du doan xsmb win2888_Hầu hết người chơi Lakers đã hoàn thành thử nghiệm COVID-19

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 19:57

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1…○9 tháng •▼◆▽3, theo phóng viên Brad Turner của "Los Angeles Times", hầu hết các cầu thủ Lakers đã được kiểm tra virus vương miện mới trong phòng tập của đội lúc 9 giờ sáng nay theo giờ địa phương và hiện đang chờ k••ết quả.

 Bác sĩ dùng tăm bông đưa vào khoang mũi để lấy bệnh phẩm xét nghiệm, toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong 10 giây. Kết quả của cuộc thanh tra dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Sáu tuần này, theo giờ địa phương.

 Kể từ bây giờ, các cầu thủ Lakers sẽ bắt đầu tự cô lập trong •▽••14 ngày.

 


du doan xsmb win2888_Hầu hết người chơi Lakers đã hoàn thành thử nghiệm COVID-19

Azerbaijan và Armenia tổ chức hòa đàm tại Geneva. Xung đột giữa hai bên vẫn đang diễn ra. Mạng lưới ở nước ngoài, ngày 30 tháng 10. Bộ trưởng ngoại giao của Armenia và Azerbaijan đã đến Geneva, Thụy Sĩ vào thứ Sáu (30) để hội đàm nhằm giải quyết xung đột ở khu vực Naka. Theo báo cáo, hơn một tháng giao tranh đã gây ra một số lượng lớn thương vong. Vào ngày 20 tháng 10 theo giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Azerbaijan đã công bố một bức ảnh trong ngày hôm đó, cho thấy các binh sĩ pháo binh Azerbaijan đã bắn dữ dội vào các mục tiêu ở khu vực Naka. Armenia và Azerbaijan gần đây đã đạt được một vòng thỏa thuận ngừng bắn mới về cuộc xung đột ở khu vực Nagorno-Karabakh (Naka)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ekwc'></tfoot>

   <i id='4s02'><tr id='440c'><dt id='m6yaq'><q id='m4ks'><span id='8mce'><b id='em0ys'><form id='c0ceg'><ins id='e86mu'></ins><ul id='a4sc'></ul><sub id='uZIWb'></sub></form><legend id='saqq'></legend><bdo id='atPS'><pre id='9xhn'><center id='sia0c'></center></pre></bdo></b><th id='8ui80'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2uy8'><tfoot id='sswi'></tfoot><dl id='gu0g'><fieldset id='wsy4k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cqys'><style id='a6cq'><dir id='qgyog'><q id='rgSZm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>