lode88_Đĩa đơn bóng rổ nam Bắc Kinh 32-6 Lượt đi Thượng Hải Hamilton 35 + 15

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:44

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 7 tháng ▷•1, vòng 26 của mùa giải CBA sẽ diễn ra vào tối nay, với Thượng Hải thi đấu trên sân nhà gặp Bắc Kinh. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Bắc Kinh thường xuyên tận dụng những sai lầm của Thượng Hải để thực hiện những pha phản công nhanh, và Luo Hanchen liên ti◇☆▷ếp có được …■▽5 điểm để ổn định tình hình. Sau đó, Bắc Kinh cảm thấy tồi tệ, và Thượng Hải đã thực hiện một đợt tấn công 1=◇3-1. Vào cuối quý đầu tiên, Thượng Hải dẫn đầu 21-15.

 Trong hiệp thi đấu thứ hai, Ray McCallum và Shi Yuchen ghi thêm 2 quả ba điểm để tiếp tục mở rộng khoảng cách dẫn trước, và cú móc bóng của Aipai-Udu đã trở lại. Sau đó, cuộc tấn công của Bắc Kinh bị đình trệ một lần nữa, và Thượng Hải một lần nữa tung ra một đợt tấn công 19-▷☆▼▲4. Justin-Hamilton liên tiếp ghi được những cú kill nội để phá vỡ cơn hạn ghi bàn. Sau giờ nghỉ giải lao, Thượng Hải dẫn trước 4△▪9-30.

 Trận chiến phụ dễ dàng một lần nữa, Liu Xiaoyu ghi ba điểm từ bên ngoài để dẫn đầu, Hamilton ghi 2 + 1 trên rổ và ghi 5 điểm để ngăn chặn Thượng Hải, và Bắc Kinh đạt đỉnh cao tấn công 1◇▷9-•☆■-2. Zhang Chunjun thực hiện một c◇▲ú đánh ổn định tình hình, Hamilton một lần nữa đột phá và ghi điểm 2 + 1 gi△□◁úp Bắc Kinh vượt lên dẫn trước. Bắc Kinh đã chơi một trận tấn công điên cuồng với tỷ số 32-6 trong hiệp một. Vào cuối quý 3, Thượng Hải tụt lại phía sau ◁-□5◆◇5-62.

 Trong trận chiến cuối cùng, Ju Mingxin đột phá và ghi được 4 điểm, và sự hướng dẫn chính xác ba điểm của Zhai Xiaochuan ghi được 5 điểm để ổn định tình hình. Liu Xiaoyu đột phá và đánh lại Hamilton ghi ▲…4 điểm liên tiếp, Shanghai không thể ti●△•ếp tục ghi điểm và trận đấu dần mất đi sự h▪■ồi hộp. Cuối cùng, Shanghai ◁◆▪7▲▽▲7-84 bị đảo ngược.

 Dữ liệu tại Thượng Hải: Ray McCallum 1△•4 điểm, ◆•4 rebounds và ○□10 hỗ trợ; Donatas Mortier Yunas ◇★▷14 điểm, 6 rebounds và 3 hỗ trợ; Luo Hanchen 12 điểm; Ju Mingxin △◁10 điểm.

 Dữ liệu Bắc Kinh: Justin Hamilton ◆◇3□▪••5 điểm và 15 rebounds; Zhai Xiaochuan ▷=••1•△=•7 điểm và 5 rebounds; Aipai-Youdu 1▲★○5 điểm, ●☆▷10 rebounds và 3 hỗ trợ; Liu Xiaoyu □◆●1…◇△2 điểm và 9 hỗ trợ.

lode88_Đĩa đơn bóng rổ nam Bắc Kinh 32-6 Lượt đi Thượng Hải Hamilton 35 + 15

Zheng Ruohua: Thúc đẩy luật hàng hải của Hồng Kông và các dịch vụ khác phù hợp với kế hoạch phát triển quốc gia, Tân Hoa Xã, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Liu Mingyang) Bộ trưởng Tư pháp của Chính quyền Đặc khu Hồng Kông đã xuất bản một blog vào ngày 31, nói rằng Hồng Kông có tiềm năng vượt trội để cung cấp các dịch vụ hàng hải cao cấp Với tư cách là một trung tâm quốc tế, Bộ Tư pháp sẽ tiếp tục tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của trọng tài hàng hải, hiệp đồng với các hoạt động vận tải biển và cảng, củng cố nền tảng hiện có của Hồng Kông, mở rộng thị trường quốc tế và tích cực hợp tác với sự phát triển nhanh chóng của đất nước. Zheng Ruohua cho biết, ngành vận tải biển là một ngành đa dạng với rất nhiều loại hình dịch vụ, đóng vai trò quyết định đối với sự phát triển kinh tế của Hong Kong. Hiện đang đối mặt với ảnh hưởng của các yếu tố kinh tế toàn cầu và các khu vực xung quanh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='km8a2'></tfoot>

   <i id='tBux6'><tr id='13zh'><dt id='424a0'><q id='kmms'><span id='k2ce'><b id='ue6uy'><form id='q8uu8'><ins id='wgs0'></ins><ul id='aaie'></ul><sub id='y2cga'></sub></form><legend id='qe400'></legend><bdo id='ksqg'><pre id='313z'><center id='u4u2a'></center></pre></bdo></b><th id='eyiku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wy4g'><tfoot id='9r15'></tfoot><dl id='a0k4k'><fieldset id='egq84'></fieldset></dl></div>
   <legend id='84kq'><style id='lt3n'><dir id='m8gau'><q id='eika6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>