huong dan choi lo de_FINA cảnh báo Scott và Sun Yang

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:48

 Tân Hoa xã, Gwangju, Hàn Quốc, ngày •▷●2☆☆▲3 tháng ◁•7 (Phóng viên Zhou Xin và Geng Xuepeng) Vào ngày 23, FINA đã đưa ra tuyên bố về những gì đã xảy ra trong lễ trao giải 200 mét tự do nam tại Giải vô địch th☆◁◁ế giới Gwangju ở Hàn Quốc, cho vận động viên người Anh Duncan Scott và Trung Quốc. Vận động viên Sun Yang đưa ra lời cảnh báo.

 Thông cáo nói rằng vì những tình huống xảy ra trong lễ trao giải =••★200 mét tự do nam vào ngày □○★-2★△■•3, nên quyết định đưa ra thư cảnh cáo đối với vận động viên người Anh Duncan Scott và vận động viên Trung Quốc Sun Yang. Cả hai vận động viên đã có hành động không đúng trong lễ trao giải, vi phạm C1…★●•2.1.3 của Quy tắc và Quy định FINA.

 Ngày 23, Sun Yang tái cử chức vô địch ●★▼200m tự do nam. Có thông tin cho rằng tại lễ trao giải, tay vợt người Anh Scott, người đứng thứ ba, đã động viên một tay vợt Nga khác đứng thứ ba không nhận giải, bản thân Scott đã từ chối lên bục và từ chối chụp ảnh chung với Sun Yang và á quân, á hậu ba. Sun Yangchao nói bằng tiếng Anh: "Bạn là người thua cuộc và tôi là người chiến thắng".

 


huong dan choi lo de_FINA cảnh báo Scott và Sun Yang

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 Theo Liên đoàn bóng đá Quảng Châu, huấn luyện viên Cannavaro của Guangzhou Evergrande Taobao và đồng đội Jiang Guangtai đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu của vòng 18 Super League diễn ra vào ngày 1. Trong thời gian đó, Cannavaro và Jiang Guangtai đều xác nhận rằng sau này đã được FIFA chấp thuận và đủ điều kiện để đại diện cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Jiang Guangtai phát biểu tại cuộc họp báo. Mở đầu cuộc họp báo, Cannavaro đã đi thẳng vào vấn đề: Xin chúc mừng Jiang Guangtai đã được FIFA phê chuẩn tư cách đại diện cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc, và hãy để Jiang Guangtai chia sẻ cảm xúc của mình lúc này. Jiang Guang nhút nhát đã quá đơn giản để thể hiện tâm trạng của mình lúc này. Anh ấy nói rằng sau hai năm dài chờ đợi, cuối cùng anh ấy đã chờ được sự chấp thuận của FIFA và chính thức

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0ao'></tfoot>

   <i id='4V5f'><tr id='2gqsm'><dt id='uwyw'><q id='amia0'><span id='00ua'><b id='gs60e'><form id='i6yg6'><ins id='Gq18'></ins><ul id='x1r7'></ul><sub id='Teftc'></sub></form><legend id='33xx'></legend><bdo id='fqGHc'><pre id='lEG2r'><center id='2qgea'></center></pre></bdo></b><th id='yewog'></th></span></q></dt></tr></i><div id='i0qi0'><tfoot id='ucuyc'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='qmay'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s8quk'><style id='w0m4'><dir id='q8uu8'><q id='4ysce'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>