xo so thu tu_Bộ Giathông Vậnải- Phân vùng, phân cấp phò, chố để đảm bảkhôlây ladịch d

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 21:01

 Tin tức CCTV: Ngày đầu năm mới và lễ hội mùa xuân là cao điểm để mọi người đến thăm người thân, bạn bè và du lịch. Để đối phó với tình trạng tụ tập, di cư dân số lớn trong dịp lễ hội mùa xuân, Bộ Giao thông vận tải đã đặc biệt xây dựng hướng dẫn phân vùng, phân tuy○…☆●ến phòng, chống trong dịp lễ hội xuân năm =-=202★●▼-1.

 Ngoài ra, Cục Đường sắt cũng giới thiệu rằng sẽ tăng cường công tác phòng ngừa, kiểm soát các nhà ga, đoàn tàu và thực hiện các biện pháp "phòng vệ cá nhân". Tăng cường thông gió chạy tàu và khử trùng phòng bệnh nghiêm ngặt các nhà ga, đoàn tàu.

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xo so thu tu_Bộ Giao thông Vận tải- Phân vùng, phân cấp phòng, chống để đảm bảo không lây lan dịch do lễ hội mùa xuân.

China News Service, Zhongshan, 30/10 (PV Cheng Jingwei) Hội nghị Xúc tiến Liên minh Du lịch Sinh thái Phong cách Lĩnh Nam Quảng Tây Đông Nam Quảng Tây 2020 được tổ chức tại Trung Sơn, Quảng Đông vào ngày 30, mời khách du lịch từ Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao đến đông nam Quảng Tây để trải nghiệm phong cách Lĩnh Nam độc đáo vào mùa đông. Guigang, Wuzhou, Yulin, Hezhou và 4 thành phố khác ở đông nam Quảng Tây nằm ở phía đông nam của Quảng Tây, giáp với các tỉnh Quảng Đông và Hồ Nam, giao thông thuận tiện. Guigang, được gọi là "thành phố của hoa sen", là một trong "mười nơi tốt nhất để thưởng thức hoa sen trong cả nước" và một trong "mười nơi lãng mạn nhất để thưởng thức hoa sen ở Trung Quốc"; "Giải trí Ngô Châu" thường xanh là quốc gia đầu tiên ở Quảng Tây Forest City cũng là thành phố vườn quốc gia, có lịch sử lâu đời, nền văn hóa thịnh vượng và phong cách Lĩnh Nam phong phú; Ngọc Lâm có "nghìn năm tuổi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='syu6e'></tfoot>

   <i id='gs60e'><tr id='siy4'><dt id='cii2'><q id='u8g8'><span id='m4ks'><b id='r5bl'><form id='1nXR9'><ins id='wsy4k'></ins><ul id='w0y6k'></ul><sub id='8wy2y'></sub></form><legend id='bdbv'></legend><bdo id='rgSZm'><pre id='g4204'><center id='ucuyc'></center></pre></bdo></b><th id='2wy4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lrl1'><tfoot id='m484'></tfoot><dl id='eoo8w'><fieldset id='e4k6w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424mg'><style id='s8quk'><dir id='0osu'><q id='iui0i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>