truc nha cai_White nhớ lại quá khứ điên rồ và suýt giết Higgins trong mộvụ taiạn xe hơi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 21:02

 Á quân Giải vô địch thế giới lần thứ sáu Jimmy White đã được phỏng vấn bởi Neil Squires, phóng viên trưởng của tờ "Sports Express" của Anh, và nói về sự nghiệp, sở thích hàng ngày và những câu chuyện của anh ấy với Rolling Stones.

 
 

 Jimmy White được mệnh danh là nhà vô địch của mọi người. Anh ấy đã từng trải qua bệnh ung thư, ma túy, nghiện cờ bạc và nỗi đau khi bỏ lỡ chức vô địch thế giới sáu lần, nhưng anh ấy vẫn chiến đấu và vẫn mơ về chiến thắng tại Crucible.

 
 

 Neil Squires: Bạn đã tham gia Giải vô địch người cao tuổi thế giới được tổ chức tại Crucible tuần này. Bạn có còn mơ được chơi một trận khác trong Crucible tại Giải vô địch thế giới chuyên nghiệp không?

 
 

 Jimmy White: Đã 13 năm rồi (không ở Cruze) ... Chúng tôi rất hào hứng khi được chơi Grand Masters ở một nơi tuyệt vời như Cruze. Sự khác biệt giữa tôi và họ là tôi vẫn đang chơi các giải đấu chuyên nghiệp, và giống như hầu h◆☆ết các tuyển thủ, tôi vẫn rất cạnh tranh. Tôi dự định sẽ tham gia giải vô địch thế giới vào năm sau. Tôi bây giờ là một cầu thủ toàn thời gian và tận hưởng trò chơi như trước đây.

 
 

 Neil: Tại sao tiếp tục chiến đấu?

 
 

 White: Tôi đã cố gắng nghỉ hưu khoảng năm năm trước, nhưng tôi thấy nó quá nhàm chán. Tôi đã dành thời gian ở Tây Ban Nha, chơi gôn dở tệ, và cuối cùng phải trở lại chơi bi da.

 
 

 Neil: Cảm giác như thế nào khi gặp Stephen Hendry và Dennis Taylor trong Những người cao tuổi?

 
 

 White: Trong thời kỳ huy hoàng của bi da vào những năm ▽▼▲●1…▷▲▲980, chúng tôi đã chạy quanh, ăn cùng nhau và uống cùng nhau. Bây giờ nó đã thay đổi một chút, nhưng chúng tôi vẫn rất hợp nhau. Tôi đã ăn sáng với Cliff Samben và Willie Thorne vào sáng hôm đó. Bây giờ, không giống như trước đây, đã đ▪◁□□ến l-=•úc thức dậy l△▽úc 7:30 sáng, đó là thời gian bắt đầu đi ngủ.

 
 

 
 

 Neil: Để bạn quay lại cách sống lúc đó, bạn vẫn có thể sống khỏe mạnh chứ?

 
 

 White: Tôi run cả người khi nghĩ về những gì tôi đã làm trước đây. Tôi thật may mắn khi còn sống.

 
 

 Neil: Nicotine, rượu, cocaine, bạn thích loại nào hơn?

 
 

 White: Tôi thích uống rượu hơn. Đối với tôi, cocaine có nghĩa là tôi có thể uống trong …▽▲10 giờ thay vì 5 giờ! Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ uống cocaine trong khi chơi game.

 
 

 Neil: Bạn chưa bao giờ dùng ma túy?

 
 

 White: Tôi đã thử nó, nhưng tôi chưa điên đ◇★ến mức đó.

 
 

 Neil: Trạng thái tồi tệ nhất mà bạn từng trải qua là gì?

 
 

 Da trắng: Trước giải vô địch th=◁ế giới năm 1993, tôi đã ở Jamaica ba tuần với một người tên là Jack Daniels. Sau đó, tôi đ☆☆☆ến với trận Cruisersburg, trận đấu mà tôi cảm thấy tồi tệ nhất trong mọi giải đấu. Vì một số lý do, tôi đã lọt vào trận chung kết và Stephen Hendry đã đánh bại tôi với tỷ số 18-5. Trong suốt hai tuần diễn ra Giải vô địch thế giới, khi tôi không thi đấu, tôi sẽ nằm trên giường và cố gắng quên đi Jamaica.

 
 

 Neil: Alex Higgins có phải là bạn thân của bạn trong đấu trường chuyên nghiệp không?

 
 

 White: Anh ấy là anh hùng của tôi. Nhiều người chơi không thích Higgins, một phần vì có quá nhiều người hâm mộ đằng sau anh ấy. Nhưng loại người này đi kèm với hào quang trên sân, như Ray Leonard trên sân đấu, Seve Ballesteros trên sân gôn.

 
 

 Neil: Higgins là một người bạn đ•▼▪ồng hành nguy hiểm. Bạn suýt giết anh ta sau khi uống rượu?

 
 

 White: Tôi lái xe đâm vào một bức tường và kính chắn gió bị vỡ. Higgins bay ra ngoài mà không thắt dây an toàn. Nhưng sau đó anh ta đứng dậy và hét lên: "Chào con! Tôi có chín mạng sống!"

 
 

 Sau đó chúng tôi trở về nhà và động cơ rơi khỏi xe của tôi. Anh ta muốn đánh bạc với tôi như một người bình thường.

 
 

 Neil: Phó hiện tại của bạn là gì? Bạn vẫn đang uống rượu?

 
 

 Màu trắng: Tôi uống nó hai hoặc ba lần một năm. Tôi uống quá nhiều và nhảy như một kẻ ngốc. Tôi thường uống hai hoặc ba lần một tuần. Bây giờ tôi có năm đứa cháu, chúng đều là của tôi. Tôi yêu ch▲☆•úng và thật tuyệt khi nhìn chúng lớn lên.

 
 

 Neil: Hãy kể cho tôi nghe về vở bi da hay nhất mà bạn từng xem.

 
 

 Trắng: Ronnie OSullivan chống lại tôi một lần. Trong nhà của Ronnie Wood. Anh ấy (Ronnie Wood) và Keith Richards cũng có mặt. Bầu không khí rất thoải mái. Ch△◇◁úng tôi thi đấu 11 hiệp, tổng cộng 9 viên phá 100, tôi s△◇út 4 viên, anh ấy sút 5 viên, còn hai viên nữa 70+. Sau khi tôi chơi xong với Ronnie, Wood và Richards đã chơi guitar và ch=○▼◆úng tôi đã mời ch☆★◇úng tôi đánh giá, nhưng tôi không nghĩ rằng ch▪▲úng tôi đủ điều kiện để làm điều này.

 
 

 Neil: Bạn phù hợp với một số vòng kết nối thú vị

 
 

 White: Tôi đã đi xem bản thu âm "SteelWheels" của Rolling Stones, và Rolling Stones cũng chơi bài hát này trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của tôi. Nó thực sự không thể tin được, đây là một trải nghiệm tuyệt vời!

 
 

 Neil: Bạn có điều gì hối tiếc trên đường đi không?

 
 

 White: Câu trả lời của tôi bây giờ là không hối ti□-▽ếc. Nếu tôi chưa giành chức vô địch thế giới khi giải nghệ, câu trả lời cho câu hỏi này có thể khác. Tôi vẫn đang theo đuổi ước mơ của mình. Tôi luôn quên rằng tôi đã 57 tuổi, và tôi nghĩ rằng tôi chỉ mới △◇☆•2▪◆□●5 tuổi.

 
 

 
 

 Câu hỏi và câu trả lời nhanh

 
 

 Lần cuối cùng 147 điểm được ghi là khi nào?

 
 

 Tôi có thể đánh trung bình ▪▷5 cú đánh 1▲▷•4▷◆7 mỗi năm, nhưng đây là tiền đề tôi có thể chơi rất nhiều trận.

 
 

 
 

 Đồ uống yêu thích của bạn là gì?

 
 

 Vodka và nước cam.

 
 

 
 

 Thức uống yêu thích của bạn bây giờ là gì?

 
 

 Cà phê Mỹ.

 
 

 
 

 Kỹ năng tài năng tiềm ẩn của bạn là gì?

 
 

 Tôi là một người chơi poker hạng nhất.

 
 

 
 

 Thành phố du lịch yêu thích của bạn ở đâu?

 
 

 Newyork.

 
 

 
 

 Ai là khách mời ăn tối lý tưởng của bạn?

 
 

 Rất ti○•○▽ếc là mẹ, bố và em trai tôi không có ở đây.

 (Ngu○▼ồn bài viết: Break14▼…◁6)

truc nha cai_White nhớ lại quá khứ điên rồ và suýt giết Higgins trong một vụ tai nạn xe hơi

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10, chương trình âm nhạc "TOP Hour of Glory" của CCTV sẽ được phát sóng trên CCTV-3 (kênh đa dạng) lúc 21 giờ ngày 31 tháng 10. Trong chương trình của Han Hong, Dong Baoshi đã mang đến ca khúc Chacha of Love của chính mình để truyền tải năng lượng tích cực bằng âm nhạc. Chen Hongyu mang đến bản ballad nhịp nhàng "Ideal San Xuan", đồng thời dùng giai điệu để thể hiện câu chuyện tình đẹp. Zhang Hexuan sử dụng giọng nói "thăng trầm của cơn gió thoảng qua" để diễn giải "The Mad Demon", đồng thời giải thích thế nào là "âm nhạc hay, sẽ không bao giờ kết thúc với những phong cách và cách thể hiện khác nhau trong bất kỳ thời đại nào". Ảnh nhóm tại chỗ Li Guangjie và Wang Ou đã trở thành "ca sĩ chéo" trong chương trình, và Wang Ou sẽ mang Quảng Đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8gy8'></tfoot>

   <i id='s28s'><tr id='3d3f'><dt id='6i6ce'><q id='lvzj'><span id='suqsu'><b id='2wc6'><form id='y6qy2'><ins id='08myo'></ins><ul id='o2kiu'></ul><sub id='0kuy8'></sub></form><legend id='yoy62'></legend><bdo id='nxtv'><pre id='48cgy'><center id='c4u44'></center></pre></bdo></b><th id='kqe0k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='08yek'><tfoot id='aec6q'></tfoot><dl id='Ao26'><fieldset id='iy40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ys8ii'><style id='cgc8o'><dir id='a0qs8'><q id='s24c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>