3 càng lô_Thúc đẩy toàn diện sự hồi sinh nông thôvà có hiệu lực

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 14:30

 Hội nghị công tác nông thôn trung ương tổ chức cách đây vài ngày đã đề xuất rằng việc giải quyết vấn đề “ba nông thôn” phải là ưu tiên hàng đầu trong công việc của đảng, toàn đảng và toàn xã hội nên sử dụng để thúc đẩy phục h◆☆▽▷ồi nông thôn, thúc đẩy nông nghiệp chất lượng cao và hiệu quả cao, và các khu vực nông thôn đáng sống và khả thi. Nông dân giàu có và thịnh vượng. Điều này đã chỉ ra phương hướng cho việc th=◇•úc đẩy toàn diện sự h◆•ồi sinh nông thôn của chúng tôi.

 Năm 2021, Trung Quốc sẽ bước vào thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", bắt đầu một chặng đường mới xây dựng toàn diện một nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Từ việc tập trung nỗ lực xóa đói giảm nghèo sang thúc đẩy toàn diện quá trình phục hồi nông thôn, trọng tâm của công tác "ba nông thôn" cũng sẽ đạt được một bước chuyển mình lịch sử. Việc thực hiện toàn diện chi●▽ến lược chỉnh trang nông thôn không kém phần khó khăn so với xóa đói giảm nghèo về chiều sâu, bề rộng và khó khăn, cần phải đẩy mạnh hơn nữa các biện pháp mạnh mẽ và tập trung lực lượng để đảm bảo chiến lược chỉnh trang nông thôn có hiệu quả.

 Chúng ta phải th=▼úc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của các ngành công nghiệp nông thôn. Sự khởi sắc của ngành là điều kiện tiên quyết để giải quyết mọi vấn đề ở nông thôn. Trong tương lai, ch◁●úng ta phải tập trung vào các ngành công nghiệp chủ lực, tập hợp các yếu tố tài nguyên, th●■úc đẩy phát triển nông nghiệp chất lượng cao, tạo động lực mới cho công nghiệp nông thôn. Trong quá trình này, các ngành công nghiệp cấp 2 và cấp =▲▽▲3 nên được để lại ở nông thôn và dành nhiều việc làm hơn cho nông dân. Cần dựa vào nguồn lực nông nghiệp, nông thôn, lấy nông dân làm chủ thể, cải thiện cơ chế liên k▷•▽ết lợi ích để nông dân tham gia nhiều hơn và chia sẻ lợi ích của phát triển công nghiệp.

 Cần tăng cường xây dựng văn minh sinh thái nông thôn. Môi trường sinh thái tốt là lợi thế lớn nhất của nông thôn. Trong thời kỳ "Kế hoạch ▲△5 năm lần thứ 13", chúng ta đã chi▲▷▼★ến đấu một trận chiến cam go để ngăn chặn và kiểm soát ô nhiễm nguồn phi nông nghiệp, đồng thời thực hiện nhiều biện pháp cứng rắn đối với phân bón, thuốc trừ sâu, rơm rạ và màng nông nghiệp và đạt được những kết quả đáng kể. Tuy nhiên, tình trạng ô nhiễm nguồn nông nghiệp vẫn chưa được kiềm chế một cách cơ bản. Cần đẩy mạnh công tác phòng ngừa và kiểm soát ô nhiễm ngu•◁◇△ồn phi điểm nông nghiệp trên tinh thần đinh đóng cột, tập trung vào việc giảm đầu vào, thay thế cây xanh, chu kỳ trồng và chăn nuôi, quản lý toàn diện và thúc đẩy phục hồi sinh thái nông thôn.

 Ch▽•△▷úng ta phải kiên định thúc đẩy cải cách nông thôn. Cải cách nông thôn là một vũ khí ma thuật quan trọng để phục hồi nông thôn. Để thúc đẩy quá trình hồi sinh nông thôn một cách toàn diện, chúng ta vẫn cần phải cải cách nông thôn một cách sâu sắc hơn để xóa bỏ các rào cản thể chế hạn chế phát triển nông nghiệp và nông thôn. Xử lý mối quan hệ giữa nông dân và đất đai là đường lối chính của cải cách nông thôn sâu sắc hơn. Cần phải hoàn thiện hệ thống quản lý nông thôn cơ bản trên thực tế, cải cách sâu rộng hệ thống ruộng đất ở nông thôn, và cải cách sâu hơn hệ thống quyền sở hữu tập thể ở nông thôn.

 Để triển khai các hoạt động xây dựng nông thôn mới. Xây dựng nông thôn là một nhiệm vụ quan trọng để phục hồi nông thôn. Cần xác lập định hướng chính sách ưu tiên phát triển nông nghiệp, nông thôn, đưa xây dựng nông thôn lên vị trí quan trọng trong quá trình hiện đại hóa. Tuân thủ quy luật phát triển và ti◆▷ến hóa của làng xã, bố trí khoa học không gian sinh thái phục vụ sản xuất và đời sống nông thôn, đẩy mạnh xây dựng làng xã theo phân loại, ngăn chặn tình trạng phá dỡ quy mô lớn, xây dựng quy mô lớn. Xây dựng nông thôn mới phải xuất phát từ thực tế, tôn trọng đầy đủ nguyện vọng của người nông dân, không được làm lớn chuyện.

 Cần hoàn thiện hệ thống và cơ chế phát triển gắn k=☆ết thành thị - nông thôn. Đẩy nhanh hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn không thể dựa vào nông thôn mà phải đi theo con đường gắn k☆•★ết thành thị - nông thôn, cần bổ sung nông nghiệp với công nghiệp, lấy thành thị làm động lực cho nông thôn, th◁■○úc đẩy hình thành mối quan hệ kiểu mới giữa công nghiệp và nông nghiệp. Cần tăng cường hệ thống cung ứng, xóa bỏ các rào cản đối với việc phân bổ theo định hướng thị trường các y▲▷ếu tố thành thị và nông thôn, th…◇úc đẩy trao đổi bình đẳng và dòng chảy hai chiều giữa các y▼▷ếu tố thành thị và nông thôn. Coi quận là một đầu vào quan trọng cho sự phát triển hội nhập đô thị-nông thôn và trao cho quận nhiều quyền tự chủ hơn trong việc tích hợp và sử dụng các nguồn lực. (Nhà bình luận kinh tế hàng ngày) [Biên tập viên: Tian Boqun]

3 càng lô_Thúc đẩy toàn diện sự hồi sinh nông thôn và có hiệu lực

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Tuyền Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Hong Sun) Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đại học Hoa Kiều, một nhóm các dự án quyên góp của Hoa kiều do Ban giám hiệu Đại học Trung Quốc, Hoa kiều, đồng hương Hồng Kông và Macao, và các nhân vật xã hội quyên góp đã hoàn thành hoặc đặt nền móng. 。Năm 1960, Đại học Hoa Kiều được thành lập tại Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, với sứ mệnh cung cấp giáo dục đại học cho những Hoa kiều trở về. Trong hơn 60 năm qua, Đại học Hoa Kiều đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của mọi tầng lớp nhân dân, bao gồm cả Hoa kiều, đồng hương Hồng Kông và Macao, và Hoa kiều trở về, đồng thời đã hỗ trợ kinh phí và vật chất to lớn cho sự phát triển lâu dài của trường. Các cựu sinh viên Hong Kong Wang Qinxian và Hong Suling của Đại học Hoa Kiều năm 1962 đã quyên góp 10 triệu NDT để hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng của khuôn viên trường cũ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qe26'></tfoot>

   <i id='sk4gs'><tr id='gmuok'><dt id='pnOi'><q id='ie6m0'><span id='ic04g'><b id='2awae'><form id='ldhd'><ins id='a6k0g'></ins><ul id='qe400'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='ey0iu'></legend><bdo id='2qgea'><pre id='eu4g2'><center id='ao22i'></center></pre></bdo></b><th id='nz1t'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a8Um9'><tfoot id='08yek'></tfoot><dl id='coym8'><fieldset id='wsy4k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ey0iu'><style id='cscy'><dir id='aaie'><q id='0a4y4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>