keo nha_Cầu lông Tây Ban Nha- National Feather Junior QualifieCivil War, nội dung đôiamữ phối

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 13:26

 Vào ngày •…19 tháng 2, theo giờ Bắc Kinh, trong ngày đầu tiên của Giải Cầu lông Tây Ban Nha, ở vòng loại và lượt đầu tiên đôi nam nữ, cầu thủ trẻ hạng lông quốc gia đã thể hiện rất tốt. Trong giải đấu vòng loại đơn nam, cả Ren Pengzhen và Sun Feixiang đều vượt qua vòng …□…1 với tỷ số 2-0. Đáng tiếc là họ đã có một cuộc nội chiến ở vòng 2. Chung cuộc, Ren Pengzhen đánh bại Sun Feixiang với tỷ số ◇●△2-0 để giành quyền vào trận đấu chính. Ở lượt trận đầu tiên, anh sẽ đối đầu với Igor Coelho người Brazil.

 


 

 Ở lượt đầu tiên của nội dung đôi nam nữ sau đó, đội tuyển lông vũ quốc gia Wang Zekang / Cao Tongwei đã đánh bại đội tuyển Nga Dreming / Dimova ở ph▲-•▪út 29 và tiến thẳng vào top 16. Điều đáng nói là ở vòng đầu tiên, đội tuyển lông vũ quốc gia đã là -••-1•▷▪4- Bảy điểm liên tiếp khi •▷•17 bị tụt lại phía sau và tạo ra một cuộc đảo ngược lớn, đánh bại sự tự tin của đối thủ, và sau đó giành chiến thắng trong ván đấu và có một khởi đầu thuận lợi!

 Wang Zekang / Cao Tongwei là những người chơi đôi nam nữ duy nhất của Guoyu trong cuộc thi này. Ren Xiangyu / Zhou Chaomin, người ban đầu tham gia cuộc thi, đã nghỉ hưu trước trận đấu, để lại Wang và Cao là những cây con duy nhất trước. Tuy nhiên, cũng có thể thấy trong trận đấu hôm nay, cả hai vẫn đang khá tốt về mặt đà thăng hoa nhưng cũng có những bi-▼▽…ến động đáng kể ở những thời điểm quan trọng.

 Trong ván đầu tiên của trận đấu giữa hai bên, Wang và Cao đã khởi đầu với tỷ số 6-1, nhưng họ đã liên tiếp bị đối thủ ghi bàn với lợi thế lớn, tỷ số bị vượt lên thành ○▪◇9-7, sau đó bị dẫn trước -◇10-1▪◇▷5. May mắn thay, tác động của cả hai trong nửa sau của trận đấu Rất mạnh, ở ph△○út •○●•14--▽17, anh ghi liên tiếp ☆…•△7 điểm và thắng ván đầu tiên. Sau khi hai bên đấu với nhau tới ▽△★□7 trận ở hiệp hai, đội Guoyu lại bùng nổ, ghi 9 điểm liên tiếp và nới rộng cách biệt lên 16-△▽7, nhưng cả hai lại mắc sai lầm, và đối thủ đánh cao trào -☆▽8-2 để rượt đuổi tỷ số lên 1▷□5. -1□■8. May mắn thay, cả hai đã ổn định trạng thái của mình và cuối cùng giành chiến thắng trong ván đấu 2▷◇1-1•=7 ở vòng ti●=◆●ếp theo.

 Wang Zekang và Cao Tongwei lần đầu tiên thi đấu đôi nam nữ. Trước đó, Wang Zekang đã đá cặp với Li Yinhui, Zheng Yu, Dong Wenjing và có k◁◇●•ết quả không tốt; trong khi Cao Tongwei đá cặp với Ou Huangyi, Lu Kai, Ren Xiangyu và những người khác. Không lý tưởng. Cả hai đều là đánh đôi bán thời gian. Wang Zekang đấu với Huang Kaixiang ở nội dung đôi nam. Đối tác đôi nữ của Cao Tongwei trong trận đấu này là Yu Xiaohan. Tôi hy vọng họ sẽ có kết quả tốt.

 Trong các trận đấu tiếp theo, điểm nhấn lớn nhất là nội dung đánh đơn. Ngoài tuyển thủ hạng lông quốc gia ở nội dung đơn nam, các kỳ thủ Đan Mạch Ansailong và An Dongsen cũng tham gia cuộc thi này; kỳ thủ hạng lông quốc gia đơn nữ Li Xuerui dẫn dắt Han Yue và Cai Yanyan. , Chen Xiaoxin tham gia, 4 người bình quân đầu người là hạt giống, Han Yue là hạt giống số 1, đơn nữ lông quốc gia dự kiến ​​sẽ đạt chức vô địch cuối cùng. Mong các tuyển thủ cầu lông quốc gia có thể đạt thành tích tốt.

 


keo nha_Cầu lông Tây Ban Nha- National Feather Junior Qualifier Civil War, nội dung đôi nam nữ phối hợp mới ghi được 7 điểm liên tiếp và khởi đầu thuận lợi!

China News Service, Haikou, ngày 30 tháng 10 (Peng Yixin, Yang Jingzhong) Cục Quản lý và Giám sát Tài chính tỉnh Hải Nam đã giới thiệu vào ngày 30 rằng Hệ thống Phòng ngừa Rủi ro Toàn diện Tài chính Địa phương tỉnh Hải Nam, chịu trách nhiệm lập kế hoạch và xây dựng tỉnh Hải Nam, gần đây đã hoàn thành nghiệm thu và chính thức đi vào hoạt động. Đây là một trong những dự án thí điểm của Khu Thương mại Tự do Hải Nam (Hồng Kông), và là một dự án hỗ trợ quan trọng cho dòng người, hậu cần và vốn. Hệ thống chủ yếu thực hiện giám sát và quản lý bình thường hóa các tổ chức tài chính địa phương và các doanh nghiệp sáng tạo trên thị trường tài chính thông qua 11 hệ thống con như đăng ký và nộp đơn, thu thập dữ liệu, hệ thống con của trung tâm giám sát trực quan, giám sát và cảnh báo sớm, đồng thời cung cấp hỗ trợ dữ liệu cho thống kê tài chính địa phương, giám sát và ra quyết định. , Đối với các rủi ro tài chính lớn, các hoạt động gây quỹ bất hợp phá

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uik8'></tfoot>

   <i id='FK9B'><tr id='uamc8'><dt id='hNkN'><q id='w4io'><span id='c68o8'><b id='82yw6'><form id='mwqg'><ins id='6o6u'></ins><ul id='mcakk'></ul><sub id='40mku'></sub></form><legend id='06a6'></legend><bdo id='nz1t'><pre id='ui6o2'><center id='6c0e'></center></pre></bdo></b><th id='vb3eN'></th></span></q></dt></tr></i><div id='Ao26'><tfoot id='m2s2'></tfoot><dl id='qsgi'><fieldset id='3eguK'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uw2c'><style id='aicqi'><dir id='c6o8'><q id='ejgrS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>