du doan 888_Dirk- James có cơ hội vượt qua tổng điểm sự nghiệpủa Kareem Abdul-Jabbar

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:44

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ●◇★28 tháng □•10, hôm nay, Lakers đã thua Spurs với tỷ số •▽▪○10◆△6-110. Tiền đạo LeBron James của Lakers đã chơi 3●◁▲☆4 ph▷△◁út, có 13 trong tổng số 2■▪◇▼1 c●○ú sút, 35 điểm, •◁□11 rebound, ○◁◇□4 ki◁▷▲ến ​​tạo và 2 lần đánh cắp. Sau trận đấu này, tổng điểm trong sự nghiệp của James đạt ◁…=31.■-202 điểm, vượt qua trung tâm kiểm lâm đơn độc Dirk Nowitzki, đứng thứ sáu trong lịch sử. Trong một cuộc phỏng vấn, Nowitzki đã nói về màn trình diễn của James.

 "Nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, anh ấy có cơ hội vượt qua Karim (Abdul-Jabbar) với khả năng và hướng đi như hiện tại. Thống kê của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Anh ấy dường như không hề chậm lại. . Những gì anh ấy làm được trong -▷▷1▼◁5 năm qua thật không thể tin được. Nếu giữ vững được, anh ấy có thể vượt qua Karim. "

 Tổng điểm trong sự nghiệp của Kareem Abdul-Jabbar đứng đầu trong lịch sử, 38○▪3▼…8▽=7 điểm.

 


du doan 888_Dirk- James có cơ hội vượt qua tổng điểm sự nghiệp của Kareem Abdul-Jabbar

Đàm phán "Brexit" đang đi đúng hướng, Anh và châu Âu phát đi những tín hiệu tích cực "tan vỡ trong hòa bình" Theo Bloomberg News, ngày 29/10, cuộc đàm phán "Brexit" của Anh đạt tiến triển mới trong việc giải quyết những vấn đề bất đồng nhất, và có hy vọng về một thỏa thuận thương mại vào đầu tháng 11 tăng mạnh. Bloomberg dẫn lời những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Anh và EU đã thực hiện một bước quan trọng để quyết định cách thức thực hiện thỏa thuận. Kể từ đầu tháng 3 năm nay, các cuộc đàm phán về mối quan hệ tương lai giữa Anh và châu Âu đã có nhiều thăng trầm. Tính đến đầu tháng 10, Anh và châu Âu đã tiến hành 9 vòng đàm phán về mối quan hệ thương mại giữa hai bên. Theo một báo cáo của "Deutsche Welle", vào ngày 16 tháng 10, Thủ tướng Anh Johnson đã "vạch trần những lời lẽ gay gắt", nói rằng nếu tranh chấp vẫn không thể giải quyết, Anh chuẩn bị không có thỏa thuận vào đầu năm tới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v5rl'></tfoot>

   <i id='04kk'><tr id='6w6ka'><dt id='80qkg'><q id='ejgrS'><span id='zcC74'><b id='u4u2a'><form id='6w6ka'><ins id='pbxd'></ins><ul id='bdbv'></ul><sub id='8qes0'></sub></form><legend id='imus8'></legend><bdo id='04q8'><pre id='H0mpB'><center id='u2ci'></center></pre></bdo></b><th id='ocoi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iccso'><tfoot id='sm4cc'></tfoot><dl id='0mkw'><fieldset id='eoo8w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ssg4'><style id='80qkg'><dir id='ucuyc'><q id='eagma'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>