keo napoli hom nay_Đuổi theo Ngọn lửa ước mơ Xanh 丨 Có Độtìnhguyện viêPhòng cháy chữaáy ở L

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 19:58

 Đuổi theo Ngọn lửa ước mơ Xanh 丨 Có Đội tình nguyện viên Phòng cháy chữa cháy ở Làng Tiên phong

 Vào ngày 10 tháng •☆▪★11, nhóm phỏng vấn "Dream Chasing Flame Blue" đã đến làng Huopu ở vùng nội địa của n-▼úi Daliang. Các phóng viên đã đi bộ vào ngôi làng tiên phong trong cuộc chiến chống đói nghèo này và gặp gỡ 5 người đàn ông đáng yêu của dân tộc Yi trong bộ quần áo chữa cháy.

 Hoa của làng Yi nở trên làng Liangshan-Huopu

 Làng Huopu nằm ở huyện Zhaojue, tỉnh tự trị Lương Sơn Yi, Tứ Xuyên, có nghĩa là "ngôi làng trên đỉnh núi" trong tiếng Yi. Năm 201•△☆4, trong quá trình xác định chính xác xóa đói giảm nghèo, làng Huopu đã xác định được 79 hộ nghèo và lập h□▪▪ồ sơ.243 Người dân thuộc một ngôi làng đặc biệt nghèo điển hình ở vùng núi cao.

 Trong những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy Zhaojue và chính quyền huyện, làng Huopu đã vượt qua tình trạng nghèo đói và lạc hậu trước đây thông qua nhiều biện pháp xóa đói giảm nghèo như tái định cư và nông nghiệp khoa học công nghệ. Vào lúc 09:○◆30 ngày 10 tháng 11, sương mù buổi sáng ở n◆-◇úi Daliang dần tan, và nhóm phỏng vấn đã đ▼▼▲▲ến làng Huopu ở độ cao 2.700 mét. Vào khoảnh khắc khi nhóm phóng viên điều khiển xe quay một vòng quanh góc núi, những ngôi nhà màu trắng và nhà kính nông nghiệp mới tinh giống như những đám mây và vầng hào quang mặt trời rải rác trên Lương Sơn, sự xuất hiện mới của Yizhai khiến mọi người trong đoàn phỏng vấn không khỏi ngạc nhiên, khó hiểu. Hãy tưởng tượng sự nghèo đói tuyệt đối ở đây.

 Tôi là người bảo vệ cuộc sống hạnh ph=••úc

 Trên đường đi bộ đến ủy ban thôn Huopu, phóng viên tìm thấy rất nhiều lá thông và gỗ chất đống. Theo Xu Xu, chính ủy đội cứu hỏa cứu hỏa tỉnh Liangshan Yi, dân làng phải sử dụng lá thông và củi để nấu nướng vì điều kiện tự nhiên. Đội cứu hộ cứu hỏa huyện Zhaojue đã vào làng để giáo dục dân làng x•◁△★ếp lá thông và củi cách xa nhà, nhưng không thể loại trừ hoàn toàn nguy cơ hỏa hoạn. Tỉnh tự trị Liangshan Yi là một khu vực có tỷ lệ cháy rừng cao. Giáo dục phòng cháy và kiểm tra thường xuyên là rất quan trọng ở làng Huopu.

 Để ngăn chặn ngọn lửa cướp đi thành quả của chiến công xóa đói giảm nghèo, đội cứu hỏa tỉnh Liangshan Yi không chỉ thường xuyên vào làng thực hiện giáo dục PCCC mà còn lập một trạm cứu hỏa mini ở làng Huopu để gi▽□●úp làng Huopu thành lập đội cứu hỏa tình nguyện.

 Tại quảng trường nhỏ của ủy ban làng, phóng viên đã gặp các thành viên của đội cứu hỏa tình nguyện — năm người đàn ông Yi đáng yêu: Tubi Asha, He Bi Sefa, Jile Biha, An Zibu và Jize Erbu. Dưới nước da cao nguyên độc đáo, đôi mắt của họ đặc biệt rõ ràng.

 Vì Tubi Asha đã từng phục vụ trong quân đội và có trình độ văn hóa và ti-○◁◇ếng phổ thông tốt hơn bốn thành viên còn lại, mọi người đã bầu anh làm đội trưởng đội cứu hỏa tình nguyện, và anh cũng đã được các phóng viên phỏng vấn thay mặt cho tất cả các thành viên.

 Tubiasha giới thiệu rằng mọi thành viên của đội cứu hỏa tình nguyện đều đã tham gia khóa huấn luyện nghiệp vụ của đội cứu hỏa của tỉnh tự trị Lương Sơn Nghị khi mới thành lập.

 Là một trong những nhiệm vụ của đội cứu hỏa tình nguyện, những người đàn ông Yi này chịu trách nhiệm giáo dục chữa cháy hàng ngày ở làng Huopu, bởi vì hầu h☆•△▷ết người già trong làng chỉ có thể hiểu tiếng Yi. Khoảng nửa tháng, họ sẽ ti…-ến hành giáo dục phòng cháy tại nhà dựa trên hoàn cảnh của từng gia đình, vào đêm trước các lễ hội lớn, họ cũng sẽ phối hợp với đội cứu hỏa địa phương tổ chức hoạt động cổ động phòng cháy tập thể tại Làng Huopu.

 Ngoài giáo dục phòng cháy chữa cháy hàng ngày và tuần tra bảo vệ rừng, còn có các nhiệm vụ cứu hộ. Theo điều kiện thực t●◇ế của đường núi nhỏ hẹp, đội cứu hỏa huyện Zhaojue đã đặc biệt điều động đội cứu hỏa tình nguyện chạy xe điện ba bánh, để khi Tubiasha và các thành viên trong nhóm xử lý đám cháy ban đầu, họ có thể nhanh chóng đến hiện trường dập lửa.

 Tubiasha nói với các phóng viên rằng mọi người đều là dân làng ở làng Huopu và không có thêm thu nhập để tham gia đội cứu hỏa tình nguyện vì họ muốn bảo vệ cuộc sống hạnh phúc khó giành được ở làng Huopu. Mặc dù họ không thể mặc đồng phục "xanh lửa", miễn là họ đội mũ cứu hỏa và mặc quần áo cứu hỏa, họ cũng là những "người gác đêm" ở Làng Huopu.

 Vào ngày 20 tháng 4 năm nay, Cục Phòng cháy và Cứu nạn, Bộ Quản lý Khẩn cấp đã ra thông báo yêu cầu các cơ quan cứu hỏa địa phương giúp giành chiến thắng trong cuộc chiến chống đói nghèo và tăng cường hơn nữa công tác phòng cháy chữa cháy nông thôn, đặc biệt là công tác phòng cháy chữa cháy ở các vùng nghèo khó như “ba huyện, ba bang”. Chống tái nghèo và tái nghèo do hỏa hoạn. Và các địa điểm cơ sở như Đội cứu hỏa tình nguyện làng Huopu là một trong nhiều "bức tường lửa" của Đội cứu hỏa tỉnh tự trị Lương Sơn Dịch để bảo vệ kết quả của cuộc chiến chống đói nghèo khó.

 Ngu▽◇◆ồn: Tin tức Quản lý Khẩn cấp Trung Quốc Phóng viên: Meng Dexuan [Biên tập viên: Zhu Yanjing]

keo napoli hom nay_Đuổi theo Ngọn lửa ước mơ Xanh 丨 Có Đội tình nguyện viên Phòng cháy chữa cháy ở Làng Tiên phong

Tổng thư ký Liên hợp quốc hoàn toàn ủng hộ việc ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức ở châu Á và Afghanistan Tân Hoa xã, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Wang Jiangang) Tổng thư ký Liên hợp quốc Guterres đã đưa ra tuyên bố thông qua người phát ngôn vào ngày 31 tháng 10. (Tổ chức) Tập đoàn Minsk kêu gọi Armenia và Azerbaijan ngay lập tức thực hiện lệnh ngừng bắn nhân đạo để bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn. Bản đồ dữ liệu: Vào ngày 20 tháng 10, giờ địa phương, ở Stepanakert, vùng Naka, một người đàn ông đi ngang qua các mảnh vỡ của máy bay không người lái Azerbaijan. Đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk đã hội đàm với các ngoại trưởng của Armenia và Azerbaijan tại Geneva vào ngày 30 tháng 10. Tuyên bố chung được đưa ra sau cuộc họp cho biết Nhóm OSCE

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yw2q'></tfoot>

   <i id='gya4'><tr id='8og02'><dt id='lrl1'><q id='w0i2'><span id='u0ow'><b id='86g6w'><form id='ai08c'><ins id='6aoeq'></ins><ul id='a0qq'></ul><sub id='y2iws'></sub></form><legend id='yos4'></legend><bdo id='a8a4s'><pre id='rgSZm'><center id='gcu84'></center></pre></bdo></b><th id='oe4o4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='djn3'><tfoot id='ua0oo'></tfoot><dl id='gmim'><fieldset id='0ui2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0es44'><style id='bdbv'><dir id='qe400'><q id='00ua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>