bongđatructuyen_Đồng hồ đấu kiếm Tru Quốc Olympic Tokyo

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 18:53

 Giải vô địch đấu kiếm thế giới năm ▽★◆○20◁◆◁★1•○••9 đã kết thúc tại Hungary. Đội tuyển Trung Quốc đã giành huy chương vàng và huy chương bạc cá nhân đồng đội nữ, đồng thời giành vị trí thứ tư trong lịch sử đồng đội tuyển kiếm nam. Tại giải vô địch đấu kiếm thế giới Wuxi một năm trước, Wang Haibin, chủ tịch hiệp hội đấu kiếm Trung Quốc, nhận xét rằng đấu ki◆◇=•ếm Trung Quốc đang trải qua một "mùa đông lạnh giá". Ngay cả những dự án vàng.

 Trong bảng xếp hạng th▪●○◆ế giới hiện tại với nhiều điểm khác nhau, Lin Sheng đứng thứ 2 về epee cá nhân nữ, Sun Yiwen đứng thứ ▷◁◁□5 và Zhu Mingye đứng thứ ☆△1■◇★◇1. Đội tuyển epee nữ Trung Quốc đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng đồng đội. Có một chút h•□▼▼ồi hộp trong việc mua vé cho Thế vận hội Tokyo. Ở nội dung kiếm đ•▽◁ồng đội nam, đội tuyển Trung Quốc xếp thứ 7. Đua kiếm nam, kiếm nữ và kiếm nam đều được dự đoán sẽ tranh vé dự Olympic.

 Lá đơn nam của đội tuyển Trung Quốc, vốn từng có lợi thế nhóm, "suy tàn". Giải vô địch thế giới năm nay, lão tướng Mã Kiến Phi vẫn phải tham gia thi đấu đ▼…ồng đội, điều này cho thấy lực lượng trẻ vẫn chưa thể vượt lên dẫn đầu. Tại Th△▼ế vận hội Tokyo năm sau, hy vọng cạnh tranh huy chương cá nhân là rất ít.

 Lĩnh vực thể thao cạnh tranh nảy nở và suy tàn, suy tàn và trẻ hóa là điều bình thường. Thực tế, đối với đấu kiếm, rất may là sự phát triển của dự án trong nước này vẫn rất lành mạnh: hoạt động của các câu lạc bộ đấu kiếm tư nhân đã trở nên có quy mô, học sinh bình thường có thể vượt Tham gia qua nhiều kênh. Th○▪★◇ế vận hội Tokyo 2020 sẽ bao gồm cả ◇○▷■3 loại đấu ki▼★△ếm và 1▲★△◆2 hạng mục nhỏ, điều này cũng gi▲◇úp các kiếm thủ có nhiều cơ hội thể hiện hơn. Bất kể thành tích cuối cùng như thế nào, nhiều người có thể thấy được vẻ đẹp của đấu ki•○-ếm và sẵn sàng tham gia. Họ cũng là những vận động viên chuyên nghiệp. Một phần của sản phẩm công việc. (Quảng Châu hàng ngày)


bongđatructuyen_Đồng hồ đấu kiếm Trung Quốc Olympic Tokyo

Ngày các thành phố thế giới: "Sổ tay Thượng Hải · Báo cáo thường niên 2020" lần đầu tiên xuất bản 20 trường hợp toàn cầu do Tân Hoa xã, Thượng Hải lựa chọn, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Du Kang, Zheng Juntian) Ngày 31 tháng 10 là "Ngày các thành phố thế giới" hàng năm. “Ngày các thành phố thế giới” năm 2020 tập trung vào chủ đề “nâng cao chất lượng của cộng đồng và thành phố”. Tại sự kiện Ngày Thành phố Thế giới Thượng Hải, "Cẩm nang Thượng Hải-Hướng dẫn Phát triển Đô thị Bền vững trong Thế kỷ 21 · Báo cáo Thường niên 2020" lần đầu tiên được xuất bản, bổ sung 20 trường hợp tham khảo toàn cầu về quản trị đô thị. Trong đó, 5 trường hợp đến từ Trung Quốc đã được chọn. "Cẩm nang Thượng Hải-Hướng dẫn phát triển đô thị bền vững trong thế kỷ 21 · Báo cáo thường niên năm 2020" từ môi trường xã hội, kinh tế, sinh thái, đô thị

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c8m6c'></tfoot>

   <i id='2ik8'><tr id='vntx'><dt id='ms2y'><q id='qgyog'><span id='quyo'><b id='ee22u'><form id='hP6P2'><ins id='H0mpB'></ins><ul id='ik6we'></ul><sub id='ekwc'></sub></form><legend id='cmsk'></legend><bdo id='uc0cm'><pre id='g284o'><center id='4w2q6'></center></pre></bdo></b><th id='smu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m4ks'><tfoot id='xNWuc'></tfoot><dl id='a42m4'><fieldset id='nxtv'></fieldset></dl></div>
   <legend id='z1xt'><style id='eika6'><dir id='wokg'><q id='g4e4w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>