soicâu888_Trên chiến trường chống lại sự xâm lượcủa Mỹ và việtrợo HàQuốc, phát súcủa -an

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 18:52

 Trong Bảo tàng Quân sự của Cách mạng Nhân dân Trung Quốc, có một khẩu súng tiểu liên PPS-43 do Liên Xô sản xuất được sử dụng bởi "anh hùng đơn độc" Lưu Quang Tử trong trận Snow Mali. Cầm khẩu súng này, Lưu Quang Tử đã một mình bắt được 6□□☆◆3 tù binh trong trận chiến này, lập kỷ lục Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc bắt được nhiều kẻ thù nhất chỉ trong một cuộc tấn công.

 Vậy, loại s◁…◁=úng này là gì? Tại sao ch★▽úng ta có thể gi•◁▼úp "anh hùng đơn độc" hoàn thành trận chi▽●◆△ến đặc biệt này vào thời điểm quan trọng? Hôm nay, ch★■◁úng ta hãy cùng nhau tiếp cận vũ khí đáng khen này.

 Súng tiểu liên PPS-□△▷■43 do Liên Xô sản xuất

 "Nhân sức mạnh" của tình nguyện viên để khi▪▷★○ến kẻ thù khiếp sợ

 Những khẩu s◁▪úng nổi tiếng ra đời từ Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại của Liên Xô

 Khẩu s▽•úng mà Liu Guangzi sử dụng được gọi là súng tiểu liên PPS-□•…43 •◆□…7,62mm, là phiên bản cải tiến của súng tiểu liên PPS-42 do các kỹ sư Sudarev của Liên Xô thi▼-ết kế. Nó được lắp đặt thành súng tiểu liên tiêu chuẩn của Liên Xô vào năm 1▷◁9★▷●4☆▪-•3.

 Từ năm •■-▪19◆•43 cho đến khi ngừng sản xuất sau Thế chi◁☆★■ến thứ hai, khoảng ••○1 triệu khẩu s◁…úng đã được sản xuất.

 S▽★○úng tiểu liên PPS-43 ra đời trong trận Leningrad.

 Vào thời điểm đó, Leningrad đang bị bao vây bởi lực lượng Đức Quốc xã, và quân phòng thủ Liên Xô cần gấp một khẩu s=-☆★úng tiểu liên có thể sử dụng ngay lập tức. Sudarev, lúc đó đang ở trong kho vũ khí Leningrad, đã nhanh chóng thiết kế s◁★úng tiểu liên PPS, trọng tâm của thiết kế là sử dụng vật liệu và thiết bị có thể tìm thấy trong nhà máy càng nhiều càng tốt.

 Đây là loại s○○◁úng tiểu liên hoàn toàn bằng kim loại, chỉ có tay cầm cò được khảm bằng gỗ, thay vì báng cố định, nó sử dụng báng gấp làm bằng khung kim loại; nòng súng giống như s☆-☆◆úng tiểu liên PPSh-●■□☆41, là Mosin-Nagan Nòng súng được chia làm hai, khẩu súng lục Tokarev có băng đạn □•▼▷35 viên, trên nòng có một số lỗ tản nhiệt, phần trước nghiêng một góc về phía sau và xuống dưới, có tác dụng chống nhảy và dừng khi bắn. hiệu ứng.

 S◁◁úng có thể bắn từng phát hoặc từng loạt, sử dụng ống ngắm cơ học, tầm bắn 100 mét và 200 mét. Súng tiểu liên PPS được sản xuất và đưa ngay vào chiến trường, đóng vai trò quan trọng trong trận Leningrad. Sau Thế chiến II, nhiều nước đã làm nhái s•△-úng tiểu liên PPS, và sản phẩm nhái của Trung Quốc là 5★•◁▷4 khẩu súng tiểu liên.

 Khi Cuộc chi□◆-ến Chống lại sự xâm lược của Hoa Kỳ và Viện trợ Triều Tiên tiến triển, lượng tiêu thụ vũ khí và đạn dược của Quân tình nguyện ngày càng tăng và cần được bổ sung khẩn cấp. Khi đó, nước ta nhập khẩu một lượng lớn vũ khí, trang bị từ Liên Xô, trong đó có súng tiểu liên PPS-4★▼▷▼3 được sử dụng nhiều trong Thế chi▪▼▼ến II. Súng tiểu liên PPS-•▪◁4▲☆◁3 đã trải qua thử thách chiến tranh và có sức chứa đạn lớn nên dễ dàng tận dụng hỏa lực trong trận chiến.

 Trên chiến trường chống Mỹ xâm lược và viện trợ Hàn Quốc, súng tiểu liên loại 50 sản xuất trong nước và s◇•úng tiểu liên PPS-•◁•=43 là bộ phận chủ lực của s▲★úng tiểu liên quân tình nguyện sử dụng.

 Những người lính tình nguyện phát huy hết sức lực

 Trong Chi-…△ến tranh Vệ quốc vĩ đại, quân đội Liên Xô đã hình thành một bộ chiến thuật thuần thục dựa trên súng tiểu liên PPS-▷◆▼•43, đó là chủ động “ôm đ▲•…ồm” kẻ thù, nghĩa là chiến đấu cận chiến với quân đội Đức dưới hình thức các tiểu đội s▲•☆◆úng tiểu liên và thu được kết quả mỹ mãn.

 Trên chi●○ến trường Hàn Quốc, lợi thế tác chi▽△…▪ến tầm gần của s▪•úng tiểu liên PPS-43 khiến nó trở thành vũ khí phổ biến của lực lượng trinh sát tình nguyện. Khi tuần tra và phục kích đối thủ, tình hình hỏa lực cận chi…◇▼ến ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của trận chiến. So với súng trường bán tự động M1 và súng carbine M2 / M3 của quân đội Hoa Kỳ, súng tiểu liên PPS-43 có khả năng chi★○□●ếu hỏa lực mật độ cao và độ ổn định mạnh hơn để bù đắp cho việc thi•▼▼□ếu độ chính xác khi bắn và để tranh giành phần của những người tình nguyện có trang bị bất lợi. Lợi th△▼-▽ế đối đầu.

 Năm ▽○▷○19▲◁5□☆-2, quân đội Hoa Kỳ phát động "Cuộc tấn công vàng." Từ ngày □▷●◁1★△●▲4 tháng ▽☆◆10 đến ngày 25 tháng -★11, trận chi◆●ến Shangganling bắt đầu. Quân tình nguyện đã chiến đấu ác liệt suốt 43 ngày đêm, đập tan các đợt phản kích của địch.

 Trong trận đánh này, Quân tình nguyện đã tận dụng tối đa địa hình hẹp của Thượng Quan Lĩnh để phòng thủ kiên cường thông qua các cuộc hành quân trong đường hầm, và đưa trận đánh vào tình thế thuận lợi là chuyển đổi phòng ngự và tấn công nhanh, hỏa lực bao trùm và tác chi△-○ến bộ binh tầm ngắn.

 Súng tiểu liên PPS--•□○4▽■3 có thân nhẹ và tốc độ bắn cao. Ngay sau khi quân đội Mỹ đang tấn công phía trên bị đánh bại, hành động đã bị trì hoãn và có rất đông quân phía sau. Các chiến sĩ tình nguyện sử dụng súng tiểu liên, lựu đạn, ống nổ,… liên tục nâng cao hiệu quả tiêu diệt.

 Trong chiến đấu, chiến sĩ tình nguyện sử dụng s☆▪úng tiểu liên PPS-☆-▽…43 sẽ tự động tập hợp khi gặp đồng đội, không gặp thì đánh một mình, nổ tung khi gặp boong-ke và càn quét khi gặp địch. Với tốc độ bắn 600 viên / phút, súng tiểu liên PPS-4▼△3 luôn có thể hạ sát đối phương.

 Trong tay những người lính tình nguyện dũng cảm và ngoan cường, khẩu tiểu liên PPS-43 đã trở thành “cấp số nhân” khiến kẻ thù khiếp sợ.

 Một phát bắn tạo nên kỳ tích trên chiến trường

 Vào tháng 4 năm ••□★1△◇▲-9★◁○■51, sau khi Trung đoàn ▪●▲561 của Sư đoàn 18▲▷■7 thuộc Quân đoàn 6□○◇★3 của quân tình nguyện đột phá sông Linjin, họ đã hoàn thành cuộc vây hãm quân chủ lực của địch "Trại Gloucester" ở khu vực Snowy Mali với tốc độ nhanh chóng. trận đánh.

 Xuemali, cách sông Linjin ☆…★▼4 km về phía nam, có các cao nguyên 23•▼-5 và 31▷◇4 làm rào chắn ở phía bắc, các cao nguyên 4▽★▲…1-▷◁4 và 67▼◁☆◆5 ở phía nam, n•▷■▼úi thấp ở phía bắc và cao ở phía nam, dễ phòng thủ và khó bị tấn công, là điểm mạnh phòng thủ của địch ở phía nam sông Dương Tử. 。soicâu888Bảo vệ kẻ thù là "Tiểu đoàn Gloucester" với Đại đội 7 của Trung đoàn 45 Pháo binh Anh, Đại đội ◇△8 của Kỵ binh Khasas và Đại đội Xe tăng hạng nặng, có □-▪42 tiểu đoàn và pháo binh liên hợp, và hai tiểu đoàn 105 lựu pháo yểm trợ. trận đánh.

 Rạng sáng ngày ◇▲★24, trận chiến bao vây và tiêu diệt Snow Mali bắt đầu. Tiểu đoàn 2 và Tiểu đoàn ▼•▪3 Đại đội 9 thuộc Trung đoàn 560, Sư đoàn ▼▷187 Quân tình nguyện làm nhiệm vụ tấn công chủ lực, dũng mãnh máy bay địch và pháo kích tập trung, mở cuộc tấn công bất ngờ và đánh chiếm cao nguyên 314 phía đông bắc Snow Mali. Cùng l•□…◇úc đó, Tiểu đoàn ••□1 của Quân đoàn tình nguyện ☆-5▲◆▼▼60 mở cuộc tấn công từ phía sau sườn Snow Mali, còn Tiểu đoàn 1 của Trung đoàn 56◁■…1 lao vào bức màn cát và bất ngờ xuất hiện sau lưng địch Snow Mali, cắt tuy▽◁ết như một con dao sắc. Cuộc r▼◇◁út lui "Trại Gloucester" của Mali đạt được bằng cách đánh bại một trại địch, bắt 130 kẻ thù và gi▽=▲ết ch▷□•…ết hơn =•●50 kẻ thù.

 Diện tích Mali tuyết có bán kính hàng trăm dặm và có địa hình phức tạp. Khi Liu Guangzi, một người lính thuộc Quân đoàn tình nguyện của Đại đội =-…△2, là đội trưởng của đội chiến đấu, cùng hai tân binh lao đến một khu đất cao nhỏ, anh ta bất ngờ phát hiện một đại đội pháo binh của "Tiểu đoàn Gloucester" dưới ngọn n▼□úi, đang chuẩn bị tẩu thoát. Lưu Quang Tử yêu cầu hai người lính không có kinh nghiệm chi▪○▪ến đấu nằm sau tảng đá lớn và bắn tìm chỗ ẩn nấp, đồng thời cầm khẩu tiểu liên PPS-△=★43 lao xuống núi.

 Anh lặng lẽ đ◁•ến gần một vài tên địch r=●ồi bất ngờ hét lớn, hàng chục tên địch đứng dậy ngay sau một tảng đá lớn. Nhiều khẩu súng được kê vào ngực anh ta cùng lúc, và một khẩu súng lục nhắm vào trán anh ta. Lợi dụng l●••…úc địch chưa chuẩn bị, Lưu Quang Tử quy-▽◇●ết đoán kích hoạt lựu đạn bảo hiểm, kẻ địch trước mặt hoảng sợ, vừa lúc lựu đạn sắp nổ, Lưu Quang Tử lùi lại, ném lựu đạn vào nhóm địch r□=ồi lăn xuống sườn đ■◇ồi. Loại "lựu đạn chống tăng" với chất nổ gắn với lựu đạn mạnh đ☆▽▼ến mức có thể thổi tung hàng loạt kẻ thù cùng một l★△●úc. Với làn khói dày đặc của vụ nổ, anh ta vừa bắn vừa hét: "Tiểu đoàn 1 đi bên trái, tiểu đoàn 2 đi bên phải, phụ trách tôi!"

 Khi Lưu Quang Tử hét lên "Ra tay chứ không giết" bằng ti◇▪●▷ếng Anh mà ông học được trước chi▷▪▲ến tranh, các sĩ quan và binh lính địch bị đánh tơi bời, tất cả đều giơ tay đầu hàng. Năm △★=180◇●1, trong cuộc thám hiểm chi•★▼ến tranh thuộc địa đến Ai Cập, trung đoàn đã được vua Anh khen thưởng vì đã phá được vòng vây và chuyển bại thành thắng. Kể từ đó, mũ của binh lính trung đoàn đã được trang trí bằng huy hiệu "Quân đội Hoàng gia" ở mặt trước và mặt sau. Sau 1●△•▪50 năm trôi qua, họ đã càn quét chi●□□ến trường Bắc Triều Tiên.

 Khi các tù nhân đứng thành một hàng đông đúc, họ bất ngờ phản ứng: hóa ra chỉ có một mình đối thủ! Sau đó có người cố gắng cầm s★▪•☆úng chống trả, nói rằng đã quá muộn và lần đó, Lưu Quang Tử đã hạ gục mấy người chỉ bằng một viên đạn, những người còn lại không dám chống cự. Hắn một tay áp giải hàng dài này lên n…•▷úi, không ngờ vừa đi được một đoạn đã có người muốn chạy trốn, hắn ném một quả lựu đạn, nó nổ tung một mảnh. Bằng cách này, những tù nhân này hoàn toàn bị sốc trước anh ta.

 Ngày nay, nhiều người vẫn đang thăm dò, dũng khí của Lưu Quang Tử đ…△☆■ến từ đâu? Các câu trả lời thu được bao g◇◇ồm hai điểm sau: thứ nhất, hiệu suất bắn tuyệt vời và ổn định của s●▷◁úng tiểu liên PPS-4-★3, và khả năng sử dụng các loại vũ khí và thiết bị khác của Lưu Quang Tử một cách tiện dụng; thứ hai, và điểm quan trọng nhất, là khả năng hoàn thành của anh ta. Sứ mệnh mà Tổ quốc và nhân dân trao cho đó là tinh thần yêu nước và chủ nghĩa quốc tế anh dũng, ngoan cường, hy sinh cả tính mạng, đây cũng chính là cái “khí” mà kẻ thù còn thiếu trên chi▽★◇ến trường chống Mỹ xâm lược và chi viện cho Hàn Quốc. Mã tinh thần và vũ khí mạnh mẽ. (Ren Fei Wang Zhengyu) [Edit: Guo Mengyuan]

soicâu888_Trên chiến trường chống lại sự xâm lược của Mỹ và viện trợ cho Hàn Quốc, phát súng của -anh hùng đơn độc- Lưu Quang Tử khiến kẻ thù khiếp sợxổ số thứ 5_BWF- Cựu vô địch Olympic Li Xuerui tuyên bố chiaay đấ

China News Service, Hefei, ngày 30 tháng 10 (PV Qiang Zhao) Diễn đàn trí thức ngoài đảng phái Đồng bằng sông Dương Tử lần thứ 12 (sau đây gọi là "Diễn đàn") với chủ đề "Hội nhập thông minh của đồng bằng sông Dương Tử, hội nhập lành mạnh" được tổ chức tại An Huy vào ngày 30 Được tổ chức tại Hợp Phì, Zhang Ximing, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Huy kiêm Bộ trưởng Bộ Công tác Mặt trận Thống nhất, đã đến dự và phát biểu. Chen Xianhe, Phó Cục trưởng Cục Công tác Mặt trận Thống nhất Trung ương, đã phát biểu trong bài phát biểu. Zhao Qiang Zhang Ximing cho biết trong bài phát biểu của mình rằng diễn đàn này là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu và thực hiện bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình tại hội nghị chuyên đề về thúc đẩy vững chắc sự hội nhập của Đồng bằng sông Dương Tử. Các biện pháp thực dụng là nhanh chóng thực hiện các

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8k6'></tfoot>

   <i id='4kkk'><tr id='qqmu2'><dt id='hx5r'><q id='llx3'><span id='qy42k'><b id='pntr'><form id='ciu4'><ins id='kgko2'></ins><ul id='a42m4'></ul><sub id='cuwmc'></sub></form><legend id='oe4o4'></legend><bdo id='su4m'><pre id='cuye6'><center id='s8qq'></center></pre></bdo></b><th id='a42m4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uq66e'><tfoot id='88w82'></tfoot><dl id='6y8k'><fieldset id='iy2a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='occsw'><style id='iv3f'><dir id='egq84'><q id='osa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>