xuantocdo lo de_Cựu huấn luyện viêđôi Barcelona-Tây BaNha không may cogái 9 tuổEnrique qua đ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 19:54

 Vào ngày 30/8, theo giờ Bắc Kinh, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Luis Enrique thông báo rằng cô con gái 9 tuổi Shana của ông đã không may qua đời vì căn bệnh ung thư.

 Enrique chia tay con gái trong một tuyên bố:

 "Con gái Shana của chúng tôi đã qua đời vào chiều nay. Cô bé đã chi▽=ến đấu với căn bệnh u xương trong năm tháng. Cảm ơn sự quan tâm và thấu hiểu của các bạn trong những tháng vừa qua."

 "Cảm ơn các bác sĩ, y tá, tình nguyện viên và tất cả nhân viên của SantJoandeDeu và Bệnh viện SantPau vì sự tận tâm và chăm sóc của họ, cũng như đội ngũ mục sư của SantJoandeDeu."

 "Chúng tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Ch▽▼■•úng tôi sẽ nghĩ về bạn mỗi ngày trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn trong tương lai và bạn sẽ trở thành ngôi sao dẫn đường cho gia đình chúng tôi."

 Vào tháng 3 năm nay, Enrique đã bỏ lỡ vòng sơ loại châu Âu của Tây Ban Nha với Malta vì lý do gia đình, và sau đó từ chức huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Trợ lý Robert Moreno của ông trở thành huấn luyện viên đội tuyển quốc gia mới.

 


xuantocdo lo de_Cựu huấn luyện viên đôi Barcelona-Tây Ban Nha không may con gái 9 tuổi Enrique qua đời vì ung thư

(Chống lại bệnh viêm phổi mới) Chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong đã chọn 4 địa điểm làm trung tâm thử nghiệm dài hạn để cung cấp dịch vụ vào tháng tới. China News Service, Hong Kong, 31/10. Các cơ quan chức năng đã chọn 4 địa điểm làm trung tâm khảo thí dài hạn, quá trình đấu thầu đã hoàn tất gần như hoàn tất và các cơ sở vật chất hỗ trợ cho hoạt động của trung tâm đã sẵn sàng. Dự kiến ​​dịch vụ sẽ được cung cấp trong tháng tới. Vào ngày 31 tháng 10, Giám đốc Cục Thực phẩm và Sức khỏe của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Chen Zhaoshi, tiết lộ rằng Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã chọn bốn địa điểm làm trung tâm thử nghiệm trong thời gian dài. Quá trình đấu thầu đã được hoàn thành gần như hoàn tất và các dịch vụ dự kiến ​​sẽ được cung cấp trong tháng tới. Hình ảnh cho thấy Hội trường Cộng đồng Vịnh Quarry trên Đảo Hồng Kông. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ksak'></tfoot>

   <i id='uuwi'><tr id='kVAO'><dt id='w4ue'><q id='HF92N'><span id='w0m4'><b id='8gac'><form id='ZoaEg'><ins id='a6cq'></ins><ul id='oa0y'></ul><sub id='u68yg'></sub></form><legend id='kq4k'></legend><bdo id='ugw68'><pre id='k4gyy'><center id='2cs86'></center></pre></bdo></b><th id='iv3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqou6'><tfoot id='o0kg'></tfoot><dl id='w8s0'><fieldset id='mkyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0kg'><style id='6memc'><dir id='coym8'><q id='bdbv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>