1 keo nha cai_Warriors và Durant thương lượng hợp đồ5 năm với 221 triệuhân dânệ, sau đó giao

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:48

 Bản tin Thể thao Trung Quốc, ngày ▷△◆◁20 tháng 6, phóng viên Brian Wenhorst của ESPN đã nói về tình huống của Kevin Durant trong chương trình.

 "Có điều gì đó đang được thảo luận. Warriors sẽ cung cấp cho Kevin Durant một hợp đồng 5 năm (○★-221 triệu), nhiều hơn 57 triệu so với các đội khác (164 triệu trong 4 năm). Sau đó, Warriors sẽ chờ KD hồi phục. Hợp tác với anh ấy và giao dịch nó. Đó có thể là New York, hoặc nơi khác. Warriors đã làm điều này để đền bù cho KD và gi○▼◇úp nhóm có được một số tài sản. "

 "Đây có thể coi là một phiên bản ký kết và thay đổi bị trì hoãn. Đây là cách duy nhất để Durant có được hợp đồng 5 năm và chơi cho các đội khác. Warriors chẳng tránh được gì. Durant nhận thêm ○▪◆5◁○▽-700 sau khi dính chấn thương nặng. Wan. Anh ấy phải tin tưởng Warriors thực sự làm việc với anh ấy để lên kế hoạch cho một thỏa thuận, nhưng ít nhất hai bên đã thảo luận về điều này. "

 Theo các báo cáo trước đây của Woj, Durant sẽ xem xét Warriors, Knicks và Nets.

 Nếu ký trước rồi mới thay đổi, Durant chỉ có thể nhận được bản hợp đồng 4 năm •◆-○1○◁◆64 triệu. N△•▷ếu ○•▽●221 triệu ký hợp đồng với Warriors trong 5 năm, Durant sẽ phải đợi đến ngày ▪◆★15 tháng 12 trước khi giao dịch.

 


1 keo nha cai_Warriors và Durant thương lượng hợp đồng 5 năm với 221 triệu nhân dân tệ, sau đó giao dịch

Những người cực đoan thảo luận về "cuộc nội chiến" và nhiều phương tiện truyền thông dự đoán "tai nạn". Người Mỹ lo lắng về sự hỗn loạn trong ngày bầu cử [Hoàn cầu Thời báo Đặc biệt Lin Ri Phóng viên đặc biệt Ren Zhong] "Khi ngày bầu cử đến gần, một quốc gia lo lắng nghe thấy bạo lực âm thanh của". Tờ Washington Post ngày 1/11 cho biết tại Portland, Oregon, một thành viên của một tổ chức vũ trang cánh hữu dự định xuất hiện tại điểm bỏ phiếu vào ngày bầu cử với vũ khí, và một số tổ chức cánh tả cực đoan cũng đang chuẩn bị - "Nếu số phiếu được kiểm Công việc kéo dài trong nhiều ngày và không có người thắng cuộc rõ ràng ”. Doanh số bán súng tăng mạnh là tín hiệu đáng lo ngại nhất Trên các diễn đàn Internet nơi các phần tử cực hữu cánh hữu tụ tập, thảo luận về "cuộc nội chiến"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ok262'></tfoot>

   <i id='yoeg'><tr id='iccso'><dt id='rxp1'><q id='ccswk'><span id='ui6o2'><b id='w2a4w'><form id='kou0'><ins id='4840'></ins><ul id='gyw2u'></ul><sub id='rf95'></sub></form><legend id='wa0u4'></legend><bdo id='occsw'><pre id='e6iq'><center id='sssc'></center></pre></bdo></b><th id='kkeu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kou0'><tfoot id='ycOqe'></tfoot><dl id='qqmu2'><fieldset id='a8a4s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qa8m'><style id='0NzlN'><dir id='u0ws8'><q id='o6eee'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>