài cũng đầy đủ điểm. Nhà vô địch Giải vô địch th•▲○…ế giới Shinco Trump sẽ bắt đầu từ Giải vô địch quốc gia và bắt đầu vươn lên vị trí số …=◁★1 thế giới; Higgins muốn vượt qua Hendry trong danh sách top 100 càng sớm càng tốt; Searle Bee, Robertson, Williams, Hawkins, Allen, Wilson cũng có khả năng đạt chức vô địch.

 Giải vô địch quốc gia 20★▲…▽1◇▲…9 có thể mang lại sự phấn khích nào?

 Câu trả lời được ti▪•ết lộ, đếm ngược bắt đầu!

 Vào thời điểm đó, Thể thao Trung Quốc sẽ phát sóng trực ti•□ếp sự kiện và mang đến nhiều báo cáo độc quyền!

 (Bản gốc được in lại từ: Weibo chính thức của Giải vô địch quốc t=●ế bi da thế giới)

xsmb thu 6 du doan_Lịch sử của giải vô địch quốc gia- 6 người chiến thắng trong cuộc thi thứ 7, quá nhiều kinh điển để nếm thử

Doanh nghiệp gia đình Jordan: CIIE là một cơ hội quý giá để tiếp cận thị trường Trung Quốc, Tân Hoa xã, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Ji Ze) Dima Sukhtian, giám đốc điều hành doanh nghiệp gia đình Jordan Munir Sukhtian Group Trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên Tân Hoa Xã cách đây vài ngày, với sự giúp đỡ của Đại sứ quán Trung Quốc tại Jordan, các công ty sẽ tham gia Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ ba và mong muốn nhân cơ hội này để mở rộng thị trường Trung Quốc. Suhtian nói rằng công ty sẽ trưng bày nhãn hiệu các sản phẩm tẩy rửa chống dịch tại CIIE. Bà nói rằng bất chấp sự tồn tại của các sản phẩm cạnh tranh tương tự tại thị trường Trung Quốc, cạnh tranh khác biệt vẫn có thể mang lại cơ hội kinh doanh cho các công ty. "Trung Quốc có không gian thị trường rộng lớn và nhu cầu tiêu dùng đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào chất lượng và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='p3bd'></tfoot>

   <i id='uq66e'><tr id='i60g2'><dt id='fcbWV'><q id='8og02'><span id='6804'><b id='w84e'><form id='wg20q'><ins id='qqmu2'></ins><ul id='vntx'></ul><sub id='cs8uk'></sub></form><legend id='v3ht'></legend><bdo id='ss420'><pre id='6ms0'><center id='6g6u0'></center></pre></bdo></b><th id='wmgi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8ik2w'><tfoot id='nxtv'></tfoot><dl id='eag64'><fieldset id='skyec'></fieldset></dl></div>
   <legend id='awems'><style id='qy42k'><dir id='gyw2u'><q id='0k0w4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>