ty le cuoc nha cai_Các quanhứcủa Đặkhu Hàhí Hồng Kông- Sựan thiệp thô bạoủHoKỳ v

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 14:31

 Các quan chức của Đặc khu Hành chính H□■…ồng Kông: Sự can thiệp thô bạo của Hoa Kỳ vào công việc nội bộ của Trung Quốc và các vấn đề của H▪●ồng Kông là hoàn toàn không thể chấp nhận được

 Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 10 tháng 1▷■◆◁1. Quyền Trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông Zhang Jianzong tuyên bố vào ngày 10 rằng Hoa Kỳ đã áp đặt cái gọi là trừng phạt đối với bốn người đứng đầu các cơ quan liên quan đến H•…▽ồng Kông của chính phủ Trung Quốc và các quan chức của Đặc khu Hồng Kông, đồng thời can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Trung Quốc và các vấn đề của H■•ồng Kông, một điều rất phi lý. Hoàn toàn không thể chấp nhận được.

 Zhang Jianzong đã đưa ra nhận xét trên khi gặp gỡ giới truyền thông trước khi tham dự cuộc họp điều hành đặc khu hành chính Hong Kong. Zhang Jianzong chỉ ra rằng bảo vệ an ninh quốc gia và an ninh của Hồng Kông là nhiệm vụ của các quan chức của Đặc khu Hành chính Hồng Kông, và đó cũng là nghĩa vụ của công dân Hồng Kông. Các hành động tàn bạo và thô lỗ của Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc t-▪▪ế và thông lệ quốc tế, Hồng Kông không sợ bất kỳ lệnh trừng phạt và đe dọa nào từ Hoa Kỳ.

 Ngày •○▽▼10/1○★1 theo giờ Bắc Kinh, Chính phủ Mỹ đã công bố các biện pháp trừng phạt đối với Liu Cihui, Phó Ủy viên Cảnh sát (An ninh Quốc gia) của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hong Kong, Li Guihua, Giám đốc cấp cao của Bộ phận An ninh Quốc gia của Lực lượng Cảnh sát, và hai chính phủ Trung Quốc với lý do Hong Kong thực hiện Đạo luật An ninh Quốc gia Hong Kong. Người phụ trách cơ quan làm việc liên quan đ□▷•ến H☆◆◆•ồng Kông.

 Liu Cihui cho biết, việc trở thành người phụ trách lực lượng Cảnh sát Hong Kong giữ gìn an ninh quốc gia là niềm tự hào và vinh dự của cô. Bà nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ hy vọng áp đặt cái gọi là các biện pháp trừng phạt đối với bà để chống lại công việc của lực lượng cảnh sát trong việc duy trì an ninh quốc gia, điều này sẽ chỉ là vô ích. Cô không ngại khó, sẽ tiếp tục kiên cường, cống hi◁▽ến hết mình cho công việc bảo vệ an ninh cho đất nước và Hong Kong.

 Li Guihua nói rằng đối với bất kỳ nơi nào, việc duy trì an ninh quốc gia là trách nhiệm tự nhiên của các sĩ quan cảnh sát địa phương, và anh ấy sẽ tiếp tục làm tốt công việc duy trì an ninh quốc gia và Hong Kong. Ông nhấn mạnh rằng việc phục vụ lực lượng cảnh sát và bảo vệ Hong Kong là trách nhiệm và danh dự suốt đời của ông. Các biện pháp trừng phạt bất công mà Hoa Kỳ áp đặt sẽ không làm lung lay quy▪=…◆ết tâm bảo vệ luật pháp và thực thi luật pháp của ông.

 Trước đó, ngày 8/…▽■8 theo giờ Bắc Kinh, chính phủ Mỹ đã công bố lệnh trừng phạt đối với 11 người đứng đầu các cơ quan liên quan đến công tác tại Hong Kong của chính quyền Trung Quốc và các quan chức của Đặc khu hành chính Hong Kong với lý do Hong Kong thi hành Luật An ninh Quốc gia Hong Kong. [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

ty le cuoc nha cai_Các quan chức của Đặc khu Hành chính Hồng Kông- Sự can thiệp thô bạo của Hoa Kỳ vào công việc nội bộ của Trung Quốc và các vấn đề của Hồng Kông là hoàn toàn không thể chấp nhận được

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nghĩa Ô, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xi Jinyan) Phóng viên được biết từ Hải quan Nghĩa Ô vào ngày 30 rằng tổng giá trị xuất nhập khẩu ngoại thương của Nghĩa Ô trong ba quý đầu năm nay là 230,98 tỷ nhân dân tệ (Nhân dân tệ, cùng bên dưới), tăng 5,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Xuất khẩu chiếm 9,5% tổng kim ngạch của Chiết Giang. Trong đó, xuất khẩu là 222,15 tỷ nhân dân tệ, tăng 5,1% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 12,2% tổng xuất khẩu của Chiết Giang; nhập khẩu là 8,83 tỷ nhân dân tệ, tăng 25,9% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 1,4% nhập khẩu của Chiết Giang. Theo phân tích, dưới góc độ phương thức thương mại, phương thức thương mại mới của Nghĩa Ô đang phát triển tốt. Trong ba quý đầu năm, xuất khẩu mua sắm của thị trường Nghĩa Ô chiếm 159,06 tỷ nhân dân tệ, tính cho xuất khẩu thương mại nước ngoài của Nghĩa Ô.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ug2'></tfoot>

   <i id='ymc62'><tr id='o6y8g'><dt id='2awai'><q id='iaca4'><span id='nv5t'><b id='gmuok'><form id='gg6q0'><ins id='J5fd'></ins><ul id='qcw4'></ul><sub id='lEG2r'></sub></form><legend id='8kcqm'></legend><bdo id='s8cmu'><pre id='w4io'><center id='ieiy'></center></pre></bdo></b><th id='gqsks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yoy62'><tfoot id='jh7j'></tfoot><dl id='2m6u'><fieldset id='iwuq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uwcq'><style id='2s60'><dir id='se8iy'><q id='g4622'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>