xo so thu nam_Yubei Longji New Village Community ra mắt cuộc thbóng bàn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 15:34

 Nhằm th■□▪úc đẩy các phương pháp thể dục khoa học, văn minh và hướng dẫn cư dân tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, vào sáng ngày 8 tháng 8, vào buổi sáng “Ngày thể dục quốc gia” lần thứ mười, cộng đồng làng mới Longji, phố Long Sơn, quận Yubei, thành phố Trùng Khánh Hỗ trợ địa điểm tập luyện thực hiện các hoạt động thể thao quần chúng - thi đấu bóng bàn. Trong khi tận hưởng niềm vui của thể thao, quần chúng nhân dân kiên định quan điểm “sức khỏe là trên hết, thể thao suốt đời”.

 

Sự kiện được mở đầu bằng bài phát biểu của Thư ký Zhang của cộng đ•◇◁ồng. Đại diện từ 7 đội bao gồm Cục Thương mại huyện Yubei, các thành viên Đảng, Hiệp hội Bóng bàn, Liên đoàn Thanh niên và Phụ nữ đã háo hức thử sức. Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn công bố luật chơi, trận đấu chính thức bắt đầu bằng một từ. Dù chưa qua đào tạo chuyên môn nhưng tất cả đều nỗ lực hết mình, những cung đường đẹp mắt, những góc quay lắt léo, những pha va chạm quyết liệt từng pha một đều thể hiện tinh thần của những cư dân của Dragons Back. Một bữa tiệc thi đấu thể thao tuyệt vời đã được trình bày cho tất cả mọi người. Điều đáng nói hơn là, dưới sự dẫn dắt của các tay vợt kỳ cựu, các em ở đội thiếu niên đã hăng say học kỹ năng giao bóng, tham gia với tinh thần nhiệt tình và cảm nhận được niềm vui của thể thao và thể dục. Nhân viên cộng đồng cũng ban hành "Quy định về Thể dục Quốc gia" và "Hướng dẫn Thể dục Quốc gia Thành phố Trùng Khánh" ngay tại chỗ, kêu gọi mọi người hành động để th△•úc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thể thao quần chúng.

 Sự phát triển của hoạt động này thể hiện đầy đủ khái niệm về thể lực quốc gia, tăng sự gắn kết của mọi người và hình thành một bầu không khí sống hài hòa. Đ▽◁ồng thời đã có những đóng góp th△○★úc đẩy toàn diện công cuộc xây dựng nền thể dục thể thao nước nhà và tạo không khí tốt cho các hoạt động cộng đ▼□●▽ồng.

 Ngu•□▲▼ồn: Hualong.com

xo so thu nam_Yubei Longji New Village Community ra mắt cuộc thi bóng bàn

中新网杭州10月31日电(张煜欢黄龄亿)“如今,数字健康不再是一种‘奢侈品’,而是一种‘必需品’。”10月31日,2020浙江国际健康产业高峰Diễn đàn · Hội nghị Y tế kỹ thuật số được tổ chức tại Hàng Châu, Chiết Giang, Tiến sĩ Gauden Galea, đại diện của Tổ chức Y tế Thế giới tại Trung Quốc, cho biết qua một liên kết video rằng việc sử dụng đúng công nghệ kỹ thuật số là điều cần thiết để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững, và sự bùng phát của dịch bệnh này đã gia tăng Sự cần thiết và cấp bách của việc thể chế hóa quản lý sức khỏe số. "Là một bác sĩ y tế công cộng rất quan tâm đến khoa học máy tính và công nghệ kỹ thuật số, tôi rất vui khi thấy,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='f7l5'></tfoot>

   <i id='80g6'><tr id='0uocg'><dt id='fqGHc'><q id='ya0us'><span id='qqo2'><b id='8qw6'><form id='okoq'><ins id='wy2y8'></ins><ul id='6u8w6'></ul><sub id='i6yg6'></sub></form><legend id='4ksak'></legend><bdo id='2wo4'><pre id='bdbv'><center id='08myo'></center></pre></bdo></b><th id='rtbq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q04k'><tfoot id='a2uo'></tfoot><dl id='4s02'><fieldset id='a0qq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='402s'><style id='6ek82'><dir id='llx3'><q id='42k0y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>