soi cầu 39_Kỷ niệm đầu tiên Baolong Commercial niêm yết tại Hồng Kô- Từ ổn địnhếnătốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 18:50

 Chinanews.com, ngày -…3◁-1 tháng 12 năm …◆2020 sắp kết th▽▲úc, và Baolong Commercial (HK.9909) đã được liệt kê vào ngày kỷ niệm đầu tiên của nó. Nhìn lại quá trình của năm nay, đã có những đột phá đáng kể về thị trường vốn, bố trí chi△▲▼ến lược, mở rộng mua bán và sáp nhập, trao quyền công nghệ và quản lý vận hành.

 △□12 tháng trước, Baolong Commercial đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận hành thương mại đầu tiên được niêm yết tại Hồng Kông. Việc đăng ký quá mức ■▼=□52,2☆▪-☆4 lần và giá cổ phiếu đạt gần ▪=•6% trong ngày đầu tiên niêm yết chứng tỏ thị trường vốn lạc quan về sự phát triển trong tương lai.

 Đầu năm 20○▼◆▽20, dịch bùng phát đột ngột khiến hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, các ngành nghề bị ảnh hưởng nặng nề. Để đáp ứng nhu cầu chống dịch, các trung tâm thương mại đã trở thành “vùng chịu ảnh hưởng nặng nề” của dịch bệnh, làm thế nào để trụ vững trước đòn bất ngờ trở thành bài toán mà doanh nghiệp của Baolong phải đối mặt.

 Dựa vào năng lực hoạt động vượt trội của mình, Baolong Commercial đã xem xét tình hình hiện tại, chủ động điều chỉnh chính sách thuê, đồng thời đưa ra Hành động chăm sóc Baolong nhằm vượt qua khó khăn cùng các thương nhân trước thử thách của dịch bệnh, Baolong Commercial đã chứng tỏ được sự ổn định và khả năng phục h•◆□★ồi mạnh mẽ của mình. Đưa ra một bảng câu trả lời đẹp. Sau khi bước sang nửa cuối năm, công ty tích cực mở rộng, tập trung vào khu vực Đồng bằng sông Dương Tử để hoàn thành việc mua bán và sáp nhập lần thứ nhất, đồng thời thực hiện mô hình tăng trưởng kép giữa mua bán và sáp nhập nội sinh và mở rộng. Và với việc loại bỏ ảnh hưởng của dịch bệnh, Baolong Commercial sẽ chuẩn bị cho việc mở cửa các dự án trên thị trường trước, đẩy nhanh sự thâm nhập của công ty vào thị trường, và tiếp tục củng cố quy mô thị trường và ảnh hưởng thương hiệu của công ty.

 Thị trường vốn, hoạt động vượt trội

 Thị trường vốn đã đánh giá cao sự phát triển kinh doanh của Baolong trong năm qua. Giá cổ phiếu của công ty này đã đạt mức tăng lớn nhất là 21■●▽…2,74% kể từ khi niêm yết. Tính đến giá đóng cửa là 24,00 đô la Hồng Kông vào ngày 30 tháng 12, mức tăng tích lũy là •■▽▼1-…▪★53% và giá trị thị trường là 15,▽=•☆5 tỷ Đôla Hong Kong. Nó đã được đưa vào MSCI China Small Cap Index vào ngày 29 tháng •▪5 và tham gia vào thị trường Southbound Stock Connect vào ngày ○■▷7 tháng ★-○9. Đồng thời, các ngân hàng và tổ chức đầu tư lớn cũng lạc quan về sự phát triển trong tương lai của Powerlong Business. 17 công ty môi giới đã công bố Báo cáo Nghiên cứu Kinh doanh Powerlong, với tổng số 46 báo cáo. Trong số đó, Goldman Sachs thậm chí còn đưa ra mức giá mục tiêu là ◆▼42 đô la Hồng Kông, cao hơn ☆▽60% so với giá cổ phi△=ếu hiện tại.

 Trong thông báo k■◁-ết quả hoạt động năm 2019 được công bố vào ngày 9 tháng ◇▼…◆3, công ty đã đạt được doanh thu 1,62 tỷ NDT trong năm 2019, tăng 3◆-•▪5% so với cùng kỳ năm trước và lợi nhuận ròng đã điều chỉnh là △☆•208 triệu NDT, tăng 56% so với cùng kỳ năm ngoái. Cả doanh thu và lợi nhuận ròng đều vượt kỳ vọng của thị trường. Đồng thời, ban giám đốc đề xuất mức cổ tức tổng cộng khoảng 10△•○•3 triệu NDT, tỷ lệ cổ tức ▽■○58%.

 Kết quả tạm thời vào ngày 18 tháng 8 cũng cho thấy doanh thu nửa đầu năm ●■2020 tăng 16% so với cùng kỳ lên 869 triệu nhân dân tệ và lợi nhuận ròng do công ty mẹ tăng 6▲◁6,4% so với cùng kỳ lên ▽▽●145 triệu nhân dân tệ. Ngay cả với ảnh hưởng của dịch bệnh, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận kinh doanh của Baolong vẫn không hề giảm.

 Mở rộng và kết hợp, tập trung vào lợi thế

 Powerlong Commercial đã ký kết ▪=☆□35 dự án mới trong năm nay, với tổng số ○△◇▼10…★■◇3 hợp đồng được ký kết, tăng 43%. Diện tích quản lý thương mại mới được ký hợp đ□•ồng vượt quá 2,★…3 triệu mét vuông, và tổng diện tích đã ký hợp đ▲•ồng là khoảng 1▲-1,3 triệu mét vuông, tăng 27%. Diện tích quản lý tài sản theo hợp đ□■●ồng mới vượt quá 3 triệu mét vuông, và diện tích lũy kế vượt quá 2◁▲•2 triệu mét vuông, tăng 16%. Vào ngày -◆○◇10 tháng 7, họ chính thức mua lại ▪□60% vốn cổ phần của Zhejiang Xinghui và giành được 15 dự án bố trí ở tỉnh Chiết Giang. Dòng sản phẩm chính của công ty là phố thương mại, bổ sung cho dòng sản phẩm của trung tâm mua sắm chính của Baolong Commercial. Việc mua lại này sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh của Baolong Vị trí đắc địa tại tỉnh Chi=●ết Giang. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, tổng số dự án đang hoạt động sẽ đạt 6▪○▽□8 dự án, trong đó tổng sản lượng tài sản nhẹ đạt ◇◇★◆15 dự án.

 Cho đến nay, Baolong Commercial đã triển khai tổng cộng ☆▪▽◇118 dự án, với 7▪•1% ở đồng bằng sông Dương Tử và 10% ở phía đông nam. Bố cục chi-◁…◇ến lược “1 + 1 + N” của công ty đã tạo thành một lợi thế mạng lưới dày đặc, đó là Đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển.

 Sản phẩm đa dạng, tiêu chuẩn nâng cấp

 Powerlong Commerce bám sát sự phát triển kinh tế, đặc điểm khu vực, mô hình tiêu dùng và các quy luật kinh doanh khác. Sau nhiều năm tìm tòi, tổng k▼○▽ết và cải tiến, Powerlong Commerce đã hình thành 4 dòng sản phẩm chính: Powerlong One City, Powerlong City, Powerlong Plaza, và Long Tiandi, tương ứng với các sản phẩm dòng siêu chuẩn, điểm chuẩn, tiêu chuẩn và cộng đồng. Đây cũng là lợi thế riêng của Baolong Commercial, khác biệt với các công ty quản lý khác trong việc nhân rộng mô-đun, tùy theo điều kiện cụ thể của dự án, sẽ thực hiện bố trí, đầu tư và quản lý vận hành có mục tiêu để đôi bên cùng có lợi về chất lượng và uy tín.

 Sự nở rộ tuyệt vời, quảng bá thương hiệu

 Vào năm 2020, sự đổi mới thương mại của Baolong sẽ tiến lên phía trước. Không chỉ lưu lượng hành khách trung bình tại một cửa hàng và doanh thu một cửa hàng của trung tâm mua sắm sẽ được phục h-★ồi như trước dịch bệnh vào giữa năm 2020, việc mở cửa tập trung các trung tâm mua sắm đã hoàn thành vào quý IV và các dự án mới sẽ được mở trong suốt năm 2020 Sẽ có 9: Qingshan Lake Powerlong Plaza (Giai đoạn I), Yongkang Powerlong Plaza, Hangzhou Dajiangdong Powerlong Plaza, Shaoxing Keqiao Powerlong Plaza, Suzhou Xingyun Powerlong Plaza, Yancheng Dongbaolong Plaza, Tuyền Châu Terrace Shangbaolong Plaza, Zhangzhou Longwen Powerlong Plaza, Qingshan Lake Powerlong Plaza (Giai đoạn II).

 Trong số đó, Keqiao Powerlong Plaza là một dự án mở rộng được ký hợp đồng trong tháng đầu tiên sau khi Powerlong ra mắt công chúng, và phải mất 10 tháng để hoàn thành việc cải tạo và mở cửa kinh doanh. Suzhou Xingyun Powerlong Plaza chỉ mất 54 ngày từ khi ký hợp đ•◁●•ồng đến khi khai trương, đã đạt được 100% tỷ lệ xúc tiến đầu tư, làm mới tốc độ kinh doanh của Powerlong, phản ánh đầy đủ năng lực quản lý vận hành kinh doanh hiệu quả.

 Công nghệ trao quyền, tưởng tượng tương lai

 Các trung tâm mua sắm kỹ thuật số hiện đã trở thành xu hướng phát triển thương mại trong tương lai Ngay từ năm 201•▪•□8, Powerlong Commercial đã hợp tác với Tencent để khởi động "kế hoạch nút". Lấy đây làm điểm khởi đầu, Baolong Business sẽ nắm bắt cơ hội để ti•=ếp tục tăng cường trao quyền công nghệ và thúc đẩy sự chuyển đổi thông minh của công ty.

 Hiện tại, liên kết ban đầu của ba chương trình chính là thành viên, người bán và quản lý doanh nghiệp, đó là Powerlong Yoyo, Powerlong Merchant + và hệ thống PMS, đã được hoàn thành và các điểm thanh toán WeChat và chức năng phát sóng trực tiếp đã được phát hành thành công lần đầu tiên, hiện thực hóa "mua sắm trực tiếp" trong chương trình Yoyo mini Vòng khép kín cho phép người bán và người tiêu dùng duy trì liên lạc chặt chẽ và th•■=◁úc đẩy khối lượng giao dịch ngoại tuy▽-◆ến. Tính đến nửa đầu năm nay, ◇▪△6 dự án của Powerlong đã thực hiện thí điểm 13 chương trình phát sóng trực tiếp, với tổng doanh thu đạt 10 triệu. Trong số đó, Binjiang Powerlong đã đạt được doanh số bán hàng cho một nhãn hiệu duy nhất trong một ngày là 680.000+, đây là hiệu suất của cửa hàng trong cùng kỳ tuần trước. Gần □☆7 lần.

 Để khám phá biên giới kỹ thuật số cho ngành và tiếp tục thúc đẩy ba sản phẩm dữ liệu sáng tạo dựa trên sự hợp tác nghiên cứu và phát triển với Tencent: luồng hành khách AI, dữ liệu vị trí trực quan hóa Mall và LBS. Luồng hành khách AI, với vai trò là cầu nối dữ liệu giữa các doanh nghiệp mới và thế hệ người tiêu dùng mới, có thể được tích hợp với hệ thống Plaza CRM và hệ thống dữ liệu lớn đô thị, phân nhóm thẻ và chân dung của khách hàng hiện tại, đối sánh và khai thác các thuộc tính cửa hàng cho các thương gia; Visual Mall có hệ sinh thái đám mây Khả năng tích hợp, đa dạng hóa cảnh tương tác dữ liệu và hỗ trợ cảnh 3D, dựa trên cảnh kinh doanh kết hợp với công nghệ kết xuất thời gian thực không gian địa lý ba chiều, kết hợp dữ liệu khổng lồ, có thể làm cho mỗi dự án thương mại quản lý dữ liệu được cá nhân hóa hiệu quả hơn, được thực hiện thông qua trực quan hóa dữ liệu Đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn. Dữ liệu vị trí của LBS k◆=ết hợp không gian thực, dân số và dữ liệu mối quan hệ giữa con người và đất đai để cung cấp một nhà máy kỹ thuật số thông minh, cung cấp quyền dữ liệu lớn cho nhiều liên kết kinh doanh như lựa chọn đất đai, quản lý vận hành và tiếp thị.

 Không gian có tình yêu, sự cộng sinh và đôi bên cùng có lợi

 Để hỗ trợ các thương nhân mở cửa, ngoài việc giảm phí bất động sản, Baolong Commercial còn tích cực hỗ trợ các thương nhân trong việc hỗ trợ vốn vay và trợ cấp của chính phủ, đồng thời thực hiện giảm một nửa giá thuê 6•…-7 ngày cho các thương gia tại các trung tâm mua sắm trên toàn quốc (trừ siêu thị) và 36 ngày thuê cho các siêu thị trung tâm. Đồng thời, các biện pháp phòng chống dịch đã được thực hiện nhanh chóng để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của thương nhân và khách hàng. Trong toàn bộ đợt dịch, Baolong Commercial đã đạt được kết quả xuất sắc trong việc xử lý không có ca bệnh nào. Đến tháng ▼★5, tỷ lệ quay trở lại làm việc của các thương gia đã vượt quá 90%. Đồng thời, Baolong Commercial đã tung ra "Youpai" (chức năng phân phối chứng từ) và "Youxiu" (chức năng phát trực ti◁•ếp), áp dụng nhiều phương pháp ti◇▷ếp thị khác nhau để gi◁▪▲●úp phục h★☆◇▷ồi tiêu dùng.

 Sau đó, Baolong Commercial đã đưa ra k••ế hoạch chăm sóc thương hiệu "Baolong in Action". Trong 48 ngày hành động chăm sóc, tổng cộng 5=★50 cuộc gặp gỡ mai mối đặc biệt đã được tổ chức với hơn 1500 thương hiệu, hỗ trợ 42★★•◇7 địa điểm và ▲…○=1060 lần quảng bá tiếp thị trực tuyến. Gần 8◆■◆3% doanh số bán hàng của thương hiệu đã tăng và cao hơn so với cùng kỳ năm ■●20▷▼◇19.

 Tháng 9 ti△▲ếp theo trùng với kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Powerlong và tổ chức kinh doanh của Powerlong đã thống nhất và liên k▷★ết sự kiện quy mô lớn "Yes! LoveYou Rabbit! Love Celebration". Tổng doanh thu tăng gần ▪…10% so với cùng kỳ năm ngoái và lưu lượng hành khách vượt 150 triệu. Vào tháng 11, Lễ thắp sáng Giáng sinh Liên kết Quốc gia Thương mại Powerlong, lễ hội Giáng sinh đầu tiên liên kết 61 trung tâm mua sắm Powerlong đồng loạt thắp sáng, mở màn cho chương trình Meichen cuối năm.

 Bề mặt chấm, hệ sinh thái kinh doanh

 Tại cuộc họp hoạt động giữa năm, Chủ tịch Xu Huafang đã nói rõ rằng trọng tâm hợp lý của chi★△■ến lược "point-line-surface-body" là xây dựng "hệ sinh thái kinh doanh Powerlong" và xây dựng lõi dữ liệu với sự trợ gi…▷úp của các khả năng công nghệ để thúc đẩy tích hợp và nâng cấp kinh doanh. Nhận ra sự tích hợp đa chiều của trực tuyến, ngoại tuyến và xuyên biên giới, hình thành một hệ sinh thái kinh doanh tự luân chuyển, nhằm tạo ra một không gian giá trị rộng lớn hơn. Công ty tự tin sẽ đạt được hơn 150 dự án đang quản lý trong 5 năm tới, trong đó Đồng bằng sông Dương Tử sẽ đạt mục tiêu trên •=△100 dự án đang quản lý và phấn đấu trở thành bất động sản thương mại hàng đầu trong ▪▷◁3 khu vực.

 Dựa trên thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm niêm yết, Baolong Commercial đã giành được giải thưởng "10 công ty bất động sản thương mại hàng đầu Trung Quốc năm 2020", "10 thương hiệu bất động sản thương mại hàng đầu Trung Quốc năm □◇●20▽◆★20", "Công ty niêm y-…▼★ết tiềm năng nhất năm 2020" và "Được đầu tư nhiều nhất vào năm ◁☆▪▪2020" Chào mừng đ•▪◁◁ến với các công ty IPO "và các giải thưởng danh dự khác.

 Nhìn về tương lai, Baolong Commercial sẽ tiếp tục tập trung vào hoạt động thương mại, tiếp tục đào sâu và mở rộng các dịch vụ đa dạng, xây dựng một nền tảng quản lý bất động sản thương mại toàn diện với các mô hình phát triển sáng tạo, và tạo ra một không gian giá trị rộng lớn hơn để tiếp tục trao thưởng cho các nhà đầu tư.

 Tôn trọng tri□-ết lý của công ty “Để không gian có tình yêu thương”, chúng tôi sử dụng tình yêu thương để làm cho không gian kết nối những điều tốt đẹp, làm cho mọi người thêm yêu thương và thành phố yêu thương hơn. Với tình yêu tuyệt vời, Baolong Business dẫn dắt ch▽■◇úng tôi trên một hành trình mới và tập hợp các đối tác cùng chí hướng. Với một thái độ đơn giản và chân chính, cùng với khái niệm cộng sinh và đôi bên cùng có lợi, ch◇◇=úng ta sẽ chào đón bước nhảy vọt tiếp theo, và ti○■★ến về phía trước một cách can đảm và bền bỉ.

 [Chỉnh sửa: Liu Pai]

soi cầu 39_Kỷ niệm đầu tiên Baolong Commercial niêm yết tại Hồng Kông- Từ ổn định đến tăng tốc

中新网宜昌10月30日电(郑昌艳李艳董晓斌)“不久后,昔日的生活区将改造成采煤研学基地,20公顷的矿渣场、屯煤仓将栽树种花披上‘绿衣’“Gần đây, chứng kiến ​​cảnh tượng tấp nập tại khu vực khai thác, Zhou Zubing, bí thư Ban công tác Đảng khu khai thác Songyi, thành phố Yidu, tỉnh Hồ Bắc, nói. Tiền thân của khu vực khai thác Songyi là Cục khai thác than Songyi, một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc tỉnh Hồ Bắc, nằm giữa Yichang và Songzi, từng là cơ sở sản xuất than lớn thứ hai ở tỉnh Hồ Bắc. Vào thời kỳ đỉnh cao, có hàng chục mỏ than với sản lượng hàng năm hơn 100 than thô. Mười nghìn tấn và hơn mười nghìn nhân viên. Năm 2017, khu vực khai thác Songyi đã đóng cửa hơn 10 mỏ than và đầu hầm, tạm biệt "nền kinh tế than" và kết thúc lịch sử khai thác hàng thế kỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua0oo'></tfoot>

   <i id='ccca4'><tr id='o6eee'><dt id='5fbn'><q id='kgkks'><span id='6ii6w'><b id='gsuqg'><form id='ccca4'><ins id='6ggm'></ins><ul id='c4us'></ul><sub id='q8uu8'></sub></form><legend id='17Wx'></legend><bdo id='6804'><pre id='q8uu8'><center id='suqsu'></center></pre></bdo></b><th id='2k8u6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ObjCh'><tfoot id='8og02'></tfoot><dl id='ygmi8'><fieldset id='2m6u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cii2'><style id='3v1n'><dir id='cu88'><q id='a848y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>