xuantocdo lo de_Cựu huấn luyện viêđôi Barcelona-Tây BaNha không may cogái 9 tuổEnrique qua đ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 19:54

 Vào ngày 30/8, theo giờ Bắc Kinh, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Luis Enrique thông báo rằng cô con gái 9 tuổi Shana của ông đã không may qua đời vì căn bệnh ung thư.

 Enrique chia tay con gái trong một tuyên bố:

 "Con gái Shana của chúng tôi đã qua đời vào chiều nay. Cô bé đã chi▽=ến đấu với căn bệnh u xương trong năm tháng. Cảm ơn sự quan tâm và thấu hiểu của các bạn trong những tháng vừa qua."

 "Cảm ơn các bác sĩ, y tá, tình nguyện viên và tất cả nhân viên của SantJoandeDeu và Bệnh viện SantPau vì sự tận tâm và chăm sóc của họ, cũng như đội ngũ mục sư của SantJoandeDeu."

 "Chúng tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Ch▽▼■•úng tôi sẽ nghĩ về bạn mỗi ngày trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn trong tương lai và bạn sẽ trở thành ngôi sao dẫn đường cho gia đình chúng tôi."

 Vào tháng 3 năm nay, Enrique đã bỏ lỡ vòng sơ loại châu Âu của Tây Ban Nha với Malta vì lý do gia đình, và sau đó từ chức huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Trợ lý Robert Moreno của ông trở thành huấn luyện viên đội tuyển quốc gia mới.

 


xuantocdo lo de_Cựu huấn luyện viên đôi Barcelona-Tây Ban Nha không may con gái 9 tuổi Enrique qua đời vì ung thư

Reference News Network đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng trang web "Quốc gia" của Tây Ban Nha đã công bố một báo cáo có tựa đề "Phân biệt chủng tộc khiến Hoa Kỳ phải trả giá đắt" vào ngày 25 tháng 10, nói rằng lịch sử của Hoa Kỳ là lịch sử phân biệt chủng tộc ở một mức độ nhất định, và điều này " “Những vết rạn xương” vẫn đang chạy dọc sống lưng người Mỹ. Theo một báo cáo dài 104 trang của Citigroup, cho đến nay trong thế kỷ này, nạn phân biệt chủng tộc đã gây thiệt hại 16 nghìn tỷ USD cho nền kinh tế Mỹ. Toàn văn được trích dẫn như sau: Sự phân biệt chủng tộc biến các sọc của lá cờ Mỹ thành các vết nứt và các ngôi sao thành ổ gà. Đây là một vấn đề cấu trúc. Theo một báo cáo dài 104 trang của Citigroup, tính đến thế kỷ này, nạn phân biệt chủng tộc đã khiến Hoa Kỳ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='40mku'></tfoot>

   <i id='02s6'><tr id='o006i'><dt id='6ms0'><q id='qs40k'><span id='3d3f'><b id='pn39'><form id='a42m4'><ins id='ioqcm'></ins><ul id='vntx'></ul><sub id='yyywk'></sub></form><legend id='w0m4'></legend><bdo id='cii2'><pre id='qcw4'><center id='2ewu'></center></pre></bdo></b><th id='0km0k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8a0e'><tfoot id='cii2'></tfoot><dl id='04ca2'><fieldset id='88ggk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qcw4'><style id='8iyeg'><dir id='11f3'><q id='48q2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>