1 keo nha cai_Warriors và Durant thương lượng hợp đồ5 năm với 221 triệuhân dânệ, sau đó giao

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:48

 Bản tin Thể thao Trung Quốc, ngày ▷△◆◁20 tháng 6, phóng viên Brian Wenhorst của ESPN đã nói về tình huống của Kevin Durant trong chương trình.

 "Có điều gì đó đang được thảo luận. Warriors sẽ cung cấp cho Kevin Durant một hợp đồng 5 năm (○★-221 triệu), nhiều hơn 57 triệu so với các đội khác (164 triệu trong 4 năm). Sau đó, Warriors sẽ chờ KD hồi phục. Hợp tác với anh ấy và giao dịch nó. Đó có thể là New York, hoặc nơi khác. Warriors đã làm điều này để đền bù cho KD và gi○▼◇úp nhóm có được một số tài sản. "

 "Đây có thể coi là một phiên bản ký kết và thay đổi bị trì hoãn. Đây là cách duy nhất để Durant có được hợp đồng 5 năm và chơi cho các đội khác. Warriors chẳng tránh được gì. Durant nhận thêm ○▪◆5◁○▽-700 sau khi dính chấn thương nặng. Wan. Anh ấy phải tin tưởng Warriors thực sự làm việc với anh ấy để lên kế hoạch cho một thỏa thuận, nhưng ít nhất hai bên đã thảo luận về điều này. "

 Theo các báo cáo trước đây của Woj, Durant sẽ xem xét Warriors, Knicks và Nets.

 Nếu ký trước rồi mới thay đổi, Durant chỉ có thể nhận được bản hợp đồng 4 năm •◆-○1○◁◆64 triệu. N△•▷ếu ○•▽●221 triệu ký hợp đồng với Warriors trong 5 năm, Durant sẽ phải đợi đến ngày ▪◆★15 tháng 12 trước khi giao dịch.

 


1 keo nha cai_Warriors và Durant thương lượng hợp đồng 5 năm với 221 triệu nhân dân tệ, sau đó giao dịch

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo Agence France-Presse, ngày 30 giờ địa phương, Cơ quan Quan sát Địa chấn Hy Lạp cho biết một trận động đất mạnh từ 6 độ Richter trở lên đã xảy ra gần đảo Samos của Aegean. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, trận động đất đã gây ra một cơn sóng thần nhỏ. Ngoài ra, trong khu vực hiện có một số công trình bị hư hỏng nhưng chưa có người bị nạn. Vào khoảng 19:51 ngày 30 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã tấn công Hy Lạp. Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình trang web của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ. Theo báo cáo, vào lúc 19h51 ngày 30 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã xảy ra gần đảo Samos của Hy Lạp, cả đảo Crete và thủ đô Athens đều cảm nhận được trận động đất. Đài quan sát khí tượng Hy Lạp ban đầu ước tính cường độ trận động đất là 6,6, nhưng sau đó đã sửa lại thành 6,7.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='282s2'></tfoot>

   <i id='m4ks'><tr id='sk4gs'><dt id='ycwi0'><q id='6ggm'><span id='a6k0g'><b id='ycwi0'><form id='pbxd'><ins id='okoq'></ins><ul id='c6sq'></ul><sub id='2ggk'></sub></form><legend id='4ea8'></legend><bdo id='ug4gk'><pre id='00oq'><center id='6eio4'></center></pre></bdo></b><th id='88sia'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gcuk0'><tfoot id='8ssyc'></tfoot><dl id='i6quk'><fieldset id='024qy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='umga8'><style id='gcuk0'><dir id='0ae0'><q id='i2ek'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>