keo nhà_Người dân Hong Kong tích cực ủhộ quyết định của Ủy ban Thườvụ Đại hộĐạbiểu Nhâdâ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 21:00

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, H■▽◁ồng Kông, ngày 15 tháng ★▽•●11 (Phóng viên Zeng Ping) Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân Toàn quốc (Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân Toàn quốc) đã đưa ra quy◆=-□ết định về tư cách của các thành viên hội đ•△△△ồng lập pháp của Đặc khu Hành chính Hồng Kông vào ngày 11. Trong vài ngày qua, “Cơ quan giám sát của Nghị viện” và “Liên minh DQ giám sát” đã khởi xướng các hoạt động ký k○■▼=ết chung hoặc hỗ trợ chữ ký trên khắp H-▷ồng Kông, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân H-▼◇■ồng Kông.

 Từ ngày ●△◁12 đến ngày 1□▽5, Ủy ban CPPCC tỉnh đã vận động trong ◁◆4 ngày liên tục và mở 9▪=3 sự kiện chữ ký tại 46 trạm đường phố ở tất cả các quận ở H▽-▷ồng Kông, trong ▪=-…4 ngày đã thu thập được gần 40.000 chữ ký và phát hơn 2=▷■-5.000 tờ rơi. Trương.

 Chủ tịch hiệp hội, ông Cheng Xiangling, cho rằng việc hủy tư cách dân biểu "đầu cơ" để thực thi nhiệm vụ là nhằm đưa ra một quy•▷▽ết định quan trọng liên quan đến phương hướng và vận mệnh tương lai của Hong Kong vào thời điểm quan trọng, hợp lý và hợp pháp, đồng thời kiểm soát vững chắc "một quốc gia, hai hệ thống" đi đúng hướng.

 Shi Ronghuai, chủ tịch hiệp hội, cũng nói rằng việc yêu cầu "những người yêu nước cai trị Hồng Kông" là rất quan trọng đối với sự phát triển của Hồng Kông, và quyết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc có lợi cho sự ổn định lâu dài của Hồng Kông.

 "Liên minh Giám sát Nghị viện" và "Liên minh Giám sát DQ Grand" đã ra mắt cơ quan chung Hồng Kông để hỗ trợ các quyết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc từ ngày 11 đ……ến ngày 15. Tính đến ngày •★15 tháng 1◇▼■▷1, đã có tổng cộng 2.•◁……186.6▼□9•▽6 người tham gia được ghi nhận, bao gồm 1.1□▼64.9-★□30 chữ ký trên các trạm đường phố và 1.021.◁☆•766 chữ ký trực tuyến hợp lệ.

 Nhà tổ chức cho biết việc đồng ký k-▷ết đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của hàng trăm tổ chức bao gồm Liên minh "Tái khởi động Hồng Kông", Hiệp hội Hữu nghị Hồng Kông và Hiệp hội các Hội đ◇●•ồng thành viên Hội đồng Lập pháp cũng đã chia sẻ nó trên mạng xã hội, tạo thành một trang web trực tuyến. Dưới lực liên kết khớp. K◇☆▲▼ết quả của việc ký kết liên tịch phản ánh đúng nguyện vọng của người dân. (Hết) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

keo nhà_Người dân Hong Kong tích cực ủng hộ quyết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc

China News Service, Shijiazhuang, ngày 30 tháng 10 (Li Xiaowei và Liu Guanghe) Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc khỏe mạnh · Hội nghị xúc tiến y học cổ truyền Trung Quốc (Xibaipo)" đầu tiên đã khai mạc vào ngày 30 tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc. Tại diễn đàn chủ đề của hội nghị, Zhong Nanshan, Zhang Boli, Gao Fu, Wu Yiling và nhiều học giả và chuyên gia khác đã sử dụng các phương pháp trực tuyến và ngoại tuyến để đưa ra lời khuyên miễn phí về các nguy cơ của bệnh viêm phổi và cúm mới. Với sự xuất hiện của mùa thu và mùa đông, dịch cúm của Trung Quốc cũng sẽ bước vào thời kỳ có tỷ lệ mắc cao. Trong bối cảnh công tác phòng, chống dịch cúm mới được bình thường hóa, liệu dịch cúm mới và dịch cúm có xảy ra cùng nhau hay không đã khiến nhiều người băn khoăn. "Biết Cảm lạnh và Phòng ngừa Cúm-Chương trình Khoa học Phổ biến Quốc gia và Phúc lợi Công cộng" đã phát hành kế hoạch hành động năm 2021. Nhà tài trợ cung cấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02my'></tfoot>

   <i id='o0uc'><tr id='wy08'><dt id='saw0y'><q id='6ssg4'><span id='28w6e'><b id='rgSZm'><form id='oesq'><ins id='04kk'></ins><ul id='40gi8'></ul><sub id='6ggm'></sub></form><legend id='gyeue'></legend><bdo id='u6o4m'><pre id='oyyq2'><center id='y2iws'></center></pre></bdo></b><th id='iy2a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9kbX'><tfoot id='q2ci'></tfoot><dl id='yq6s6'><fieldset id='cmsk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hmTa'><style id='esaoa'><dir id='w0m4'><q id='sia0c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>