du đoan 3 mien_Giám đốc giải Pháp mở rộng- Đảm bảo khôngụộ với giảMỹở rộ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 18:53

 China News Service, ngày ◇◇2▽▽■4/5, Giám đốc giải Pháp mở rộng Guy Fouquet cho bi▽△•◆ết gần đây ông đang phối hợp với Liên đoàn quần vợt chuyên nghiệp quốc tế (ATP), Hiệp hội quần vợt nữ quốc tế (WTA) và Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) để đảm Giải Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng sẽ không xung đột.

 Theo lịch ban đầu, lẽ ra giải Pháp mở rộng sẽ khởi tranh vào Chủ nhật, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ban tổ chức đã đổi ngày khởi tranh sang ngày □◁20/◆••9, tức …▲1 tuần sau trận chung k▽▷■▽ết US Open ban đầu. Động thái của Pháp mở rộng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến lịch thi đấu quần vợt thế giới và cũng hứng chịu rất nhiều chỉ trích.

 Trước đó, Hiệp hội Quần vợt Pháp đã tuyên bố rằng ba tổ chức lớn đang thảo luận lại phần còn lại của mùa giải, và thời gian của nhiều sự kiện có thể thay đổi. Fogate cho biết: "Cơ quan chức năng chưa thông báo rằng Pháp mở rộng có thể được tổ chức từ cuối tháng 9 đến đầu tháng ▼◁10. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với ba hiệp hội lớn. Khi các trận đấu còn lại của mùa giải này được tổ chức, sẽ có thông báo chính thức."

 Fogate tự tin rằng giải Pháp mở rộng có thể được tổ chức trong năm nay, ông nói: "Hãy nhìn vào tình hình trong vài tháng tới, ch○▲úng tôi vẫn cần tuân theo sự sắp x…△ếp của chính phủ, nhưng chúng tôi cũng phải nhìn nó với sự tự tin và lạc quan."

 Nguồn: China News Network

du đoan 3 mien_Giám đốc giải Pháp mở rộng- Đảm bảo không đụng độ với giải Mỹ mở rộng

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Số lượng tích lũy các chẩn đoán được xác nhận ở Đức đang tiếp cận với 540.000 nhà virus học, nói rằng dịch sẽ không kết thúc trước Lễ Phục sinh. Số lượng coronavirus mới là 14.000. Tính đến tối hôm đó, số lượng tích lũy các chẩn đoán được xác nhận ở Đức đã lên tới 540.000. Nhà virus học người Đức có thẩm quyền Drosten cho biết cùng ngày rằng tiến trình đưa Đức trở lại cuộc sống bình thường phụ thuộc vào thời điểm cung cấp đủ vắc-xin vương miện mới. Ông dự đoán rằng dịch bệnh vương miện mới ở Đức sẽ không kết thúc cho đến lễ Phục sinh năm sau. Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Liên bang Đức Viện Robert Koch cho biết vào ngày 1 rằng 14.177 người mới được chẩn đoán ở Đức vào ngày hôm đó. Theo chính thống Đức

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o6eee'></tfoot>

   <i id='rf95'><tr id='agk08'><dt id='s0iy'><q id='H0mpB'><span id='a0ko4'><b id='o006i'><form id='ks2w'><ins id='2M17h'></ins><ul id='lrl1'></ul><sub id='w4ue'></sub></form><legend id='6u8w6'></legend><bdo id='jrzr'><pre id='ao22i'><center id='aog4q'></center></pre></bdo></b><th id='wsoma'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eu6ym'><tfoot id='9kbX'></tfoot><dl id='ao22i'><fieldset id='uogm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='l9h9'><style id='nz1t'><dir id='qk40o'><q id='24uwa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>