so keo 88_GuShiqiang- Nắm bắt sơ hở của hàng phò ự trohiệpai, toàn độihốnhất

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 14:30

 Đội Liêu Ninh đã đánh bại Quảng Châu với tỷ số ▽●▪117-★•◁101 trong một trận đấu trên sân khách vào đêm qua. Huấn luyện viên Guo Shiqiang của Liêu Ninh đã phân tích hai lý do chính dẫn đ▲▷◇ến chi•☆ến thắng của đội sau trận đấu.

 Nói về màn trình diễn của toàn đội tối nay, Guo Shiqiang nói rằng anh ấy tìm thấy sơ hở phòng ngự của đối thủ trong hiệp 2. “Mặc dù ch□★•úng tôi đã đánh bại đối thủ trong hiệp một, nhưng hàng thủ của ch-=☆▷úng tôi đã không chùng xuống trong hiệp 2. Các sơ hở phòng ngự của đối thủ đã bị bắt trong hiệp hai và chiến thắng đã được lập nên trong một pha lập công. . "

 Guo Shiqiang cũng cho biết sức bật cũng là một trong những lý do quan trọng để giành chiến thắng. "Ch▪-=…úng tôi đã chuẩn bị đầy đủ trước trận đấu, bởi vì đội Quảng Châu có thiên hướng tấn công mạnh. Tập trung bảo vệ các mũi nhọn của đối thủ và làm tốt nhiệm vụ phòng ngự chung. Toàn đội đang sung sức. Với tư duy thống nhất và hàng thủ chắc chắn, cuối cùng chúng ta đã giành được chi●◆-ến thắng, ngoài việc chủ động phòng ngự, khả năng hồi phục của chúng ta cũng rất tích cực. Chúng ta giành được 5•…3 rebound, nhiều hơn đối thủ ■★11 quả. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng giúp chúng ta giành chi○•ến thắng. . "

 Đội Liêu Ninh và đội Quảng Châu ở cùng bảng đấu mùa này, họ sẽ phải chạm trán nhau 4 lần trong mùa giải thường, khi được hỏi liệu họ có tìm ra điểm yếu của đội Quảng Châu hay không, Guo Shiqiang thẳng thắn nói rằng anh chỉ biết đối phương hơn. Đội Quảng Châu vẫn biết rõ điều đó. Mới thi đấu một lần trên sân nhà cách đây một tuần. Thời gian gần đây tương đối nên hiểu rõ đặc điểm của nhân sự phối hợp chiến thuật. Điều quan trọng nhất là làm tốt nhiệm vụ phòng ngự, ngăn chặn các cầu thủ chủ chốt và phối hợp. "

so keo 88_Guo Shiqiang- Nắm bắt sơ hở của hàng phòng ngự trong hiệp hai, toàn đội thống nhất

Trung tâm Trao đổi Sở hữu Trí tuệ Quốc tế Hải Nam đã liệt kê hơn 100.000 bằng sáng chế, nhãn hiệu và bản quyền. Tân Hoa Xã, Hải Khẩu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Chen Kaizi). Với con số vượt quá 100.000, hoạt động kinh doanh chuyển nhượng quyền sở hữu IP và cấp phép của Hải Nam đã đạt được tiến bộ mới. Trung tâm Thương mại Sở hữu Trí tuệ Quốc tế Hải Nam được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 2019. Nó nhằm mục đích dựa vào lợi thế địa lý và đổi mới thể chế của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam để thu hút các công ty dựa trên công nghệ và sáng tạo trong và ngoài nước đến định cư và kinh doanh tại Hải Nam, đồng thời khám phá chứng khoán hóa tài sản trí tuệ , Thúc đẩy chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, và sử dụng tài chính sở hữu trí tuệ để dễ dàng tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oo0y'></tfoot>

   <i id='8mu66'><tr id='uw2c'><dt id='3n53'><q id='y2ioo'><span id='02iu0'><b id='aoiuo'><form id='t651'><ins id='eika6'></ins><ul id='ys8q0'></ul><sub id='n1pb'></sub></form><legend id='w0m4'></legend><bdo id='4qm4'><pre id='uk82w'><center id='8g64'></center></pre></bdo></b><th id='lzjL'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k0qse'><tfoot id='mo4uw'></tfoot><dl id='88ggk'><fieldset id='iui0i'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6kwge'><style id='gmim'><dir id='y8us'><q id='8yqks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>