soikeo bongda365_Arteta- Tình trạng nhiễm trù khôquá hiêmọ, vợ chồtôi đã bì phục ho

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 22:06

 Giờ Bắc Kinh vào ngày 10 tháng 4, huấn luyện viên Arteta của Arsenal trước đó đã được chẩn đoán với virus mới vương miện, nhưng tuần này ông cho bi▲□ết mình đã bình phục hoàn toàn. Arteta cũng nói về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Arsenal và bày tỏ lời chia bu■☆▽ồn với mẹ của Guardiola, người đã qua đời vì virus mới.

 Arteta là huấn luyện viên Premier League đầu tiên có kết quả xét nghiệm dương tính với virus mới đăng quang. Ông mới nhận lời phỏng vấn qua video từ Sky Sports: "Vào ngày chúng tôi được thông báo rằng ông chủ của Olympiacos được chẩn đoán, tôi đã phát triển một số triệu chứng. Tôi biết chúng tôi sẽ phải đối phó với ngày hôm sau. Tôi chịu trách nhiệm rất lớn về trận đấu với Manchester City, vì vậy tôi cảm thấy rằng tôi phải giải thích tình hình rõ ràng vì chúng tôi có thể lây nhiễm cho người khác. Tất cả mọi người, chúng tôi đã làm việc với Premier League và Câu lạc bộ Manchester City và đã đưa ra quyết định đúng đắn. "

 Vợ của Arteta cũng được chẩn đoán sau đó, nhưng họ đều đã bình phục. "Khoảng một tuần sau, cơ thể tôi trở lại bình thường. Vợ tôi cũng bị nhiễm virus, nhưng hiện tại chúng tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Tình trạng nhiễm trùng của tôi không quá nghiêm trọng, hoặc hệ thống miễn dịch của tôi không tệ. Tình hình hiện tại ở Tây Ban Nha thực sự phức tạp. Chính phủ đã thực hiện các biện pháp mạnh mẽ hơn để giải quyết vấn đề này, nhưng tình hình có vẻ nghiêm trọng. "

 Arteta trước đây từng là trợ lý của Guardiola tại Manchester City, và mẹ của Guardiola gần đây đã qua đời do loại virus vương miện mới. Arteta chia buồn: "Tôi đã liên lạc với ông ấy (Guardiola). Ông ấy rất lo lắng cho cha mẹ mình vì họ đã già và không giao tiếp nhiều với thế giới bên ngoài. Đây thực sự là một tin không may." Các thành viên trong gia đình anh ấy đều rất thân quen, và tôi gửi lời chia buồn đến anh ấy và hy vọng họ có thể ra mắt cùng nhau. "

 Arteta tiếp tục nói: "Tôi có hai hoặc ba kế hoạch chuyển nhượng khác nhau. Trên cơ sở này, ch▲◆úng tôi có thể làm nhiều hơn, ít hơn hoặc không làm gì cả, nhưng hiện tại ch■☆●▪úng tôi không chắc chắn. Ch△■úng tôi không Để hiểu được tình hình tài chính, quy tắc chuyển nhượng, lịch trình, v.v. của câu lạc bộ, chúng tôi phải liên tục điều chỉnh. Hiện tại, có nhiều thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi thực sự không biết dịch bệnh sẽ kéo dài hai tuần, ba tuần hay bao lâu. Có rất nhiều Cần phải đưa ra quyết định. Một số quyết định này rất khó vì ch◇▪△úng tôi chưa từng gặp trường hợp tương tự trong quá khứ và ch★•=úng tôi phải thích nghi và bắt đầu lại công việc một cách tốt nhất. "

 Arteta cũng nói về việc huấn luyện các cầu thủ Arsenal trên sân nhà hiện nay: "Đặc biệt là các cầu thủ trẻ, họ sung sức, họ cảm thấy bu□▲•ồn chán và cần phải làm gì đó. Ch•■◁úng tôi không thể tập luyện cùng nhau, nhưng chúng tôi có thể giữ liên lạc thông qua các phương tiện kỹ thuật. Chúng tôi Chúng tôi phải giữ liên lạc, phải chăm sóc họ và giúp họ tiếp tục tiến bộ. Chúng tôi đã có một cuộc đối thoại rất tốt và tôi chỉ huấn luyện ở đây trong ba tháng, vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi Mọi người phá bỏ rào cản và mở lòng để hiểu thêm về nhau. "

 


soikeo bongda365_Arteta- Tình trạng nhiễm trùng không quá nghiêm trọng, vợ chồng tôi đã bình phục hoàn toàn

CCTV News (Tin tức phát sóng): Sáng nay (30/10), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần đầu tiên tổ chức họp báo giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 và trả lời câu hỏi của các phóng viên. Tại cuộc họp báo, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã khẳng định đầy đủ về hoạt động của Bộ Chính trị Trung ương kể từ Hội nghị toàn thể lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, đồng thời đánh giá cao những thành tựu quyết định trong việc xây dựng xã hội khá giả toàn diện. Phiên họp toàn thể là cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể được tổ chức vào một thời kỳ quan trọng mà Trung Quốc chuẩn bị bước vào một giai đoạn phát triển mới và hiện thực hóa sự trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể là việc xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6eio4'></tfoot>

   <i id='6ii6w'><tr id='eagma'><dt id='a0qs8'><q id='8ga0'><span id='ue6uy'><b id='4qeso'><form id='jl75'><ins id='06a6'></ins><ul id='88eo'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='k0w2y'></legend><bdo id='qkg8'><pre id='iy8a'><center id='ysa4'></center></pre></bdo></b><th id='e2q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g68'><tfoot id='6a6ak'></tfoot><dl id='oies2'><fieldset id='sosei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Gq18'><style id='wwcoq'><dir id='z1xt'><q id='osa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>