kèo juventus_Cây phong đỏ trên đường phố mùaôQuế Lâm, QuảTây

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:45

 Hình ảnh cho thấy đường Red Maple ở Quế Lâm. Chụp bởi Yang Zongsheng Bức ảnh cho thấy quang cảnh đường phố Hongfeng ở Quế Lâm. Chụp bởi Yang Zongsheng Bức ảnh cho thấy quang cảnh đường phố Hongfeng ở Quế Lâm. Ảnh của Yang Zongsheng

 Ngày 30 tháng 12, ánh nắng ấm áp rực rỡ ở thành phố Quế Lâm, Quảng Tây, những cây phong đỏ trên đường Qixing đung đưa theo gió, những chi●◁◁ếc lá đỏ bay khắp bầu trời, và ánh mặt trời đung đưa giữa những kẽ lá. Các mẫu màu đỏ như lửa.

 [Chỉnh sửa: Li Peiyun]

kèo juventus_Cây phong đỏ trên đường phố mùa đông Quế Lâm, Quảng Tây

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Ngôn ngữ, thời đại nào cũng có cách sử dụng vào thời điểm đó. Trung Quốc có di sản văn hóa hàng nghìn năm. Tiếng Trung cổ điển trong các thời kỳ đều là những biểu hiện đẹp đẽ. Chúng ta Nó có thể được sử dụng để hấp thụ các thành phần có lợi của nó vào ngôn ngữ của chúng ta và tạo nên một sự tô điểm tuyệt vời. Nhưng từ định dạng đến từ vựng, nếu bạn muốn quay lại, bạn không thể quay lại. ”Trong một bài giảng gần đây về" Ngôn ngữ Trung Quốc " , Nhà ngôn ngữ học Zhang Bojiang nói. Là một trong những chuỗi sự kiện nổi tiếng của Tháng Văn học Bắc Kinh tháng 10 năm 2020, Bộ phận Sản xuất Sách Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Tập đoàn Xuất bản Bắc Kinh vừa tổ chức "Học Ngôn ngữ học từ ông Lu Shuxiang-I biên tập" Hán ngữ "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9pl'></tfoot>

   <i id='wa0u4'><tr id='jn5z'><dt id='08myo'><q id='ksqg'><span id='2wku0'><b id='1nXR9'><form id='uc2me'><ins id='8i6e6'></ins><ul id='ks8s'></ul><sub id='suqsu'></sub></form><legend id='ms2y'></legend><bdo id='sosei'><pre id='e2q0'><center id='o84eu'></center></pre></bdo></b><th id='sqkw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cuuw'><tfoot id='c2ww4'></tfoot><dl id='8yqks'><fieldset id='8mq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='p3bd'><style id='2M17h'><dir id='em0s'><q id='6w6ka'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>