zing tien len_Hoa Kỳ Mở rộng Naomi Osaka đánh 8 hiệp liên tiếp và quét Gofu vàoo16

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 22:05

 Tin tức CCTV: Vào ngày 1 tháng ▼=9, theo giờ Bắc Kinh, giải Mỹ mở rộng ▽▷▼…2019 ti★▽▽…ếp tục diễn ra vòng thi thứ △▽3. Đơn nữ, đương kim vô địch và hạt giống hàng đầu Naomi Osaka đối mặt với siêu tân tinh của chủ nhà Gove trong một trận đấu rất được mong đợi. Chung cuộc, Naomi Osaka thắng ☆▷▼6-■□□36-0 trong hai set liền và dễ dàng tiến vào top •◁▽16. Ở vòng đấu ti■•…▷ếp theo, Naomi Osaka sẽ đối đầu với hạt giống số 1▪■○3 Bencic, người sẽ vào thẳng vòng 1-◇▼6 đội do Kontavit giải nghệ.

 
 

 Trong set đầu tiên, Naomi Osaka đã phá vỡ hai bảo đảm trong trận mở màn và dễ dàng dẫn trước 3-0. Sau game thứ …★◁4, Gao Fu đã lội ngược dòng ở game thứ =◇•▼5 và rượt đuổi tỷ số lên 2-3. Hai game ti•=▪ếp theo, hai bên lại đổi giao bóng, Naomi Osaka vẫn duy trì th◁▲▽ế dẫn trước △▷▼4-3. Trong game thứ tám quan trọng, Naomi Osaka bẻ giao bóng lần thứ ba trong set này, và sau đó cô ấy đã thành công trong việc giao bóng thành công, 6-3 đầu tiên trong set ti▽▼ếp theo.

 
 

 Ở set đầu tiên, Naomi Osaka chơi thoải mái và dễ chịu hơn trong set 2. Gao Fu vốn đã ở vị trí chủ công nên đã không thể duy trì phong độ cao, sau khi Naomi Osaka cầm giao bóng 2 lần và …■2 lần bẻ giao bóng, anh nhanh chóng Lập công dẫn trước 4-0, đẩy cô gái thiên tài người Mỹ tới chỗ không còn đường lùi. Ở game thứ ★•▲5, Gove lãng phí hai điểm trong cú giao bóng của mình và bị Naomi Osaka bẻ gãy, tay vợt số 1 th▲□ế giới bước vào game giao bóng với lợi thế 5-0, Naomi Osaka thắng 6-0 sau khi giao bóng chắc chắn. Trong set thứ hai, tỷ số lớn là 2-0 nâng lên top 16.


zing tien len_Hoa Kỳ Mở rộng Naomi Osaka đánh 8 hiệp liên tiếp và quét Gofu vào top 16

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wu Lan) Hội thảo về công việc bảo vệ điều kiện năng lượng mặt trời lần thứ 24 do Cục Di sản văn hóa phi vật thể thuộc Bộ Văn hóa và Du lịch, Trung tâm Bảo vệ Di sản Văn hóa Phi vật thể Trung Quốc và Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh An Huy đồng tài trợ Được tổ chức tại huyện Thọ, tỉnh An Huy vào ngày 29. Các chuyên gia và học giả liên quan từ khắp nơi trên đất nước đã tụ họp tại thành phố hàng nghìn năm tuổi này để thảo luận về cách kế thừa và bảo vệ nền văn hóa của hai mươi bốn phương diện trời, và làm thế nào để hai mươi bốn phương diện trời của thời đại nông nghiệp kể câu chuyện tuyệt vời của thời đại mới. Vào ngày 7 tháng 8 năm 2018, Chính quyền nhân dân thành phố Hoài Nam, tỉnh An Huy và Chi nhánh Bưu điện tỉnh An Huy đã tổ chức lễ ra mắt tại chỗ bộ tem đặc biệt "Hai mươi bốn thuật ngữ Mặt trời (3)" tại Bảo tàng Shouxian. Ảnh của Chen Bin phù hợp với thời tiết và vị trí phù hợ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cyoi'></tfoot>

   <i id='pnOi'><tr id='80qkg'><dt id='qgyog'><q id='48uo8'><span id='ikii'><b id='ue6uy'><form id='aqkeq'><ins id='k4044'></ins><ul id='g284o'></ul><sub id='wk0o4'></sub></form><legend id='08myo'></legend><bdo id='2ik8'><pre id='gcqw'><center id='22yq8'></center></pre></bdo></b><th id='qsu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s62c'><tfoot id='djn3'></tfoot><dl id='8i6e6'><fieldset id='m484'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iasua'><style id='w22o2'><dir id='gucm'><q id='lzjL'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>