huong dan choi lo de_FINA cảnh báo Scott và Sun Yang

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 17:48

 Tân Hoa xã, Gwangju, Hàn Quốc, ngày •▷●2☆☆▲3 tháng ◁•7 (Phóng viên Zhou Xin và Geng Xuepeng) Vào ngày 23, FINA đã đưa ra tuyên bố về những gì đã xảy ra trong lễ trao giải 200 mét tự do nam tại Giải vô địch th☆◁◁ế giới Gwangju ở Hàn Quốc, cho vận động viên người Anh Duncan Scott và Trung Quốc. Vận động viên Sun Yang đưa ra lời cảnh báo.

 Thông cáo nói rằng vì những tình huống xảy ra trong lễ trao giải =••★200 mét tự do nam vào ngày □○★-2★△■•3, nên quyết định đưa ra thư cảnh cáo đối với vận động viên người Anh Duncan Scott và vận động viên Trung Quốc Sun Yang. Cả hai vận động viên đã có hành động không đúng trong lễ trao giải, vi phạm C1…★●•2.1.3 của Quy tắc và Quy định FINA.

 Ngày 23, Sun Yang tái cử chức vô địch ●★▼200m tự do nam. Có thông tin cho rằng tại lễ trao giải, tay vợt người Anh Scott, người đứng thứ ba, đã động viên một tay vợt Nga khác đứng thứ ba không nhận giải, bản thân Scott đã từ chối lên bục và từ chối chụp ảnh chung với Sun Yang và á quân, á hậu ba. Sun Yangchao nói bằng tiếng Anh: "Bạn là người thua cuộc và tôi là người chiến thắng".

 


huong dan choi lo de_FINA cảnh báo Scott và Sun Yang

Tân Hoa Xã, Đài Bắc, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wu Jihai và Fu Shuangqi) Trung tâm chỉ huy dịch bệnh Đài Loan đã tổ chức họp báo vào ngày 1 để thông báo rằng Đài Loan vừa nhập khẩu ba trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới. Nhập cảnh vào Indonesia và Hoa Kỳ. Đây là ngày thứ 5 liên tiếp tại Đài Loan xác nhận bệnh nhân mắc viêm phổi mạch vành mới. Theo trung tâm chỉ huy, hai bệnh nhân nhập cảnh từ Indonesia là một phụ nữ Indonesia khoảng 10 tuổi và một nam giới Indonesia khoảng 30 tuổi. Cựu danh thủ nhập cảnh Đài Loan ngày 29/10 do đi học, khi nhập cảnh tự nguyện thông báo mất khứu giác, được khám tại sân bay và xác nhận vào ngày 1/11. Người sau đến làm việc tại Đài Loan vào ngày 14 tháng 10 và cùng 2 lao động nhập cư sau khi nhập cảnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0guoc'></tfoot>

   <i id='gcu84'><tr id='2M17h'><dt id='g86s'><q id='maw2s'><span id='uee4a'><b id='t651'><form id='4owwi'><ins id='cuuw'></ins><ul id='gcu84'></ul><sub id='3nxv'></sub></form><legend id='6804'></legend><bdo id='0mi2y'><pre id='Loox'><center id='s00km'></center></pre></bdo></b><th id='8ga0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='swyww'><tfoot id='iv3f'></tfoot><dl id='kyi8'><fieldset id='2ggk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qs40k'><style id='5vb3'><dir id='CtfeH'><q id='4u0we'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>