kết quả vé số_Vào năm 2021, một số chínhách ô tô mớiẽ được thực hiện để giúp việcua xeàánh

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 18:50

 Một số chính sách ô tô mới sẽ được thực hiện vào năm 2021

 Sẽ thuận tiện hơn khi mua xe và đánh giá hàng năm!

 Năm ◁★◇20●●20 là một năm bất thường, Nhà nước đã nhiều lần ban hành các văn bản nhấn mạnh đến việc khuyến khích tiêu thụ ô tô, đ★▷▲ồng thời liên tục đưa ra nhiều chính sách khuyến khích tiêu dùng với nhiều cấp độ. 。Năm 202▼-●▽1, một số chính sách ô tô mới sẽ lần lượt được thực hiện, những chính sách mới này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc mua và sử dụng ô tô? Các phóng viên từ tất cả các phương tiện truyền thông đã nhận thấy rằng đối với cả chủ sở hữu xe hơi và những người hâm mộ du lịch xanh, tin vui đang lần lượt đến.

 Văn bản / Hình ảnh Deng Li, All Media Reporter, Guangzhou Daily

 "National VI" sẽ được thực hiện đầy đủ vào ngày -=1 tháng --1 năm ••▲202○▷●1

 Bước sang năm 20□△•2•▲1 đồng nghĩa với việc kết thúc giai đoạn chuyển ti◁●•▼ếp đối với tiêu chuẩn khí thải Quốc gia VI và tiêu chuẩn khí thải Quốc gia VI sẽ được thực hiện đầy đủ. "Thông báo về một số biện pháp để ổn định và mở rộng tiêu thụ ô tô" được phát hành năm nay đề cập rằng giai đoạn chuyển ti•-ếp của tiêu chuẩn khí thải Quốc gia VI sẽ được điều chỉnh từ trước ngày ◆■•1 tháng ▪▼=7 năm 20…△20 đ▽-ến trước ngày ◆▪1 tháng 1 năm =…▽2021. Sau đó, từ ngày 1 tháng 1 năm -○-2021, Xe hạng nhẹ mới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Quốc gia V sẽ không được cấp phép; kể từ ngày ●▼1 tháng ☆△7 năm 2021, tất cả các phương tiện đăng ký trong nước (bao gồm xe tải nhẹ, xe tải nặng, ...) phải đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc gia VI giai đoạn a trở lên; ngày ▪▷◇…1 tháng 7 năm 202▽-■3 Từ hôm nay, tất cả các xe ô tô phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn giai đoạn 6b.

 Các hãng ô tô lớn liên tiếp tung ra thị trường các mẫu xe National VI trong năm 2019. Ngày nay, hầu hết các mẫu xe du lịch trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn khí thải National VI. Đối với những dòng xe không được dán nhãn rõ ràng, cần xác minh xem xe đó có đạt tiêu chuẩn “Quốc gia VI” hay không, bạn có thể kiểm tra danh sách xe có thông tin bảo vệ môi trường hoặc đăng nhập vào mạng bảo vệ môi trường xe cơ giới. Đối với người dùng muốn mua xe nhập khẩu song song có thể có một số mẫu xe không mua được do không đạt tiêu chuẩn khí thải.

 Chỉ cần chứng minh thư đăng ký xe mới tỉnh.

 Phóng viên đã tìm hiểu từ Cục Cảnh sát Giao thông Quảng Châu rằng trong số 12 biện pháp mới được Bộ Công an đưa ra gần đây nhằm cải cách sâu rộng hơn về cải cách "giao quyền kiểm soát và phục vụ" nhằm tối ưu hóa môi trường kinh doanh, một số biện pháp mới đã được thực hiện tại Quảng Châu và đạt kết quả tốt. Một trong số đó là việc Quảng Châu đã cố gắng đăng ký ô tô cá nhân bằng chứng minh thư trên toàn tỉnh. Có nghĩa là, nếu người dân tỉnh này đăng ký xe ô tô mới ở nơi khác trong tỉnh, người đăng ký có thể nộp hồ sơ trực tiếp bằng thẻ căn cước công dân mà không cần nộp hộ khẩu hoặc giấy đăng ký cư trú. Cảnh sát giao thông Quảng Châu nhắc nhở rằng biện pháp này áp dụng đối với: người dân tỉnh lẻ đăng ký ở nhiều nơi khác nhau trong tỉnh (vùng) (không bao gồm những người ở tỉnh khác có giấy phép cư tr▼☆=•ú để vượt thành phố, khác với giấy phép lái xe một lần). Điều này cũng được áp dụng cho việc đăng ký xe ô tô chở người nhỏ và mini mới không hoạt động (không bao gồm ô tô đã qua sử dụng). Ngoài ra, Quảng Châu đã thực hiện quy định tổng số lượng xe du lịch vừa và nhỏ, và việc đăng ký xe du lịch nhỏ và nhỏ vẫn cần được thực hiện theo quy định và chính sách kiểm soát hiện hành.

 Thuế mua hàng và thuế xe cộ, tàu thuyền: năng lượng mới "có giới hạn và được miễn"

 "Thông báo về các chính sách liên quan đến việc miễn thuế mua xe đối với phương tiện sử dụng năng lượng mới" cho thấy từ ngày 1 tháng 1 năm 202☆▪=☆1 đến ngày =○△31 tháng ▪•▼▲12 năm 20☆□22, Trung Quốc sẽ ti◆□ếp tục miễn thu□◁ế mua xe năng lượng mới. Trong đó, xe chạy điện thuần t…=úy, xe plug-in hybrid, xe điện tầm xa, xe chạy pin nhiên liệu ... đều nằm trong danh mục xe năng lượng mới được miễn thuế mua xe. Điều này có nghĩa là phạm vi tổng thể của việc miễn thuế mua xe trong năm tới là rất rộng rãi. Không chỉ vậy, đối với các loại xe sử dụng năng lượng mới như xe thương mại chạy điện thuần t△--◆úy, xe hybrid plug-in (bao gồm cả phạm vi mở rộng) và xe thương mại chạy pin nhiên liệu, chính sách miễn phí vận chuyển và phương tiện cũng sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, các loại xe chở khách chạy điện thuần t•…úy và xe chở khách chạy pin nhiên liệu không thuộc đối tượng được miễn phí phương tiện qua lại. Việc miễn thuế mua xe có thể ti▽-ết kiệm cho người tiêu dùng nhiều ngân sách mua xe, từ đó giảm chi phí mua xe năng lượng mới và th▼○■▷úc đẩy tiêu thụ xe năng lượng mới.

 "Sáu lần hủy bỏ" và "ba lần bổ sung" để đánh giá xe hàng năm

 Từ ngày 1 tháng •△-1 năm 2021, việc kiểm tra ô tô hàng năm sẽ mở ra những cải cách, điều này có lợi cho chủ sở hữu ô tô tư nhân. Theo "Dự án Kiểm tra Kỹ thuật và Phương pháp An toàn Phương tiện Cơ giới", bắt đầu từ tháng 1 năm 202●▽■1, việc kiểm tra ô tô hàng năm sẽ diễn ra một sự thay đổi lớn. Sáu hạng mục sẽ bị hủy bỏ và ba hạng mục mới sẽ được bổ sung. "Sáu lần hủy" bao gồm hủy kiểm tra sức mạnh, phát hiện lỗi đ-★▲ồng h▷□ồ tốc độ, phát hiện tiếng ồn bên trong, phát hiện phanh tay điện tử, phát hiện độ lệch đèn pha và phát hiện hệ thống treo. Bộ phận quản lý phương tiện cho bi…=◆○ết với sự tiến bộ của ngành công nghiệp và chất lượng phương tiện được cải thiện, sự cần thiết của một số hạng mục thử nghiệm không bị hủy bỏ nhiều, và thử nghiệm sức mạnh xe cũng đã được thay th★▼▲ế bằng thử nghiệm OBD khoa học hơn. "Ba dự án mới" bao g▪▼▷ồm hai dự án lớn: phát hiện độ sâu gai lốp, phát hiện chiều dài cơ sở ô tô và thiết bị nâng xe mới. Việc phát hiện chiều dài cơ sở mới được bổ sung chủ y●▪△ếu nhắm vào các dòng xe sang, xe địa hình, xe cải tiến, ... nhằm kiểm soát chặt chẽ các hành vi tăng, giảm chiều dài cơ sở trái phép. Có thể nói, sự thay đổi này đã nâng cao hiệu quả của việc kiểm tra hàng năm và có thể đảm bảo an toàn hơn cho các phương tiện.

 Ô tô tư nhân trong vòng 10 năm có thể được "thử nghiệm lần đầu tiên sau hai năm"

 Những người sở hữu "ô tô cũ" sẽ còn lo lắng nhiều trong năm tới. Quy định mới của cục quản lý phương tiện chỉ ra rằng bắt đầu từ ngày 1/1/20•■21, ●★■◇7 đ◇□▼●ến 9 phương tiện chở khách nhỏ và siêu nhỏ không hoạt động (trừ xe tải) trong vòng 6 năm sẽ được đưa vào diện miễn kiểm tra, trong thời gian kiểm tra định kỳ, chủ phương tiện sẽ đưa Sau khi có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm bắt buộc do tai nạn, đã nộp thuế phương tiện, tàu thuyền hoặc giấy miễn thu…■▼ế, bạn có thể trực tiếp đ=□ến Cục quản lý giao thông bộ công an cấp dấu kiểm định mà không phải đến cơ quan kiểm định để kiểm tra kỹ thuật an toàn. Đồng thời, đối với xe ô tô chở người cỡ nhỏ và mini không hoạt động (trừ xe tải) đã quá ◆☆6 năm nhưng dưới 10 năm sẽ điều chỉnh việc kiểm tra từ một năm một lần thành hai năm một lần. Phòng CSGT nhắc nhở khi phương tiện nào bị xử phạt theo quy định của pháp luật mà xảy ra tai nạn giao thông, sửa đổi trái phép gây thương vong thì vẫn tiến hành kiểm tra theo quy định ban đầu. Hơn nữa, nếu xe chưa làm thủ tục đăng kiểm quá 4 năm kể từ ngày xuất xưởng thì vẫn được kiểm định 2 năm một lần theo quy định ban đầu là ☆■▼△6 năm.

 Một đợt xe mới về quê sắp bắt đầu

 Gần đây, cuộc họp điều hành của Hội đ■△▼○ồng Nhà nước đã đề xuất "phát động một đợt ô tô mới về nông thôn", và "khuyến khích người dân nông thôn mua xe tải từ 3,5 tấn trở xuống và xe khách có dung tích từ ◁▼●▲1,□•6 lít trở xuống cho người dân nông thôn, và loại bỏ khí thải từ Trung Quốc III trở xuống. Trợ cấp sẽ được trao cho những chi▷--…ếc xe tiêu chuẩn và mua những chi○○ếc xe mới. " Các chính sách trên chắc chắn đang mở đường cho việc kích hoạt tiềm năng tiêu thụ ô tô ở nông thôn rất lớn và ti…▪ếp tục th▽◇◆★úc đẩy sự ổn định và cải thiện của thị trường ô tô. Vào tháng 7 năm nay, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin cùng các bộ và ủy ban khác đã cùng ban hành "Thông báo về việc tung ra các phương tiện năng lượng mới về nông thôn", trong đó đưa ra tiềm năng tiêu thụ của thị trường quận và thị xã. "Doanh số bán xe năng lượng mới về nông thôn vào năm 2020 đã vượt quá 1▲▲■80.000 chiếc trong bốn tháng qua." Để tiếp tục khai thác tiềm năng tiêu thụ của các loại xe năng lượng mới ở thị trường quận và thị trấn, “hoạt động của các phương tiện năng lượng mới về nông thôn sẽ được nâng cấp vào năm tới và dự ki●◇☆ến ​​sẽ tiếp tục trên toàn quốc”, Hiệp hội Ô tô Trung Quốc cho biết.

 [Quan sát của phóng viên]

 Kỳ vọng nhiều chính sách thuận lợi hơn vào năm 202■○…1

 Nhiều chính sách vẫn đang được thực hiện, ví dụ như năm 2021 cũng là năm trước năm 202○◆2 sẽ bãi bỏ hoàn toàn các hạn chế về tỷ lệ sở hữu nước ngoài trong lĩnh vực xe du lịch, dự kiến ​​các chính sách liên quan sẽ được đưa ra để mở rộng hơn nữa phạm vi khuy•▼☆△ến khích đầu tư nước ngoài và tạo cơ hội cho các doanh nhân nước ngoài phát triển tại Trung Quốc. Môi trường đầu tư công bằng và minh bạch hơn. Hiện tại, nhiều người trong ngành đã đưa ra đề xuất về việc tối ưu hóa chính sách thu•◁◇ế mua xe, với hy vọng các chính sách trong tương lai sẽ có lợi hơn cho việc xây dựng môi trường ô tô tốt hơn, từ đó th=•▲☆úc đẩy tiêu thụ trong ngành ô tô.

 Bên cạnh đó, “Kế hoạch phát triển ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới (○▪▼■2021-△▪▷20▽•☆■3◁☆◆•5)” đề cập đến định hướng phát triển điện khí hóa, kết nối liên thông và thông minh, thực hiện chi▷-ến lược quốc gia về phát triển các phương tiện sử dụng năng lượng mới, tập trung vào hội nhập và đổi mới. Các chính sách hỗ trợ liên quan cho việc tích hợp và phát triển năng lượng mới và mạng thông minh được cho là sẽ sớm được phản ánh vào năm 20▪△▷○21. Có thể dự đoán rằng năm △☆20•▪21 sẽ là năm “nối trên, nối ti■◇●□ếp” để h★▼▲▽ồi sinh toàn diện nhu cầu ô tô trong nước. Với sự tiến bộ của các chính sách và sự phát triển sâu rộng và cởi mở của ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc, các cơ quan nhà nước có liên quan đã tạo ra một môi trường tốt để cải thiện môi trường ô tô, mở rộng tiêu thụ ô tô, khuyến khích phát triển độc lập, thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới và thu hút đầu tư nước ngoài để giúp ô tô Trung Quốc Ngành công nghiệp này ngày càng đứng vững trên vị trí hàng đầu th△◆ế giới. [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]k□△…▽ết quả vé số

kết quả vé số_Vào năm 2021, một số chính sách ô tô mới sẽ được thực hiện để giúp việc mua xe và đánh giá hàng năm thuận tiện hơnsoi cầu xsmb_Messi hay Bailey- Aguero- Không so sánh được. Thủ môn củ

Bận rộn tổ chức sinh nhật trường cũ, đành phải đãi món "đồ ăn cho chó". Biên tập viên chúc mừng sinh viên Đại học Hoa Kiều, là cơ sở giáo dục đại học duy nhất mang tên "Hoa kiều" ở Trung Quốc, được thành lập năm 1960 tại Phúc Kiến, quê hương nổi tiếng của Hoa kiều. Đại học Huaqiao ở Tuyền Châu sẽ kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm nay. Sau 60 năm làm việc chăm chỉ, Đại học Huaqiao đã đào tạo hơn 200.000 nhân tài đến từ hơn 70 quốc gia trên năm châu lục trên thế giới, Hồng Kông, Macao và Đài Loan, đồng thời có những đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng của đất nước, sự thịnh vượng của quốc gia và tiến bộ xã hội. Theo tiết lộ nồng nhiệt của nhà trường, lễ cưới tập thể của cựu sinh viên Đại học Hoa Kiều đã được tổ chức thành công 5 lần kể từ năm 2015, và năm nay là lần thứ sáu. Bản đồ dữ liệu: 2015, tập thể cựu sinh viên đầu tiên của BGI

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='IM4oh'></tfoot>

   <i id='eag64'><tr id='6w6a'><dt id='sqwcw'><q id='u2owu'><span id='4om6'><b id='eqw0s'><form id='qskce'><ins id='atPS'></ins><ul id='2ke4'></ul><sub id='smu0'></sub></form><legend id='3r3l'></legend><bdo id='2qwe'><pre id='ugoe'><center id='w4qk'></center></pre></bdo></b><th id='aeuk6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w4io'><tfoot id='4mcs6'></tfoot><dl id='48uo8'><fieldset id='y2iws'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m4ks'><style id='djn3'><dir id='vtvx'><q id='ciou'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>