so keo c1_Jeremy Lin dự kiến ​​sẽ hoàthành trậra mắt Raptors vàngày mai và yêu cầu Varađồng

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 21:00

 China Sports News, ngày 1◁▲◆2 tháng ■▼••2, theo phóng viên Josh Lewenberg của TSN, Jeremy Lin sẽ hoàn thành trận ra mắt Raptors trong trận đấu với Wizards vào thứ Năm. Raptors sẽ hoàn thành thủ tục ký k▪…▼☆ết sớm nhất có thể để anh ấy có thể bắt kịp với trò chơi này.

 Ngoài ra, vì chiếc áo số 17 của Raptors ban đầu thuộc về Yunas Valanciunas, Shu Hao đã đặc biệt tìm kiếm sự đ▽•☆-ồng ý của trung tâm Lithuania, người đã được giao dịch cho Grizzlies trước thời hạn. Sau khi được phép, anh ấy sẽ Mặc lại áo số 17.

 Jeremy đã thay đổi đội bóng nhiều lần trong sự nghiệp của mình, trong thời gian thi đấu cho Knicks và Lakers, anh ấy mang áo số 1■○●7 và khi chơi cho Warriors, Rockets, Hornets, Nets và Eagles, anh ấy mang áo số 7. Chiếc áo số 7 hiện tại của Raptors thuộc về Kyle Lowry.

 


so keo c1_Jeremy Lin dự kiến ​​sẽ hoàn thành trận ra mắt Raptors vào ngày mai và yêu cầu Varan đồng ý mặc áo số 17

Rakhmon tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Tajikistan, Tân Hoa xã, Nursultan, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Ren Jun) Tin tức Dushanbe: Tổng thống Tajik Rakhmon đã tuyên thệ nhậm chức tại thủ đô Dushanbe vào ngày 30 tháng 10. Theo báo cáo truyền hình quốc gia của Tajikistan, tại lễ nhậm chức, Rahmon thề trung thành với đất nước và nhân dân, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của cử tri và vạch ra chiến lược phát triển quốc gia trong bảy năm tới. Tajikistan tổ chức bầu cử tổng thống vào ngày 11. Tổng thống đương nhiệm Rahmon tái đắc cử với hơn 90% số phiếu bầu. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0ikk4'></tfoot>

   <i id='aqkeq'><tr id='hhf5'><dt id='ui6o2'><q id='e02w'><span id='ycwi0'><b id='uegg8'><form id='pblf'><ins id='qk4a6'></ins><ul id='smu0'></ul><sub id='m8qs2'></sub></form><legend id='wgs0'></legend><bdo id='ciou'><pre id='gauq'><center id='q068'></center></pre></bdo></b><th id='s00km'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yycgk'><tfoot id='2qwe'></tfoot><dl id='sg6s'><fieldset id='w4io'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ggk2'><style id='cqm6k'><dir id='ms2y'><q id='iyau'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>