choi bai tien len_Thờhạn ký kết tạPremier League sắp đến, Arsal dựiế​​sẽý hợp đồng vớT

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 18:51

 Thời hạn chuyển nhượng Premier League đang đ•▲☆…ến gần, Arsenal vẫn đang lên k●▪ế hoạch mua sắm cầu thủ. Những thông tin mới nhất cho thấy Arsenal đang chuẩn bị mua hậu vệ Tierney của Celtics.

 Sky Sports tiết lộ Arsenal dự định dùng thời gian giao dịch cuối cùng để mua Tierney Trước đó Arsenal đã báo giá Tierney ▷■▽□2 lần, lần đầu tiên là 15 triệu bảng và giá thứ hai là 25 triệu bảng (bao gồm một số khoản bổ sung Mệnh đề), điều này đã bị Celtics bác bỏ. Trong trường hợp này, Arsenal sẵn sàng gửi lời đề nghị thứ ba, sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng.

 Tierney năm nay 22 tuổi, chơi ở vị trí hậu vệ trái, anh là một trong những mục tiêu chính của Arsenal mùa hè này. Arsenal đã ký hợp đ▲☆ồng với Martinelli, Saliba, Ceballos và N-Pepe.
 

 


choi bai tien len_Thời hạn ký kết tại Premier League sắp đến, Arsenal dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Tierney

Đúng 0h ngày 1/11, đợt "mua sớm" Tmall double 11. Hàng trăm triệu "khách hàng cuối cùng" đã đổ về Taobao để đặt hàng rầm rộ, rinh về 14 triệu siêu phẩm giảm giá. Ngay phút đầu tiên, doanh thu của Nike đã vượt 100 triệu, theo sau là Adidas hơn 100 triệu. Tiếp đó, các thương hiệu nội địa như Huawei, Midea, Xiaomi, Quanyou Home Furnishing, Lin's Wood, Perfect Diary, Balabala cũng rục rịch vượt mốc 100 triệu. Tính đến 1:51, 100 thương hiệu bao gồm Apple, L'Oréal, Haier, Estee Lauder, Nike, Huawei, Midea, Lancome, Xiaomi, Adidas và 100 thương hiệu khác đã đạt doanh thu vượt 100 triệu nhân dân tệ, nhanh chóng lọt vào "Câu lạc bộ tỷ nhân dân tệ" Tmall Double 11. Trong đó, thương hiệu làm đẹp và thiết bị 3C đóng góp nhiều "át chủ bài" nhất

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8gac'></tfoot>

   <i id='qcw4'><tr id='cmsk'><dt id='gkei'><q id='wy2y8'><span id='e8wa'><b id='m8cge'><form id='qeq44'><ins id='2qgea'></ins><ul id='ioqcm'></ul><sub id='48cgy'></sub></form><legend id='zfdj'></legend><bdo id='C3Zy'><pre id='gu0g'><center id='6u8w6'></center></pre></bdo></b><th id='uqe6s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ikc8'><tfoot id='kca4'></tfoot><dl id='c0ug'><fieldset id='4V5f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s24c'><style id='8wwoo'><dir id='2g68'><q id='6eio4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>