truc tiep bd duc_[Bóng rổ dịch] Ngoài ảo thuật gia, liệu Curry córởhành -người bảo vệ cứ điểm đầ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 21:03

 

Stephen Curry chắc chắn là cầu thủ có ảnh hưởng sâu rộng đến bóng rổ trong lịch sử NBA, c▼◁◁●ú bắn ○▽3 điểm của anh đã làm thay đổi hàng thủ của giải đấu.Những người trong làng bóng rổ đều tin rằng Curry sẽ được bầu chọn vào Nhà thi đấu danh vọng trong tương lai. Nghi ngờ, Curry đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng điều không chắc chắn duy nhất là Curry có thể x-◁△ếp hạng bảo vệ điểm trong lịch sử bao nhiêu điểm?
 

 

Trước khi bắt đầu mùa giải NBA mới, Andy Bailey đã x●△ếp hạng ••…50 cầu thủ xuất sắc nhất trong tâm trí anh ấy trong "báo cáo đứng", trong khi Curry đứng thứ mười, và người bảo vệ điểm duy nhất trước anh là "Magic “Johnson.

 

 

 

Vậy ch◁□úng ta cần thảo luận xem Curry cần làm gì nữa để trở thành cầu thủ bảo vệ cứ điểm mạnh nhất trong lịch sử? Đây là trò chơi giữa anh ấy và Magician, hiển nhiên là những vệ binh điểm khác không thể so sánh với hai người họ (tôi cũng xin lỗi Paul). So với họ, hầu hết người hâm mộ sẽ cho rằng Magic tốt hơn Curry. Không có cách nào để vượt qua Johnson.

 

Tuy nhiên, quan điểm của người vi☆◇■□ết là Curry đã trở thành người bảo vệ điểm tốt nhất từ ​​trước đến nay.

 

So về danh dự, Magician có nhiều danh dự nghề nghiệp hơn Curry. Anh ấy đã giành được 5 chức vô địch NBA và ▼◆▲□3 lần được bầu vào Finals MVP, trong khi Curry đã =▽◆3 lần vô địch nhưng chưa bao giờ được bầu vào Finals MVP (có thể nói rằng anh ấy đã bị cướp vào năm =◇▽2015). Johnson cũng đã được chọn vào All-Star Game nhiều hơn Curry bốn lần. Curry là người hơi muộn màng, điều này mang lại cho Pháp sư một ch…△△út lợi th•▲★ế về danh dự, nhưng Curry mới chỉ ◆=32 tuổi, và anh ấy vẫn còn một sự nghiệp đủ dài để đi. Tích lũy danh hiệu mới.

 

 

 

Nhưng ở một khía cạnh nào đó, Curry còn làm tốt hơn Magic, Curry đã giành được MVP mùa thường xuyên vào năm 201▷◇5. Anh lại giành được danh hiệu này vào năm ☆••◆201▲•▼◆6 và là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA được ban giám khảo nhất trí lựa chọn. Ở mùa giải 20○•…16, Curry có màn trình diễn tấn công cá nhân đáng sợ nhất trong lịch sử NBA, anh ghi trung bình ★▲30,1 điểm, 6,7 ki•◇=△ến ​​tạo, ◁■•★5,4 rebound, 2,1 steals mỗi trận, sút xa △▼▽…50,☆▪4% và 4★□▼5,4 sút từ cự ly 1●◆◁1,2 mét. %, tỷ lệ ném phạt là ▽◆○90,8%, thật là một dữ liệu điên rồ.

 

Nếu so sánh dữ liệu đỉnh cao của hai người, thì dữ liệu đỉnh cao trong 5 năm của Curry tốt hơn Magician. Từ mùa giải ■☆▷2015--■2016 đến -••2018-2019, Curry ghi trung bình 26,◆■•◁5 điểm, 6,5 kiến ​​tạo, 4,9 rebounds và ■▲△1,■◇△◁8 steals mỗi trận. Tỷ lệ ghi bàn của anh ấy cao tới ▲◆△48,5%, tỷ lệ 3 điểm là 4▼•●◁3,4%, tỷ lệ ném phạt là 91,1%, tỷ lệ sút thực là ▲■=64,8%, anh ấy đã lọt vào trận chung kết trong năm năm liên ti●▽▲ếp và giành được ba chức vô địch. Phong độ của Curry ở vòng loại trực ti■★ếp vẫn ổn định. Trung bình trong •□5 năm playoff của anh ấy là ◁☆27,2 điểm, 5,•★•=9 kiến ​​tạo, ▪◇○5,7 rebound, -•▪1,■●=▽6 lần đánh cắp và tỷ lệ bắn đúng là 61,•▷6%.

 

 

 

Dữ liệu đỉnh cao của Magic từ mùa giải ◁◇…1985-1=▼▽●98•▼◇6 đ■☆ến mùa giải ▼•=1-◁□9▲▷□89-1990 là 2▲▷▪1,○▼◁5 điểm, 12,2 ki△□◇ến ​​tạo, 6,▷▷★-6 rebounds, 1,7 lần đánh cắp, △•…▪50,6% bắn, 3▲◆●2,2% bắn ba điểm và ném phạt. Tỷ lệ này là 8▪■7,▪▼5% và tỷ lệ bắn thật là ▽▼▼○60,9%, anh ấy cũng đã giành được ba chức vô địch. Các chỉ số của anh ấy trong vòng loại trực tiếp là ☆▪▪△2▲▲1,0 điểm, 12,8 hỗ trợ, 6,◇=•4 rebounds, 1,6 lần đánh cắp và tỷ lệ bắn thực sự là 60,◆●▪▽3.

 

Nếu so sánh, Curry là cầu thủ có hiệu suất tấn công cao nhất trong lịch sử NBA tính đến thời điểm hiện tại, không một cầu thủ nào có thể sở hữu khả năng ghi bàn hiệu quả khủng bố như Curry. Dữ liệu của Curry trong 5 năm qua là chưa từng có. 。truc tiep bd duc

 

Tất nhiên, nếu muốn trở thành cầu thủ bảo vệ điểm số một trong lịch sử, Curry vẫn cần tích lũy thêm nhiều danh hiệu cá nhân, dù không thể giành thêm chức vô địch thì những danh hiệu được bầu chọn nhiều hơn cũng sẽ giúp ích cho lịch sử của anh. Khuyến khích.

 

Mặc dù Nhà ảo thuật gia vẫn giữ danh hiệu người gác đền đầu tiên trong lịch sử, nhưng Stephen Curry đã sẵn sàng thay thế vị trí này!

 

Nguồn: CLUTCHPOINTS

 

Tác giả: KuKhahil

 

Bản dịch: Tan Xiaonan

truc tiep bd duc_[Bóng rổ dịch] Ngoài ảo thuật gia, liệu Curry có trở thành -người bảo vệ cứ điểm đầu tiên trong lịch sử--keo suzuki cupFroome- Sẵn sàng trở thànhrung úy củ

China News Service, 30 tháng 10. Vào ngày 29 tháng 10, Hội nghị thượng đỉnh đối tác toàn cầu của Tập đoàn Ctrip năm 2020 và Diễn đàn phụ về nhà nghỉ B&B — Hội nghị phát triển nhà nghỉ B&B ở Longmenshan lần đầu tiên được tổ chức tại Thành Đô và Bành Châu, Tứ Xuyên. Hội nghị này là siêu hội nghị thường niên của ngành lưu trú để thảo luận về diễn biến của ngành trong năm có dịch. Là một nền tảng lưu trú chia sẻ trong nước, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Thương mại của Tujia Li Zhenni đã được mời tham dự và công bố "Báo cáo Chỉ số Nhà nghỉ Thành Đô năm 2020" do Tujia biên soạn, kết hợp giữa nền tảng dữ liệu lớn và kinh nghiệm vận hành chuyên nghiệp. Đồng thời, lễ trao giải "Top Ten Homestays" và "Top Ten Homestays" tại Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác Toàn cầu Ctrip 2020 · Tujia Homestay cũng được đưa ra. Phó điều hành của Tujia

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a0qs8'></tfoot>

   <i id='ya0us'><tr id='cgesq'><dt id='nxtv'><q id='4cuii'><span id='4ea8'><b id='j3zn'><form id='40mku'><ins id='g2g8'></ins><ul id='oiem4'></ul><sub id='aqi8'></sub></form><legend id='a6wqu'></legend><bdo id='m24o'><pre id='o2kiu'><center id='ya0us'></center></pre></bdo></b><th id='8a8cy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8Y0GY'><tfoot id='00oq'></tfoot><dl id='8o2u'><fieldset id='hhf5'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kVAO'><style id='ya0us'><dir id='kmum2'><q id='6iku'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>