choi bai la_Chu Kỳ đến dự đám cướvà gọđiện cho TôTông Lâm- Anh bỏ rơem sao-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 15:35

 Từ khóa của đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc vào cuối tuần này phải là "đám cưới." Han Dejun và Sun Tonglin lần lượt hoàn thành đám cưới của họ.

 Hôn lễ cũng không thể tách rời bạn tốt trong và ngoài triều, Chu Kỳ, người vừa tham dự hôn lễ Hàn Lập hôm qua, hôm nay đã vội vàng tới hiện trường đám cưới của bạn thân Tôn Tông Lâm. Zhou Qi đã đăng một video trực tiếp dài 3 giây lên Weibo và hét lên Sun Tonglin: “Sun Tonglin thân mến, anh vẫn bỏ rơi em.” Có thể thấy Zhou Qi đã thể hiện một cách hài hước với người anh em tốt của mình một cách vô lý chúc phúc.

 Zhou Qi trước đó đã trở về từ Mỹ và gần đây đã tham gia đợt tập huấn của đội bóng rổ nam tại Bắc Kinh để chuẩn bị cho Giải bóng rổ nam thế giới 20•○☆-19. Lần này, anh cũng đặc biệt xin nghỉ phép và tức tốc đ●■ến hiện trường để chứng kiến ​​khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn thân.

 


choi bai la_Chu Kỳ đến dự đám cưới và gọi điện cho Tôn Tông Lâm- Anh bỏ rơi em sao-

Diễn giải Nóng bỏng 丨 Tập trung vào Phiên họp toàn thể lần thứ năm: Thông tin quan trọng nào được tiết lộ bởi ba "quỹ" này? Mùa thu vàng đầy thu hoạch và hy vọng. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Phiên họp toàn thể đã nghe và thảo luận báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao, đồng thời xem xét và thông qua "Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 phát triển kinh tế, xã hội và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035". Kể từ sau Hội nghị toàn thể lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, công tác của Bộ Chính trị Trung ương được khẳng định đầy đủ, có chương trình văn kiện thực hiện thắng lợi mới trong công cuộc xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Lịch sử phấn đấu trong "Hai năm kỷ"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y42s'></tfoot>

   <i id='3v1n'><tr id='ksqg'><dt id='o4y4'><q id='8wwmo'><span id='2M17h'><b id='2q8yi'><form id='uum2'><ins id='g20y'></ins><ul id='vb3eN'></ul><sub id='8Y0GY'></sub></form><legend id='Gq18'></legend><bdo id='ksgm2'><pre id='ui80'><center id='e02w'></center></pre></bdo></b><th id='a8a4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uw2c'><tfoot id='c8geu'></tfoot><dl id='kiuco'><fieldset id='umga8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8qes0'><style id='e0aok'><dir id='oyw42'><q id='0k2km'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>