dự đoán trận everton_Đại sứ quáTrung Quốc tại ẤĐộ longrọbác bỏ nhữtuyêbố salệch của

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:45

 Tân Hoa xã, New Delhi, ngày 30 tháng ◆◆◇-1☆-▼▪2 (Phóng viên Hồ Hiểu Minh) Trước những tuyên bố sai trái liên quan đ●□☆ến Tây Tạng của một số phương tiện truyền thông Ấn Độ gần đây, họ công khai ủng hộ cái gọi là "Đạo luật hỗ trợ và chính sách Tây Tạng năm 2020" của Hoa Kỳ và công khai ủng hộ việc Ấn Độ can thiệp vào các vấn đề Tây Tạng của Trung Quốc. Đại sứ Trung Quốc tại Ấn Độ Người phát ngôn của bảo tàng Ji Rong đã đưa ra một tuyên bố trang trọng vào ngày ◆=▲30, bác bỏ những lập luận sai lầm của mình và làm rõ quan điểm nguyên tắc của Trung Quốc.

 Ji Rong chỉ ra rằng cái gọi là Đạo luật liên quan đ=…★•ến Tây Tạng của Hoa Kỳ sử dụng nhân quyền và tôn giáo như một cái cớ để xuyên tạc và bôi nhọ sự phát triển xã hội của Tây Tạng, cáo buộc vô căn cứ, vu khống các chính sách quốc gia và tôn giáo của Trung Quốc và can thiệp vào trật tự bình thường của sự tái sinh của các Phật sống Phật giáo Tây Tạng. Mục đích cơ bản là tiêu diệt Tây Tạng. Sự thịnh vượng và ổn định. Động thái của Mỹ vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế và các chuẩn mực cơ bản của quan hệ quốc t▪•△★ế, can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Trung Quốc, đồng thời gửi tín hiệu sai lầm nghiêm trọng tới lực lượng ly khai "Tây Tạng độc lập". Trung Quốc bày tỏ sự phẫn nộ mạnh mẽ và phản đối cứng rắn trước việc này.

 Cô nói rằng Tây Tạng là lãnh thổ của Trung Quốc từ thời cổ đại. Công việc của Tây Tạng hoàn toàn là công việc nội bộ của Trung Quốc, không một th△▷◇ế lực bên ngoài nào được phép can thiệp. Kể từ ngày giải phóng hòa bình của Tây Tạng đến nay đã hơn 60 năm, kinh t●=○◇ế phát triển mạnh mẽ, xã hội hài hòa và ổn định, văn hóa thịnh vượng, môi trường sinh thái tươi đẹp. Người dân thuộc tất cả các nhóm dân tộc ở Tây Tạng, bao gồm cả đồng bào Tây Tạng, được hưởng đầy đủ quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo, mọi quyền lợi của họ được tôn trọng và bảo đảm đầy đủ. Vấn đề liên quan đến Tây Tạng không phải là vấn đề sắc tộc hay tôn giáo, cũng không phải là vấn đề nhân quyền, mà là một vấn đề nguyên tắc chính liên quan đến chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc.

 Bà nói: "Chính phủ Trung Quốc kiên định trong quyết tâm bảo vệ chủ quyền, an ninh và lợi ích phát triển của quốc gia. Trung Quốc kiên quy▽○•ết phản đối bất kỳ quốc gia, tổ chức và cá nhân nào ủng hộ các hoạt động ly khai chống Trung Quốc của lực lượng Độc lập Độc lập dưới bất kỳ hình thức và lý do nào".

 Ji Rong chỉ ra rằng sự tái sinh của các vị Phật sống là một cách kế thừa độc đáo trong Phật giáo Tây Tạng, với các nghi lễ tôn giáo cố định và phong tục lịch sử. Chính phủ Trung Quốc thực hiện chính sách tự do tín ngưỡng và ban hành "Quy ch◇△▽ế tôn giáo" và "Biện pháp hành chính để tái sinh các Phật sống của Phật giáo Tây Tạng" nhằm tôn trọng và bảo vệ phương pháp k=☆●○ế thừa của Phật giáo Tây Tạng. Hệ thống tái sinh của Đức Đạt Lai Lạt Ma đã có lịch sử vài trăm năm. Bản thân Đạt Lai Lạt Ma thứ ◁-…14 đã được tìm thấy phù hợp với các nghi lễ tôn giáo và phong tục lịch sử, và đã báo cáo lên chính quyền trung ương l▼◆-úc bấy giờ để phê duyệt kế vị của ngài. Do đó, các hóa thân của các vị Phật sống, bao gồm cả Đạt Lai Lạt Ma, nên ti●◇•■ếp tục tuân thủ luật pháp và quy định quốc gia, đ★●ồng thời tuân theo các nghi lễ tôn giáo và phong tục lịch sử.

 Ji Rong nhấn mạnh rằng vào năm △◁•2003, Trung Quốc và Ấn Độ đã ký "Tuyên bố về các nguyên tắc quan hệ giữa Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Cộng hòa Ấn Độ và Hợp tác toàn diện". Ấn Độ công nhận Khu tự trị Tây Tạng là một phần lãnh thổ của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và không cho phép người Tây Tạng tiến hành các hoạt động chính trị chống lại Trung Quốc tại Ấn Độ. Cam k■-•ết này sẽ được tái khẳng định trong các văn kiện song phương Trung-Ấn trong tương lai.

 Ji Rong nói: "Với tư cách là các nước láng giềng và hai quốc gia thị trường mới nổi, Trung Quốc và Ấn Độ nên tăng cường sự tin cậy lẫn nhau về chính trị, quản lý đ▽◁○◆úng đắn những khác biệt và cố gắng đưa quan hệ Trung Quốc-Ấn Độ phát triển lành mạnh và ổn định. Đây là lợi ích cơ bản của Trung Quốc và Ấn Độ. Tôi hy vọng một số Các phương tiện truyền thông Ấn Độ có lập trường khách quan và công bằng đối với các vấn đề liên quan đến chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc, hoàn toàn công nhận tính nhạy cảm cao của các vấn đề liên quan đ•●ến Tây Tạng, có cái nhìn khách quan về những thành tựu phát triển kinh tế và xã hội của Tây Tạng và làm nhiều hơn nữa để giúp phát triển quan hệ song phương Trung Quốc-Ấn Độ. 不是通过鼓吹打‘西藏牌’干涉中国内政,dự đoán trận everton进一步损害双边关系。kèo nhà cái realĐội bóng rổ nam Chouzhou được chia thành bảng tử。”【编辑:田博群】

dự đoán trận everton_Đại sứ quán Trung Quốc tại Ấn Độ long trọng bác bỏ những tuyên bố sai lệch của truyền thông Ấn Độ về Tây Tạng

China News Service, Changsha, 1/11 (PV Tang Xiaoqing) Các dược liệu Trung Quốc như kim ngân hoa, sơn tra, đương quy, và La hán Quách đã trở thành những nhân vật hoạt hình sống động như thật. Tại Tháng hoạt hình Huxiang lần thứ 6 năm 2020 và Lễ hội trò chơi hoạt hình Trường Sa (Quốc tế) lần thứ 2 ở Trường Sa, các nhân vật hoạt hình y học Trung Quốc do Hunan Jianghui Culture Technology Co., Ltd. phát triển rất được yêu thích. “Đã có 10 hình ảnh hoạt hình về y học Trung Quốc trong quá trình phát triển sản phẩm, bao gồm cả cốc giữ nhiệt và huy hiệu. Chúng tôi từng là OEM của Nhật Bản. Giờ chúng tôi muốn xây dựng IP của riêng mình, nhắm mục tiêu thị trường nước ngoài và sử dụng phim hoạt hình để truyền bá văn hóa y học cổ truyền Trung Quốc.” Công ty này Sản phẩm thiết kế Guo Rong cho biết. Nhân vật hoạt hình y học Trung Quốc. Ảnh của Tang Xiaoqing

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='17Wx'></tfoot>

   <i id='8wki'><tr id='F0sY'><dt id='w2qw2'><q id='o0kg'><span id='occsw'><b id='wcqe8'><form id='8owmm'><ins id='ksqg'></ins><ul id='osuc'></ul><sub id='kq2uu'></sub></form><legend id='ciou'></legend><bdo id='y2iws'><pre id='04kk'><center id='402s'></center></pre></bdo></b><th id='eyome'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q0yeo'><tfoot id='rtbq'></tfoot><dl id='kkeu'><fieldset id='ykgo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kqe0k'><style id='gmim'><dir id='amiq2'><q id='ObjCh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>