bd truc tuyen hd_Wang Fei- Đội Thượng Hảihực sự mạnh hơn chútôi, vàhànhích ucủaả đội

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 13:26

 Ở vòng ▪▼△★30 của CBA League tối nay, Shanxi đã đánh bại đội Thượng Hải với tỷ số □○◆120-103. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Wang Fei và trung vệ Ge Zhaobao đã tham dự cuộc họp báo.

 Vương Phi cho biết thành tích chung của toàn đội là tốt: "Đội Thượng Hải thực sự mạnh hơn ch=•úng tôi, nhưng họ đang bị chấn thương làm phiền. Fredette cũng bị cảm. Có thể thấy thể lực không được tốt lắm. Sau đó ch▪○úng tôi duy trì sức mạnh ở hai đầu tấn công và phòng ngự". Anh ấy đã chơi rất nỗ lực trên sân, và khả năng phòng ngự dành cho những người đặc biệt là tốt. Dù vẫn còn nhiều điều phải cải thiện, nhưng xét về tổng thể thì tốt. "

 Ge Zhaobao cho bi•=◇○ết toàn đội đã thực hiện tốt ý đ▷□▪ồ của huấn luyện viên: "Chúng tôi đã sắp xếp trước trận đấu và sau đó chúng tôi thực hiện tốt trên sân. Phòng ngự đặc biệt cũng được thực hiện, và phòng thủ bên ngoài cũng giống như trước trận đấu."

bd truc tuyen hd_Wang Fei- Đội Thượng Hải thực sự mạnh hơn chúng tôi, và thành tích chung của cả đội là tốt

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Triều Châu, ngày 1 tháng 11 (Tangguijiang Yuetixuan) từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 năm 2020 Cuộc thi định hướng "Hello5G Cup" trên Con đường Bưu điện cổ Nanyue (Trạm thứ sáu · Chaozhou Chaoan) và chuỗi "Đi bộ quyến rũ Chaoan" Sự kiện được tổ chức tại làng cổ Longhu, quận Chaoan, thành phố Triều Châu. Hong Yonghong, nhà vô địch nội dung cử giật 58 ㎏ nữ, cử giật sạch và tổng điểm trong Giải vô địch cử tạ trẻ thế giới năm 2003, Zhang Yanquan, nhà vô địch cự ly 10 mét nam của cuộc thi lặn Olympic Luân Đôn lần thứ 30 năm 2012, Hong Ruining, con trai của liệt sĩ Hong Lingfei "Liên đoàn trái", và các khách mời khác Tham gia vào cuộc thi trên trang web này. Sự kiện này là lần thứ ba cuộc thi định hướng con đường bưu điện cổ Nanyue lọt vào Ban tổ chức cuộc thi định hướng con đường bưu điện cổ Nanyue ở Triều Châu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yqyuw'></tfoot>

   <i id='8qw6'><tr id='siwy'><dt id='k8eak'><q id='umga8'><span id='o84eu'><b id='c8geu'><form id='w4io'><ins id='gyw2u'></ins><ul id='HF92N'></ul><sub id='mw2qu'></sub></form><legend id='i2giu'></legend><bdo id='ccqi'><pre id='siwy'><center id='djn3'></center></pre></bdo></b><th id='qgiw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='imus8'><tfoot id='Loox'></tfoot><dl id='884sq'><fieldset id='u8g8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3nxv'><style id='rtbq'><dir id='88ey'><q id='uZIWb'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>