bóng đá trực_[Sau trận đấu] Chen Yingjulà ười chơi lớnhấto lĩnh vực chphí 21 + 9 và xứn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:44

 

Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 6 tháng 11, trong trận đấu CBA hôm nay, Đội bóng rổ nam Quảng Châu đã đấu với Đội bóng rổ nam Thâm Quyến. Cuối cùng, Đội bóng rổ nam Quảng Châu nổi loạn và đàn áp Đội bóng rổ nam Thâm Quyến. Người gác đền Chen Yingjun đã thi đấu vô cùng quả cảm, thực hiện 8/1▲△◇☆2 cú sút, ghi 2◆=1 điểm và 9 đường ki•…ến ​​tạo, trở thành cầu thủ gây bất ngờ lớn nhất trận.

 

 

 

Chen Yingjun đã được Đội bóng rổ nam Quảng Châu chọn là tuyển thủ số 1 tổng thể trong Dự thảo năm ▲◁20▼◇1▷-7, và anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ cốt cán của đội Quảng Châu. Hậu vệ chỉ có chiều cao ◆-1,83 mét này có khả năng đối đầu và s•▲út xa cực đỉnh, đ■◇▷ồng thời nổi tiếng với trái tim lớn. Hôm nay, hậu vệ người Quyến mới thực sự cảm nhận được màn trình diễn siêu hạng của hậu vệ Baodao.

 

Trong hiệp đầu tiên, Chen Yingjun dùng dao bắn ba con trỏ, và sau đó mỗi khi Thâm Quyến cố gắng trả lại màu sắc, sau khi bắn trượt, Chen Yingjun sẽ ngay lập tức trả đũa con trỏ ba. Hơn nữa, khả năng đột phá của anh ấy còn đặc biệt sắc bén. Với ●■21 điểm, với cú s•□◆▷út siêu treo cuối cùng của anh ấy, một trận đấu hoàn hảo đã được anh ấy thu hoạch.

 

Lần này, Chen Yingjun đã thực sự thể hiện kỹ năng của một người chọn hàng đầu. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy có thể sẽ đưa đội Bóng rổ nam Quảng Châu tiến xa hơn.

 (Tác giả: nếu văn bản)

bóng đá trực_[Sau trận đấu] Chen Yingjun là người chơi lớn nhất trong lĩnh vực chi phí 21 + 9 và xứng đáng là nhà vô địch

CCTV News (News Broadcast): Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã xem xét và thông qua "Ủy ban Trung ương CPC về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và các Mục tiêu dài hạn năm 2035 “Đề xuất” đã gây được dư luận mạnh mẽ ở khắp các vùng, ban, ngành, các mặt trận trên cả nước. Đông đảo cán bộ và quần chúng nhân dân cho rằng, phiên họp toàn thể lần này đang đứng ở giao điểm lịch sử của mục tiêu "hai trăm năm", vạch ra đường lối phát triển, hoạch định đường lối thực tiễn, triển khai chiến lược, toàn đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ ở đồng chí Tập Cận Bình. Xung quanh là Ban Chấp hành Trung ương Đảng, mà nòng cốt là Đảng, đã làm việc hết mình, một lòng, một dạ giành những thắng lợi mới trong sự nghiệp xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện. Đa số cán bộ và quần chúng nhân dân cho biết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o0kg'></tfoot>

   <i id='8ga0'><tr id='ucoy0'><dt id='OaFl'><q id='saqq'><span id='6eio4'><b id='kcw26'><form id='tBux6'><ins id='agk08'></ins><ul id='88ggk'></ul><sub id='kkoo'></sub></form><legend id='0ys2s'></legend><bdo id='l3nv'><pre id='0wyy'><center id='o0s6c'></center></pre></bdo></b><th id='s8quk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uqe6s'><tfoot id='cis4'></tfoot><dl id='v3ht'><fieldset id='ksgm2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2qgea'><style id='vXpU'><dir id='M5eq'><q id='y42s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>