tỷ lệ kèo trực tuyến_Lốp mạnh nhấtrong năm- ProfessionalS-worksTurboRapidair

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 19:55

 Các phóng viên báo chí nước ngoài cho bi▷---ết S-WorksTurboRapidAir là loại lốp đường 28C nhanh nhất mà anh từng sử dụng, nó có thể mang lại cho người dùng sự tự tin trong nhiều môi trường khác nhau và rất dễ lắp đặt. Lốp không săm RapidAir có thông số kỹ thuật ◆•◆700x2◁◁▼6C và •△■▼28C, đây là kết luận được rút ra sau một cuộc thử nghiệm dài hạn do Chuyên gia thực hiện.

 Chuyên gia đã hợp tác chặt chẽ với nhóm QuickStep để phát triển loại lốp không săm RapidAir mới này. Phải mất 3 năm để phát triển hợp chất cao su Gripton được gia cố bằng silica và cấu trúc thân thịt mới.

 Các thành bên của hầu hết các lốp xe chồng lên nhau bên dưới phần gai lốp để tạo thành một lớp bánh sandwich ba lớp và một lớp chống đâm được thêm vào bên dưới nó. Chuyên dụng để lại một khoảng trống ở trung tâm của thành bên, nh•●◁úng nó vào lốp xe, và sau đó thu hẹp khoảng cách với Blackelt. Các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm và bài kiểm tra người lái (bao gồm các bài kiểm tra tốc độ cuộc đua trong 120 km cuối cùng của đường đua Paris-Roubaix) được sử dụng để điều chỉnh độ ch☆▪▷▷ồng chéo và sự trộn chính xác của vật liệu.

 Không nghi ngờ gì nữa, Chuyên gia không đưa ra bình luận nào về công thức cuối cùng, nhưng họ nói rằng độ bền tổng thể là giữa lốp săm TurboAllround hiện có và bộ kẹp Turbo, nhưng với thành bên cứng hơn và lốp có độ bền cao được tăng cường. Môi, áp suất giới hạn vỡ cao tới 273psi. Đặc điểm kỹ thuật 28C cũng tăng cường khả năng bảo vệ và gai lốp để phản ánh đầy đủ các công dụng của nó. Tuy nhiên, chiếc lốp không săm ●=2■▪8C chỉ nặng 300 gram vẫn không hề nặng.

 Theo yêu cầu của chuyên trang, S-worksTurboRapidair chạy nhanh hơn lốp săm S-WorksAllround ở 101psi và tải trọng ■▼•45kg (tương đương 90kg tổng trọng lượng người và xe) ở tốc độ 40km / h = tiết kiệm 2,…○▷▼8w. Họ cũng phát triển một loại chất lỏng tự bổ sung dây tóc lai mới, hỗn hợp này được thi▽☆■ết k▽▷ế để sử dụng ở áp suất ●▷72psi, có thể bịt kín các lỗ lên đến ▼△3mm ngay lập tức.

 Sau đó, sau mùa đông, lốp xe nguyên mẫu được phân phối cho các tay đua của đội và yêu cầu sử dụng chúng trong cuộc thi, nhưng chỉ một số ít tài x▪…▼▽ế sử dụng nó trong mùa giải này. Nhưng các tay đua sử dụng S-worksTurboRapidair đã đạt được kết quả, bao gồm hai chức vô địch quốc gia và một chức vô địch Tour of California.

 Ấn tượng đầu tiên về lốp không săm RapidAir chỉ nhanh một từ. Trên thực t○◁••ế, khi bạn dừng lại để tạo góc, chúng lăn rất nhanh và nhẹ nhàng, khả năng duy trì tốc độ rất tốt khiến người dùng lo lắng không bi•★•ết độ bám đường có đủ hay không. Điều này có nghĩa là các nhà báo phương Tây đã phải mất một thời gian để thích nghi trước khi họ tin tưởng ▷△100% vào loại lốp này. Thực tế, khi vào cua, lốp sẽ đền đáp niềm tin của người dùng với độ bám vừa đủ.

 Kể từ đó, các phóng viên phương Tây đã đi trên những con đường kinh hoàng của Yorkshire và trong một môi trường có thể so sánh với trận lụt trong Kinh thánh, cho đ●◇…△ến nhiệt độ điểm băng giá, mà không hề sợ hãi. Trong điều kiện khắc nghiệt, RapidAir vẫn sẽ trượt sớm hơn một chút so với lốp xe mùa đông khi quay xe ở mức công suất tối đa, nhưng nó sẽ ít ảnh hưởng khi đi xe bình thường.

 Như trong hình, Expert đã thử định lượng nó dưới dạng một con số bằng cách sử dụng thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, trong thử nghiệm này, một trống bê tông có góc cạnh được sử dụng để thử tải khi nó mất độ bám trong môi trường khô và ướt.

 So với hầu h◁▲•-ết các loại lốp, tiếng □○●ồn của lốp thấp giúp tăng cường cảm giác về tốc độ, và sau khi các phương tiện truyền thông nước ngoài lắp lốp, ch-=…▷úng cảm thấy cải thiện đáng kể. Giới truyền thông nước ngoài khó có thể tin được tuyên bố của Professional nhanh hơn đối thủ từ 5-10% Qua các bài kiểm tra sức mạnh / tốc độ liên ti■☆☆◆ếp trên hàng loạt cung đường chứng tỏ số liệu thực nghiệm của Professional không phải là không có căn cứ. Trọng lượng tương đối nhẹ có nghĩa là chúng có thể tăng tốc nhanh hơn để cải thiện khả năng phản hồi. Tuy kích thước nhỏ nhưng thực sự là khá đủ, chiều rộng thực tế của thông số 2=☆●8C gắn trên bánh xe rộng 21mm bên trong là gần 30mm, thậm chí ở tốc độ ●◁○○60psi.

 Mặc dù phương tiện truyền thông nước ngoài chỉ mới tiến hành thử nghiệm hai tháng, không thể nhận xét về độ bền của Rapidair, nhưng sau khi lái xe trong nhiều điều kiện đường phức tạp khác nhau, bề mặt bánh xe không bị phẳng hay cắt rõ rệt.

 Lắp đặt Rapidair chắc chắn là một niềm vui, ngay cả trước khi thêm tự đổ đầy, chỉ cần sử dụng chai khí để bật hạt lên vành để bơm ph•□ồng và giữ kín. Tuy nhiên, điều đáng ch○▪▼◁ú ý là mặc dù có thể được bảo quản trên kệ trong vài năm, nhưng bản thân quá trình tự bù nước chỉ có thể tồn tại từ hai đến bốn tháng trong lốp (tùy trường hợp), thời gian ngắn hơn hầu hết các loại xe tự nạp.

 K▲□…▲ết luận của báo chí nước ngoài: Lốp cạnh tranh chân không công suất lớn siêu nhanh, thân thiện với người dùng

 Ưu điểm: nhanh vô song, dễ sử dụng, công suất cao, trọng lượng nhẹ

 Không hiệu quả: ít thông số kỹ thuật, tuổi thọ tự nạp lại ngắn

 Phóng viên Meiqi bình luận:

 Bentuyang thực sự đã nhận được phiên bản beta của Rapidair vào tháng 7 và đã sử dụng loại lốp không săm này trong Yunnan Gryffindor năm nay. Về khả năng chống lăn và độ bám đường thì quả thực quá xuất sắc, như các phóng viên phương Tây đã nói, con đường xi măng ở ga Đại Lý cũng dám tự tin bẻ lái. Trong đoạn đường xuống ga Lệ Giang dài =△30 km, việc vào cua với tốc độ cao mang lại cho mọi người sự tự tin. Việc cài đặt cũng rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng cài đặt trên Zipp▷▷●30☆▪▪•3NSWDISC với bình chứa khí tích hợp riêng tại nhà.

 Điều quan trọng nhất để thêm nhận xét của riêng bạn ở đây là thêm một thứ mà các phóng viên phương Tây chưa thử nghiệm, đó là hiệu suất tự bù nước. Khi Lệ Giang bắt đầu leo ​​lên, bánh sau bị tách ra một cách kỳ lạ bằng một lỗ nhỏ. Khi tôi nghe tiếng xì hơi từ bánh sau, trái tim tôi đã rất đau khổ. Nhưng trên thực t▪◁ế, chất lỏng tự bù nước mới được phát triển của Chuyên gia vẫn rất mạnh mẽ, một lúc sau, lỗ nhỏ đã bị tắc. Lúc sau, tôi vô tình không làm chủ được tốc độ khi đi qua gờ giảm tốc, áp suất thay đổi khiến lỗ nhỏ lại bị rò rỉ, một l◇••úc sau chất lỏng tự nạp lại làm tắc lỗ. Về đến Yakniuping, lốp còn khoảng 70psi. Điều này chứng tỏ rằng việc quảng cáo "lỗ dài tới 3mm dưới áp suất 72psi" của Chuyên gia là đúng và hiệu quả.

 


tỷ lệ kèo trực tuyến_Lốp mạnh nhất trong năm- ProfessionalS-worksTurboRapidair

(CIIE lần thứ 3) Như đã hứa, CIIE đã tạo niềm tin vào nền kinh tế toàn cầu Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11. (Phóng viên Wang Qingkai) Sắp khai mạc Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3. Đối với các công ty toàn cầu đang chịu tác động của đại dịch viêm phổi mới, CIIE đã trở thành cơ hội hiếm có để họ tiếp xúc chặt chẽ với thị trường Trung Quốc và người tiêu dùng Trung Quốc. “Việc tổ chức CIIE theo đúng lịch trình có ý nghĩa to lớn và nó sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển của nền kinh tế thế giới.” Nói về CIIE sắp tới, Phó chủ tịch điều hành toàn cầu của Schneider Electric tại Trung Quốc, Yin Zheng cho biết trong bối cảnh hiện tại, CIIE Nó phản ánh kỳ vọng và mối quan tâm của tất cả các bên về sự phục hồi kinh tế và hướng phát triển trong tương lai sau dịch. Schneider Electric sẽ tập trung vào

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yk2as'></tfoot>

   <i id='IM4oh'><tr id='0sw0'><dt id='yewog'><q id='c6sq'><span id='2ugke'><b id='sqkw'><form id='4kkk'><ins id='oiem4'></ins><ul id='yyyoe'></ul><sub id='gya4'></sub></form><legend id='8yqks'></legend><bdo id='DdP4'><pre id='ysa4'><center id='8266'></center></pre></bdo></b><th id='iasua'></th></span></q></dt></tr></i><div id='co0yw'><tfoot id='2m6u'></tfoot><dl id='9kbX'><fieldset id='em0s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2oyy'><style id='imus8'><dir id='zcC74'><q id='86ew8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>