soicau 568_Xiao Zhi- Không bao giờ hối tiếc vì tinhhần của ngườihươ binh đã ởrotâm hồn an

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 22:04

 Vào ngày 29 tháng 8 theo giờ Bắc Kinh, Guangzhou R&F đã chính thức đưa ra cuộc phỏng vấn với tiền đạo Xiao Zhi của đội. Xiao Zhi cho bi□▽◆★ết anh không bao giờ hối hận về chấn thương của mình khi thi đấu cho đất nước. Tinh thần của người lính luôn ở trong tâm hồn anh. Đặc biệt cảm ơn ban lãnh đạo CLB R&F Khi tôi bị chấn thương và thành tích của đội không lý tưởng, tôi vẫn nghĩ về bản thân mình ở Đức, tôi cảm thấy rằng sự quan tâm của câu lạc bộ là một sự giúp đỡ trong tuy○★-ết.

 Sau đây là h▪•△ồ sơ cuộc phỏng vấn:

 ——Về kinh nghiệm thi đấu cho đội tuyển quốc gia

 Xiao Zhi: "Đối với tôi, kỷ niệm đẹp nhất là Asian Cup, vì tôi đã chơi cho đội tuyển quốc gia ở Asian Cup, từ trại huấn luyện Hải Khẩu đến trại huấn luyện Doha đ▷…▼ến Abu Dhabi. Trong suốt hai tháng chúng tôi ở bên nhau, tôi nghĩ lại. Khi tôi đứng dậy, tôi muốn có cơ hội ra sân và rất háo hức được thi đấu cho đất nước, thật không may, tôi đã bị chấn thương trước trận đấu đầu tiên của cuộc đua. Tôi cũng đã trao đổi với huấn luyện viên (Lippi) vào thời điểm đó. Làm sao dù có chơi kín kẽ cũng đừng để vuột mất cơ hội này, vì với tôi, nếu mất đi cơ hội này thì có thể sẽ không còn cơ hội thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Tôi rất trân trọng và không bao giờ hối hận vì chấn thương khi thi đấu cho đất nước. Đối với tôi, tôi rất tự hào và vinh dự khi được đại diện cho Trung Quốc tham gia các cuộc thi quốc tế. "

 ——Về màn ăn mừng "ra quân" và sự chăm sóc của lãnh đạo CLB trong thời gian chấn thương.

 Xiao Zhi: “Trong suy nghĩ cá nhân mà các huấn luyện viên dẫn dắt tôi từ đội trẻ đã truyền cho tôi, tôi nghĩ rằng tinh thần của những người lính, tinh thần làm việc bền bỉ và tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, đã luôn ở trong tâm h△•▷▼ồn tôi và được chữa lành. Tôi có cơ hội đá trận thứ hai trên sân nhà sau khi trở về. Tôi cũng nắm bắt cơ hội này. Tôi cũng cảm ơn cả đội vì những nỗ lực của họ, nhưng chúng tôi vẫn không thắng. Tôi chào ngắn gọn và muốn cảm ơn mọi người đã gặp mặt Trong l▲•úc khó khăn, tôi vẫn nhớ những người như ch▼…★▲úng tôi, những người đã từng trả, tôi đặc biệt biết ơn lãnh đạo CLB R&F, khi tôi bị chấn thương, khi thành tích của đội không lý tưởng, tôi vẫn nghĩ về tôi ở Đức và thường xuyên hỏi thăm tôi. Tôi rất biết ơn tình hình này, tôi nghĩ đây là một kiểu giúp đỡ trong tuyết. "

 ——Về lý do chọn phẫu thuật trong mùa

 Xiao Zhi: "Trong kỳ nghỉ đông, tôi đã theo đội đ■•◁ến Australia để tập huấn mùa đông. Tôi đã tập luyện một mình bên lề với một giáo viên phục h◇▷●▼ồi thể lực. Tuy nhiên, khi bắt đầu giải đấu, tôi đã không đáp ứng được mong đợi của ban huấn luyện và bác sĩ của đội cũng như kỳ vọng của mọi người. Tôi cảm thấy rằng mình đã bị chấn thương gần một tháng rưỡi". Tôi cũng đã theo dõi đợt tập huấn mùa đông, sau khi trở về Trung Quốc thì điều chỉnh vẫn không cải thiện nên tôi mới thực hiện đợt này vào đầu tháng 5, dẫn đến việc nghỉ thi đấu nửa mùa giải, tôi cũng cảm thấy rất tiếc vì đối với vận động viên, tuổi nghề quá ngắn. Đặc biệt, những cầu thủ kỳ cựu như ch-△úng tôi trân trọng từng trận đấu và từng năm tháng trong sự nghiệp, nên việc bỏ lỡ nửa mùa giải là điều không nên ”.

 ——Về trạng thái hiện tại của tôi

 Xiao Zhi: "Thể lực vẫn chưa ở mức tốt nhất, lại thêm vào mùa hè nóng hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm lại từ đầu và thích nghi lại với đội, giống như một cầu thủ mới, hãy thể hiện lại với mọi người. , Và cố gắng tạo ra giá trị cá nhân cho đội bóng. "

 ——Về văn hóa của R&F Club

 Xiao Zhi: “Đối với cá nhân tôi, dù là trong sự nghiệp hay trong cuộc sống, tôi đặc biệt nhận ra rằng khi mọi người khó khăn, bạn bè hay người khác sẽ cho bạn than thở chứ không phải khi bạn rực rỡ. Bạn là người đóng băng trên chi=•★○ếc bánh, vì vậy tôi trân trọng mỗi ngày ở R&F. Tôi hy vọng rằng nhiều bạn bè hơn có thể chú ý đến đội R&F và văn hóa bóng đá của chúng tôi. Văn hóa bóng đá với di sản bóng đá sâu sắc của Nanyue, tôi nghĩ văn hóa này là Tất cả các câu lạc bộ bóng đá nên áp dụng những gì họ tiếp thu. "

 


soicau 568_Xiao Zhi- Không bao giờ hối tiếc vì tinh thần của người thương binh đã ở trong tâm hồn anh ấy

Reference News Network đưa tin vào ngày 29 tháng 10 rằng trang web của Tập đoàn Phát thanh Truyền hình Anh đã công bố một báo cáo có tựa đề "Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc: Những thay đổi và thay đổi trong Kế hoạch 5 năm: Năm câu hỏi chính bạn cần biết về các kế hoạch phát triển kiểu Trung Quốc" vào ngày 27 tháng 10, Toàn văn được trích như sau: Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Một trong những điểm nổi bật là cuộc thảo luận về Kế hoạch 5 năm lần thứ 14. Đây thường là cánh báo thời tiết để thế giới bên ngoài quan sát hướng đi của nền kinh tế Trung Quốc. Là tiền thân của kế hoạch 5 năm, kế hoạch 5 năm của Trung Quốc có thể bắt nguồn từ những năm 1950. Kế hoạch này kéo dài nhiều thập kỷ, từ thời kỳ kinh tế kế hoạch của Trung Quốc đến nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa hiện nay. Tại sao Trung Quốc lập kế hoạch 5 năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vx33'></tfoot>

   <i id='oc0m'><tr id='ks8s'><dt id='k246o'><q id='aqkeq'><span id='68im'><b id='ey4k'><form id='WvMbm'><ins id='kgkks'></ins><ul id='f7l5'></ul><sub id='as4a'></sub></form><legend id='ykgo'></legend><bdo id='88ggk'><pre id='yqyuw'><center id='86yu'></center></pre></bdo></b><th id='88eo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w0i2'><tfoot id='0a4y4'></tfoot><dl id='o22s'><fieldset id='y8us'></fieldset></dl></div>
   <legend id='313z'><style id='4mskc'><dir id='eagma'><q id='pbxd'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>