quay thu xsmb xskt_[Bản dịch bóng rổ] Liên đoàkhông tẩy chagì cả, NBAầnậphể ia buồn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 15:37

 Hành động đình công của NBA không làm giảm hành vi bạo lực của cảnh sát Mỹ trong việc thực thi pháp luật. Mặc dù động thái này có thể thu h▽▪○út nhiều sự chú ý hơn, nhưng không có mối liên hệ thực sự nào giữa hai bên, và tất nhiên chúng ta có thể hiểu được động thái của họ.

 Theo như thỏa thuận lao động có liên quan, Milwaukee Bucks đã quy○…ết định không tham gia trận đấu thứ năm của vòng loại trực tiếp với Magic và sẽ bị coi là thất bại. Wildcatstrike đề cập đến quyết định của một thành viên của tổ chức không còn hoạt động trong phạm vi được công đoàn của họ đ◆•○●ồng ý. Đây là một thuật ngữ chuyên môn.

 Hành động tẩy chay chủ yếu là sự thay đổi thói quen của người tiêu dùng nhằm mục đích làm suy y•-●ếu về mặt kinh tế hoặc chức năng của những người tham gia hành vi. Vào thời đại của Jim Crow ở miền nam Hoa Kỳ, khi mâu thuẫn cho rằng người da đen không được phép đi xe buýt xuất hiện, nó không thể biến mất kịp thời. N○•ếu không có đủ các nhóm bị phân biệt đối xử, công lý sẽ không được thực hiện và các vấn đề sẽ không được giải quyết.

 Vào những năm ◇▼1◆★○◇980, người Mỹ đã tẩy chay Shell Oil Company vì có liên hệ với ch■•▪▽ế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi. Thực tế, đây là hành động được Liên hợp quốc đề xuất cách đây ▽●20 năm, khi Liên hợp quốc yêu cầu các quốc gia thành viên ngừng bán dầu. Quê hương của Nelson Mandela, Nam Phi, bắt đầu một cuộc tẩy chay trên toàn quốc vào năm 19■•65, khi cộng đ◇▷◇ồng học thuật đơn giản từ chối tương tác với các địa điểm giáo dục đại học của Nam Phi theo bất kỳ cách nào.

 làm th□●ế nào tôi có thể biết? Bởi vì đây là lý do tại sao cha mẹ tôi đã dành cả cuộc đời của họ để xóa bỏ và phát triển quốc tế. Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​tình hình hiện tại của đất nước này, và tôi cũng thấy được ý nghĩa của việc tích cực tham gia vào cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc. Ở Nam Phi, nhiều người gi○△…úp việc gia đình là người da đen hoàn toàn không có cơ hội được thuê và thậm chí còn không được đối xử đúng mực tại nơi làm việc. Bạn biết đấy, mọi bất đồng không phải là một cuộc đấu tranh.

 Đối với người Mỹ da đen, đây không phải là giả định mà chúng tôi sử dụng khi quyết định nói thay cho phẩm giá của mình. Vì vậy, khi tất cả các cầu thủ NBA quyết định không tham gia trận tái đấu, lời đe dọa đối với giải đấu ngay lập tức bị coi là "tẩy chay", điều này không công bằng với tất cả những người tham gia sự kiện này.

 Những người da trắng nghĩ rằng hành vi của họ chỉ là một sự tồn tại rất cô lập, và họ nghĩ rằng trong vụ việc Jacob, anh ta nên được kiểm tra. Nhưng giờ đây, những mâu thuẫn luôn được phóng đại vô hạn, và mọi cuộc tranh chấp đều trở thành một “cuộc tranh cãi”. Việc thiết lập ranh giới cơ bản nhất được coi là một cuộc tấn công. Hoặc, như Jacob Black, sở hữu một con dao ngay lập tức được coi là lý do để cảnh sát bắn nó.

 Là những cầu thủ da đen, mọi người đã nghe thấy nhiều giọng nói trong trận tái đấu NBA. Huấn luyện viên Rivers của Clippers, cầu thủ Tatum của Green Army All-Star, cầu thủ George All-Star của Clippers, rõ ràng cảm xúc của họ là: Cảm thấy mệt...

 Nói chung, họ đã bị ảnh hưởng bởi vấn đề "kỳ thị chủng tộc" quá lâu, và họ cần được nghỉ ngơi tinh thần. Đối với những người hâm mộ muốn xem một trận đấu tuyệt vời, thời gian chờ ngắn này có thể giúp cải thiện chất lượng của trò chơi. Đối với các vận động viên, thủ tục “tẩy chay” phải tôn trọng các quy trình vận hành cần thi…-□ết, để đảm bảo sự vận hành trơn tru của giải đấu và toàn bộ sự kiện. Tần suất các vấn đề ở Hoa Kỳ không phải là thấp.

 Nếu mọi cuộc giao tiếp căng thẳng quá mức và bị hiểu nhầm đến mức gây ra xung đột căng thẳng, thì trên lý thuyết, quan chức NBA có "đồng ý" với cuộc đình công hay không cũng không thành vấn đề.

 Đối với Milwaukee và Bucks, mâu thuẫn này đã tác động rất lớn đ▷▼ến họ. Bởi vì Wisconsin là nơi họ sống. Phân biệt chủng tộc cũng là một thực t■•▼○ế không thể tránh khỏi trong cuộc sống của họ, vì vậy khi nhóm có thể nói chuyện với Tổng chưởng lý Wisconsin Josh Kaul và Trung tá Thống đốc Mandela Barnes, họ nên dè dặt.

 Tất nhiên, đối mặt với vấn đề này không giống như chơi một trận bóng rổ, đ■▽•úng sai không quan trọng. Điều họ có thể cần là nói lên ti-○◇○ếng nói của mình thay vì tuân theo luật chơi hay tôn trọng chính trị.

 Sau vụ việc, câu hỏi lớn nhất được thế giới bên ngoài đặt ra về hành vi "tẩy chay" NBA là: Vấn đề này có thể giải quy▽▲△-ết được gì? Có thể các cầu thủ NBA không biết, có thể họ nghĩ rằng họ không nên làm điều này, thậm chí hành vi này không được tất cả các cầu thủ đồng ý, nhưng ch•◆úng đã có tác động nhất định, cho phép nhiều người biết về sự phân biệt chủng tộc của họ. Phản đối. Có Ch☆○úa mới bi○△ết năm 2020 khó khăn như thế nào đối với mọi người, nhưng những cầu thủ NBA này đã làm đủ tốt.

 Tất nhiên, nếu người chơi cảm thấy an toàn cá nhân bị đe dọa vì sự cố này thì hành động của họ là hoàn toàn tích cực, những người chơi này không ngần ngại hy sinh lợi ích của bản thân để lên tiếng bảo vệ vấn đề "kỳ thị chủng tộc". Họ không ngần ngại xâm phạm quyền lợi của một số người da trắng giàu có ở Mỹ, họ đã liều mạng làm xấu mặt một số người dân Mỹ nơi công cộng. N☆●ếu họ cảm thấy rằng họ không muốn chơi ở NBA nữa, họ có thể thực sự rời đi. Đối với họ, đây không chỉ là nói, mà còn là phẩm giá của họ.

 Cuối cùng, cách hành xử của các cầu thủ NBA đã chi◆●▽◆ếm được lòng tin của hầu hết mọi người. Nếu không ai tin rằng các cầu thủ NBA, thanh thiếu niên hay phụ nữ da đen phải chịu đựng những nỗi đau như thế nào thì điều đó cũng không quan trọng. Gánh nặng bằng chứng cho phẩm giá của người da đen không phải là sự hiểu bi◁-ết an toàn về người da trắng. Đây là ý nghĩa của "vấn đề cuộc sống đen". Điều này quan trọng đối với họ vì bản chất họ đều là người da đen, họ cần phải xảy ra cho chính họ, họ không có lựa chọn.

 Bởi vì ở Hoa Kỳ, một số người có "đặc quyền." Một điều mà người da đen không có, một sự thật mà bạn sẽ không bao giờ để ch●▲◇úng tôi quên. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đang ở phía bên phải của lịch sử.

 Nguồn: THEUNDEFEATED

 Tác giả: CLINTONYATES

 Bản dịch của: Liu

quay thu xsmb xskt_[Bản dịch bóng rổ] Liên đoàn không tẩy chay gì cả, NBA cần tập thể chia buồn

Trong thao trường, cách bảo vệ mắt là cơ quan cảm giác quan trọng, các huyệt đạo xung quanh mắt dày đặc, da mắt mỏng manh, cấu tạo nhãn cầu mỏng manh và phức tạp, nếu không chú ý bảo vệ rất dễ gây tổn thương cho mắt. Cao Xiaoli, Phó giám đốc khoa mắt của Bệnh viện 901 thuộc Lực lượng Hỗ trợ Hậu cần, nhắc nhở các đồng chí của mình rằng huấn luyện thực địa cần chú ý đến bảo vệ mắt, và đưa ra các đề xuất sau. Thông số kỹ thuật hoạt động nghiêm ngặt. Trong quá trình huấn luyện thực địa, việc vận hành thường xuyên vũ khí, trang bị và thiết bị, tia laser, vi sóng và xung điện từ có thể gây ra vết thương do tia cực tím, vết thương do sắc nhọn, vết thương mắt do tia laser, bỏng, vết thương do va đập và các chấn thương mắt khác. Khi huấn luyện các đồng chí phải củng cố ý thức bảo vệ, làm quen với việc vận hành, sử dụng vũ khí trang bị, tránh sai sót khi vận hành, hỏng hóc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u448'></tfoot>

   <i id='3hrr'><tr id='4u0we'><dt id='c6o8'><q id='6o0o'><span id='e2uy'><b id='u0q0'><form id='8q42i'><ins id='owc0'></ins><ul id='hhf5'></ul><sub id='04ca2'></sub></form><legend id='622k8'></legend><bdo id='826wy'><pre id='qq02'><center id='wkmuo'></center></pre></bdo></b><th id='m8y0i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e2uy'><tfoot id='ycwk4'></tfoot><dl id='e4k6w'><fieldset id='v5rl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ooe'><style id='vtvx'><dir id='atPS'><q id='rv5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>