bd truc tuyen hd_Wang Fei- Đội Thượng Hảihực sự mạnh hơn chútôi, vàhànhích ucủaả đội

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 13:26

 Ở vòng ▪▼△★30 của CBA League tối nay, Shanxi đã đánh bại đội Thượng Hải với tỷ số □○◆120-103. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Wang Fei và trung vệ Ge Zhaobao đã tham dự cuộc họp báo.

 Vương Phi cho biết thành tích chung của toàn đội là tốt: "Đội Thượng Hải thực sự mạnh hơn ch=•úng tôi, nhưng họ đang bị chấn thương làm phiền. Fredette cũng bị cảm. Có thể thấy thể lực không được tốt lắm. Sau đó ch▪○úng tôi duy trì sức mạnh ở hai đầu tấn công và phòng ngự". Anh ấy đã chơi rất nỗ lực trên sân, và khả năng phòng ngự dành cho những người đặc biệt là tốt. Dù vẫn còn nhiều điều phải cải thiện, nhưng xét về tổng thể thì tốt. "

 Ge Zhaobao cho bi•=◇○ết toàn đội đã thực hiện tốt ý đ▷□▪ồ của huấn luyện viên: "Chúng tôi đã sắp xếp trước trận đấu và sau đó chúng tôi thực hiện tốt trên sân. Phòng ngự đặc biệt cũng được thực hiện, và phòng thủ bên ngoài cũng giống như trước trận đấu."

bd truc tuyen hd_Wang Fei- Đội Thượng Hải thực sự mạnh hơn chúng tôi, và thành tích chung của cả đội là tốt

Khách hàng Chinanews, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Jinlei) Ngày 31 tháng 10, Zhong Nanshan, một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã phát biểu tại Hội nghị phúc lợi công cộng bác sĩ Trung Quốc lần thứ 2 vào năm 2020 rằng tình hình dịch bệnh toàn cầu không khả quan. Có khoảng 8 ca bệnh lẻ tẻ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thời gian ngày càng ngắn lại, tình trạng này sẽ còn xảy ra trong tương lai nên không thể nới lỏng các biện pháp và thực hành phòng chống dịch của chúng ta. Môi trường hiện tại ở Trung Quốc rất an toàn và khó đi qua. Ảnh của Zhong Nanshan Li Jinlei, Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc [Chỉnh sửa: Zhou Chi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e4k6w'></tfoot>

   <i id='qa8m'><tr id='ugoe'><dt id='ak48'><q id='2k48'><span id='8a26s'><b id='e2gk'><form id='myym'><ins id='e4k6w'></ins><ul id='84kq'></ul><sub id='642yc'></sub></form><legend id='mwqg'></legend><bdo id='e0aok'><pre id='qqo2'><center id='0uo64'></center></pre></bdo></b><th id='2y28'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04kk'><tfoot id='4c8a6'></tfoot><dl id='6s82a'><fieldset id='amcq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='km8a2'><style id='w22o2'><dir id='qkg8'><q id='a42m4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>