nhan dinh leipzig_-Phi thường 12- - 3 quả ba điểm của Xireli Jiang đã kết liễu ườHàn Quốc tro

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 14:28

 Trận đấu thứ hai của vòng chung kết Giải Ngoại hạng Châu Á 1▲◆◁2 được tổ chức tại Studio City Arena ở Ma Cao. Đội CBA "Single Seed" Guangzhou Dragon và Lions đã chơi một trận đấu sinh tử với KBL Seoul Samsung Lightning của Hàn Quốc. K•▼•▪ết quả là vào mùa hè này Đội Quảng Châu, đội đánh bại đối thủ trong trận chung kết Super 8. Một lần nữa ti■▪■ếp tục điều kỳ diệu. Dựa vào "c◆▲ú sút thông minh" của Xirelijiang ở đường ngoài trong hiệp trước, đội Quảng Châu đã đánh bại đội Seoul với tỷ số 8◆★…8:○-△74 và thành công bước vào trận chung k△▼•ết. Đội Ryukyu Golden Kings cạnh tranh chức vô địch.
 

 Đội Seoul, đội đã loại Mountain East and West Kings ở vòng bảng, là “kẻ chịu trận” của đội CBA trong cuộc so tài này, sau trận mở màn, Fogg đã cán mốc 3 điểm ◆▽3: 0, đội Quảng Châu muốn “phục thù” cho anh em CBA. Nhưng ngoại binh số 20 Ambala của đội Seoul sau đó đã lao vào ném rổ để dẫn 2 + ▽-●1 và ấn định tỷ số. Người Hàn Quốc bắt đầu bộc lộ từ bên ngoài, sau pha ăn miếng trả miếng, tỷ số là 6: 3. Pha phối hợp bên ngoài của Grangos và Li Guanxi tiếp tục tạo ra những mối đe dọa. Ở ph▲◆▷◇út thứ ◇◁=6 và ○◆=2•☆7 giây, Xirelijiang thực hiện ba con trỏ ở góc 0, ▪•…8: ••○9, và đội Quảng Châu đã tiến gần đến điểm số. Ở ph-■▲út thứ 4 và 32, đội Quảng Châu thực hiện thêm ba con trỏ và dẫn trước với 15: ▼▲=9. Đội Seoul Samsung cử tổ hợp “tam hợp ngoại viện” gồm cả viện trợ ngoại hỗn hợp phản công mạnh mẽ, còn đội Quảng Châu cũng cử tổ hợp viện trợ ngoại quốc kép là Speights và Fogg đến chiến đấu. K★•★☆ết thúc quý đầu tiên, đội Seoul tiếp tục dẫn đầu với ◁••-2 điểm 21:◁▲…19.

 Sau khi bắt đầu quý thứ hai, đội Quảng Châu đạt ba con trỏ, và sau đó phản công thành công, 2•◁…4:●▲□21, đội Quảng Châu đã vượt qua số điểm. Ở phút thứ 7 và ▼-△□29 giây, Lee Guan-hee đã bắn tr●●•úng một con trỏ ở góc ☆○=4=…☆5 độ, 26:24 và đội Seoul đã vượt lên dẫn trước về tỷ số. Tại phút thứ ◆▼○-5 và 04 giây, đội Seoul phản công thành công, đến 3▼•…▷4:2•●●7, đội Seoul vượt lên dẫn trước. Vào lúc 3:0☆…2, Grangos đạt một con số ba con trỏ, 3▪☆▷9:29 và khoảng cách giữa hai bên mở rộng thành hai con số. Với thành công 2 + •◁1 của Fogg trong 6,7 giây cuối cùng, đội Quảng Châu k◆★▪ết thúc hiệp △==1 với ◇○•□37:4=▼▷□3 sau 6 điểm.

 Sau khi bắt đầu hiệp thứ ba, Sun Mingyang lần đầu tiên thành công trong cuộc tấn công bên trong, □○□▽39:◁◇◆43. 8 phút và ★=▪☆42 giây, Fogg thực hiện một quả ném phạt, đội Quảng Châu đuổi theo đến 40:4▲-□3. 8 phút và 14 giây, Speights đã thành công ở bên trong, 5: 0 Sau cao trào, lúc 4◁★2:4□◆○3, cách biệt của đôi bên chỉ là 1 điểm. Tại 7 phút và 11 giây, Fogg đạt ba con trỏ, 76:75, đội Quảng Châu đã vật lộn để vượt qua. Với việc Sun Mingyang và Guo Kai liên ti▷=ếp ghi bàn dưới rổ, đội Quảng Châu đã dẫn trước 52:48. Đội Quảng Châu ghi bàn liên tiếp vào cuối hiệp 3. Với việc Sun Mingyang sút bóng từ rổ vào phút cuối, họ bước vào hiệp cuối với tỷ số ■◆◇6□▼3:55 dẫn trước 8 điểm.

 Sau khi hiệp 4 bắt đầu, Sun Mingyang và Guo Kai ghi bàn 65:▪△▼▪5★▲5 với các pha rebounds và rebounds, nhưng sau đó người Hàn Quốc phản công để giành ba con trỏ, và đội Quảng Châu cũng ghi cùng ba điểm ... Cả hai bên nhanh chóng bước vào trạng thái quy=•▲ết định. Ở phút thứ ▼☆=6 và 2•●8 giây, Xixiworthyjiang một lần nữa đạt ba con trỏ, ☆▷7-◇▲-3:…◇=◆6○…◆6, đội Quảng Châu đã tìm thấy một ý nghĩa cả bên trong và bên ngoài. Ở 4 ph•▽út ◆…54 giây, Xirelijiang thực hiện thêm một con trỏ, 7△•8:■▽6☆◆8, và khoảng cách giữa hai bên được nới rộng lên thành hai con số. Ở phút thứ □-△▲4 và 04 giây, West Heat thực hiện ba điểm thứ ba trong hiệp, ★•▼□81:○☆68, với đội Quảng Châu dẫn trước •■◁1○…◁▪3 điểm và kiểm soát hoàn toàn tình hình trên sân. Cuối cùng, tỷ số được ấn định là 88:●★74 Sau trận chung kết Super 8 Summer League, Quảng Châu lại đánh bại Seoul.

nhan dinh leipzig_-Phi thường 12- - 3 quả ba điểm của Xireli Jiang đã kết liễu người Hàn Quốc trong hiệp cuối, Guangzhou Longshi đánh bại Seoul để tiến vào trận chung kết

Tân Hoa Xã, Côn Minh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhao Peiran và Yan Yong) Các nhà khoa học Trung Quốc gần đây đã hoàn thành việc xác định trình tự và phân tích bộ gen cấp nhiễm sắc thể của Spodoptera ridgiperda. Các kết quả nghiên cứu liên quan đã được công bố trực tuyến gần đây trên tạp chí có thẩm quyền về sinh học tế bào "Protein và Tế bào". Theo Gui Furong, tác giả đầu tiên của bài báo và là giáo sư tại Đại học Nông nghiệp Vân Nam, nhóm nghiên cứu của trường đã tập hợp bộ gen của Spodoptera ridgiperda ở cấp độ nhiễm sắc thể. Bằng cách so sánh kết quả tái trình tự của nhiều quần thể Spodoptera ridgiperda trên toàn thế giới, họ phát hiện ra rằng Trung Quốc và Châu Phi Có một sự khác biệt đáng kể về mặt di truyền giữa quần thể Spodoptera ridgiperda và quần thể ở Hoa Kỳ. Quần thể Spodoptera ridgiperda xâm chiếm Trung Quốc rất có thể đến từ Châu Phi. Đồng thời, nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy cỏ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2csq'></tfoot>

   <i id='fcbWV'><tr id='68aw8'><dt id='00mqo'><q id='662e'><span id='6a66'><b id='26ou'><form id='cs8uk'><ins id='82yw6'></ins><ul id='u0ow'></ul><sub id='ea2c'></sub></form><legend id='hNkN'></legend><bdo id='3eguK'><pre id='iqoag'><center id='n75r'></center></pre></bdo></b><th id='w68u0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mey'><tfoot id='11f3'></tfoot><dl id='3v1n'><fieldset id='eubl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s8qq'><style id='qe400'><dir id='ag0aw'><q id='s8cmu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>