nhận định kèo barca_Farid có trận ra mắt sâà với 14 điểm và 11 reboundể giúp Guangsha thắngr

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 21:01

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 23 tháng 11, mùa giải 201-•◁□9-2020 CBA thường xuyên mùa giải vòng ■▽…◆9 sẽ bắt đầu tối nay, Guangsha vs Zhejiang. Trong quý đầu tiên của trận đấu, Cheng Shuipeng chuyển sang break nhanh và ghi bàn, và Liu Zheng cũng chuyển sang break nhanh để trở lại. Đôi bên duy trì nhịp độ cường độ cao, tỷ số xen kẽ tăng lên. Guangsha nhanh chóng giành break, và Zhejiang giành được ba điểm và bị dẫn trước y▲■ếu. Vào cuối quý đầu tiên, Guangsha bị tụt lại với tỷ số •▼17-▪○▲■20.

 Trong hiệp thi đấu thứ hai, Sylvain Landsberg ghi liên ti▼=□ếp 9 điểm, Sun Minghui thực hiện hai cú ăn ba liên tiếp và đáp trả mạnh mẽ. Sau khi đội bóng Chiết Giang đột ngột bị cắt điện, Kenneth Faried đã nhanh chóng lao vào đánh đầu mở tỷ số. Kết thúc hiệp đấu, đôi bên hòa nhau 42-○□☆42.

 Trận chi-☆ến phụ dễ dàng một lần nữa, Zhao Yanhao thực hiện ba con trỏ và Landsberg thực hiện một cú đánh. Hai bên ti◆=◇ếp tục thế mạnh phòng ngự trong hiệp một và bắt đầu th▽…ế trận giằng co. Bất ngờ, Zhejiang mắc lỗi liên tiếp, Aaron Jackson ghi bàn break up nhanh và Guangsha vượt lên dẫn trước. K▪◆□ết thúc ▲•3 hiệp đấu, Guangsha dẫn 68-49.

 Trong hiệp đấu vừa qua, Chi□◆▼▽ết Giang ghi được •-▼6 điểm liên ti▪•ếp và đang áp sát điểm số. Farid ghi bàn từ rổ để ổn định tình hình. Sau đó, Tôn Minh Huệ phản công và ghi bàn, số điểm chênh lệch ngày càng lớn, Chiết Giang không thể phục h…=▽ồi. Kết th•▼□▲úc trò chơi, Guangsha thắng 9…●9-…□75.

 Dữ liệu của Guangsha: Aaron Jackson 1◇•▪8 điểm và 1□☆2 hỗ trợ; Kenneth Faried ▲☆□14 điểm và ■●•11 rebounds; Sun Minghui 13 điểm; Hu Jinqiu 10 điểm và 8 rebounds.

 Dữ liệu Chiết Giang: Sylvain Landsberg ▷□23 điểm và 11 rebounds; Fu Lei 14 điểm; Zhu Xuhang ◇◇•▪8 điểm và -◁=7 rebounds; Marcus Dengmeng 6 điểm, ▪…5 rebounds và 5 hỗ trợ.

 


nhận định kèo barca_Farid có trận ra mắt sân nhà với 14 điểm và 11 rebound để giúp Guangsha thắng trận Derby Chiết Giang

China News Service, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 11 (Chen Hang) Zhao Minge, tổng giám đốc của Shougang Group, cho biết tại lễ khai mạc Hội nghị Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc 2020 vào ngày 1 rằng Công viên Shougang Bắc Kinh sẽ đẩy nhanh việc thu thập các tài năng sáng tạo trong ngành khoa học viễn tưởng và tạo ra các bối cảnh sản xuất công nghệ cao và các cảnh trải nghiệm. , Trao đổi hoạt động khoa học viễn tưởng và xây dựng nền tảng giao dịch bản quyền, v.v., để xây dựng trung tâm trao đổi quốc tế khoa học viễn tưởng, trung tâm trao quyền cho công nghệ khoa học viễn tưởng, trung tâm trải nghiệm người tiêu dùng khoa học viễn tưởng và nền tảng dịch vụ công khoa học viễn tưởng. Huai Jinpeng, Bí thư Đảng đoàn lãnh đạo, Phó Chủ tịch điều hành, kiêm Bí thư thứ nhất Ban Thư ký Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc cho biết, khoa học viễn tưởng bắt nguồn từ những giấc mơ và có tác dụng độc đáo trong việc kích thích trí tưởng tượng và trau dồi khả năng sáng tạo. Khoa học viễn tưởng có liên quan đến phong trào quốc gia, và điều quan trọng là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0wqs'></tfoot>

   <i id='m4ks'><tr id='kuew'><dt id='smu0'><q id='uq66e'><span id='mcakk'><b id='2cqys'><form id='Km0gO'><ins id='uw2c'></ins><ul id='08q6e'></ul><sub id='6kwge'></sub></form><legend id='p7Fn'></legend><bdo id='gs8q8'><pre id='tf3j'><center id='424mg'></center></pre></bdo></b><th id='8kcqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vXpU'><tfoot id='cgyq'></tfoot><dl id='amia0'><fieldset id='aicqi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sqwcw'><style id='iaca4'><dir id='3nxv'><q id='ejgrS'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>