bài blackjack_Chủ tịch Qi Anxin Wu Yunkun- Sử dụng khuôn khổ atoànộsinh để nuôdưỡng độlực

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 19:57

 Chinanews.com, ngày 1=●3 tháng •▲□11, "Để tạo động lực tăng trưởng mới cho nhu cầu nội địa trong ngành, và cải thiện khả năng đổi mới và cung cấp, cần phải thay đổi phương thức phát triển phân tán trước đây của an ninh mạng. Nó phải theo quan điểm của Bên A, từ quan điểm công nghệ thông tin và sử dụng nội bộ theo định hướng quy hoạch Khung an ninh y tế để hướng dẫn việc lập k●▷ế hoạch an ninh mạng có hệ thống và xây dựng các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp. ”Chủ tịch Tập đoàn Qi Anxin, ông Wu Yunkun, đã phát biểu khi tham dự“ Lễ đêm phần mềm ”tại Triển lãm Phần mềm lần thứ 24.

 Vào ngày 1•△2 tháng 11, Soft Expo lần thứ △▽▽24 đã chính thức khai mạc tại Hàng Châu. Vào buổi tối, Chủ tịch Tập đoàn Qi Anxin, ông Wu Yunkun, đã được mời tham dự "Lễ trao giải đêm phần mềm-Đối thoại cấp cao", với các khách mời như Phó Chủ tịch Kingdee Chen Qifa, CTO AsiaInfo Ouyang Ye, Phó Chủ tịch Netease Vương Nguyên, và Phó Chủ tịch Công nghệ Lishi He Chunming, v.v. Đối thoại với chủ đề “Chuyển đổi Thông minh và Chia sẻ Đổi mới”

 Wu Yunkun cho rằng với sự phát triển và ứng dụng công nghệ mới, đặc biệt là ứng dụng Internet công nghiệp, các mạng sản xuất công nghiệp đang phải đối mặt với những rủi ro bảo mật mới, chẳng hạn như tích hợp mạng IT / OT, ​​các mạng sản xuất và hệ thống kinh doanh khép kín ban đầu được mở ra thế giới bên ngoài. ; Mạng, ứng dụng và môi trường dữ liệu có nhiều khả năng ti☆▪□=ếp xúc hơn; tính dễ bị tổn thương cố hữu của mạng điều khiển công nghiệp, các phương pháp bảo vệ lạc hậu và rủi ro bảo mật do thiếu vận hành và bảo trì.

 “工业互联网的安全防护要改变之前的建设模式,从‘零散建设’走向‘全局建设’,实现体系化的安全防护,kèo cúp faParker ủng hộ giới truyền thông, Rose nói rằ điều đó,从‘头痛医头、脚痛医脚’的事后补救模式,bài blackjack转变到事前Wu Yunkun nói rằng khuôn khổ an ninh nội sinh của Qi Anxin dựa trên thực tiễn lâu dài là cách tốt nhất để nhận ra trước phương thức phòng ngừa và kiểm soát.

 Vào tháng 8 năm nay, QiAnXin, dựa trên khái niệm bảo mật nội sinh, ý tưởng kỹ thuật hệ thống kết hợp và các phương pháp EA để lập k•□△ế hoạch và thi▪△ết k△•ế an ninh mạng, đã chính thức ra mắt khung bảo mật nội sinh, nhằm thúc đẩy việc lập kế hoạch, xây dựng và vận hành các hệ thống an ninh trong các tình huống công nghiệp khác nhau để đạt được an ninh Nó tích hợp nội sinh với hệ thống thông tin hóa và kinh doanh của bối cảnh công nghiệp, để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bảo mật của Internet công nghiệp và mạng sản xuất công nghiệp trong bối cảnh công nghệ mới. Trong quá trình này, bảo mật và sự tích hợp toàn diện của công nghệ Internet công nghiệp, dữ liệu và nhân sự đã xây dựng một hệ thống bảo vệ an ninh Internet công nghiệp thế hệ mới dựa trên bảo mật nội sinh.

 Một khi khung bảo mật nội sinh được đưa ra, nó đã trở thành một điểm nóng trong ngành. Là một khung tiêu chuẩn dựa trên việc giải quyết hệ thống an ninh mạng từ mười đến hai mươi năm, khung an ninh nội sinh thúc đẩy sự phát triển của ngành an ninh mạng như thế nào cũng trở thành trọng tâm của ngành.

 Wu Yunkun cho rằng, ngành công nghiệp an ninh mạng đã có sự phát triển phân tán trong hai thập kỷ qua, thua xa sự phát triển có hệ thống của thông tin hóa, và không tương xứng với sự phát triển của thông tin hóa. Không chỉ năng lực bảo mật không đáp ứng được yêu cầu mà còn có khoảng cách về quy mô và mức độ trưởng thành. Khoảng cách bằng cấp và khoảng cách bao phủ. Do đó, nó không thể hỗ trợ bảo đảm thông tin hóa của kỷ nguyên kỹ thuật số và thông minh, và nó cũng mang lại nhiều vấn đề trong sự phát triển của chính ngành công nghiệp an ninh mạng, chẳng hạn như quy mô nhỏ, phân mảnh và đồng nhất.

 Wu Yunkun tin rằng để tạo động lực tăng trưởng mới cho nhu cầu nội địa của ngành và nâng cao khả năng đổi mới và cung cấp, cần phải thay đổi mô hình phát triển phân tán của an ninh mạng trước đây. Cần sử dụng quan điểm của Bên A, từ góc độ thông tin và sử dụng khuôn khổ an ninh nội sinh có định hướng lập k…▷◇◇ế hoạch để định hướng chính trị. Việc lập kế hoạch và xây dựng an ninh mạng có hệ thống của các doanh nghiệp và tổ chức đã thay đổi từ chế độ tích hợp từng phần trước đây với chế độ xây dựng plug-in chính sang ch▽•ế độ xây dựng tích hợp sâu và có hệ thống, để nó có thể tạo ra các khả năng an ninh mạng có hệ thống, tổng thể và thực tế. Khái niệm "An ninh Y tế" thiết lập "quyền miễn trừ" phổ biến trong môi trường kỹ thuật số và xây dựng một hệ thống phòng thủ an ninh mạng năng động và toàn diện. Trong quá trình này, ngân sách an ninh mạng sẽ được mở rộng thông qua lập k▪=△ế hoạch, xây dựng và dịch vụ, do đó làm tăng giá trị đầu ra của an ninh mạng.

 "Khung bảo mật nội sinh được đặc trưng bởi sự tăng cường và kỹ thuật, và phù hợp hơn với thực tiễn thành công của các tổ chức doanh nghiệp và chính phủ Trung Quốc là tập trung nỗ lực giải quy•◇ết các vấn đề lớn thông qua kế hoạch ●○◁5 năm", Wu Yunkun kêu gọi ngành an ninh mạng nắm bắt cơ sở hạ tầng mới 、数字化和‘十四五’规划的机遇,满足甲方信息发展保障的需要,依托内生安全框架,通过同步规划、建设和运营,实现整个网络安全生态和信息化的深度融合,促进产品厂商Sự phát triển chung với các nhà sản xuất đổi mới công nghệ sẽ mở rộng hơn nữa quy mô của ngành an ninh mạng và cung cấp thêm không gian cho sự phát triển của ngành an toàn thông tin của Trung Quốc.

 [Chỉnh sửa: Zhang Kaixin]

bài blackjack_Chủ tịch Qi Anxin Wu Yunkun- Sử dụng khuôn khổ an toàn nội sinh để nuôi dưỡng động lực mới của ngành

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo Đại sứ quán Trung Quốc tại Mali, chính phủ Pháp gần đây đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện lệnh cấm trên toàn quốc vào ngày 30 tháng 10. Khi đó, những người không có giấy phép cư trú hợp lệ sẽ không thể nhập cảnh và Sân bay Charles de Gaulle sẽ không cung cấp axit nucleic cho hành khách quá cảnh. Đối với các dịch vụ xét nghiệm, Đại sứ quán Trung Quốc tại Mali nhắc nhở những người không có giấy phép cư trú hợp lệ không được chọn trở về nước qua Pháp, nếu không cá nhân đó sẽ bị giam giữ và hồi hương. Theo yêu cầu phòng chống dịch trong nước, hành khách có giấy chứng nhận cư trú hợp lệ của Pháp và muốn trở về nước qua Pháp phải hoàn thành việc lấy mẫu và xét nghiệm axit nucleic và kháng thể IgM huyết thanh lần thứ hai tại cơ quan xét nghiệm của Pháp trong vòng 2 ngày trước khi lên máy bay tại Pháp. Và bởi Phá

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uc2me'></tfoot>

   <i id='6aoeq'><tr id='4om6'><dt id='4kqq'><q id='2awai'><span id='F0sY'><b id='2ugke'><form id='pbxd'><ins id='iy40'></ins><ul id='Loox'></ul><sub id='eika6'></sub></form><legend id='bh5z'></legend><bdo id='64i08'><pre id='ejgrS'><center id='y42s'></center></pre></bdo></b><th id='gs0is'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ya0us'><tfoot id='0osu'></tfoot><dl id='8ui80'><fieldset id='lvdn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4c8a6'><style id='cgc8o'><dir id='qc06'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>