bai phom online_Drummond 14 + 18, Ross 22 điểm, Pists thắng Warriors

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng 1, mùa giải NBA thường tiếp tục, hai đội đã thua ba liên ti▪▼…=ếp gặp nhau, và cuối cùng Pistons đã đánh bại Warriors 111-104 trên sân khách.

 Trong hiệp một, đôi bên duy trì được thế cân bằng trong phần lớn thời gian, các tỷ số xen kẽ nhau dâng cao, không thể nới rộng cách biệt. Vào cuối hiệp hai, Burks ấn định tỷ số bằng một quả ném phạt và Spelman ghi được 5 điểm, nhưng Pistons đã nhanh chóng quân bình tỷ số. Ba điểm cuối cùng của Damian Lee gi☆=□▼úp Warriors dẫn trước 59-56.

 Trong hiệp đấu thứ 3, Drummond liên tiếp ghi những pha ◁●◇◇úp rổ sau khi Mikhaliuike ti●=ến gần tới điểm số ●★3. Cộng với việc hàng phòng ngự giành điểm số, Pistons đã mở ra cách biệt lên ●◁◁☆1☆▪▪2 điểm. Warriors ngay lập tức thực hiện các c★◁▲ú sút trung lộ, ném phạt và ăn ba điểm. Pha lập công thu hẹp cách biệt =▽…11-0 xuống còn 1 điểm, sau 3/4 đội Pistons dẫn trước chỉ 3 điểm 83-▽★80.

 Trong hiệp ★-4, Rose thực hiện liên tiếp những cú s▪•▲□út tầm trung và liên tiếp đánh ch…•ết Bruce Brown Sau khi Dubuya thực hiện c△◇•ú ăn ba, đội Pistons dẫn đầu bằng 13 quả ném phạt liên tiếp. Lee đạt ba điểm và Warriors thực hiện những quả ném phạt liên tiếp một lần để giảm cách biệt điểm xuống còn •…◆8 điểm, nhưng ở phút cuối cùng Wood đã hoàn thành cú ném trống và ném phạt để mở lại khoảng cách điểm lên 1◇◇2 điểm, và Warriors đã không thể phục h●-•ồi.

 Dubuya ghi được 1★○▼=6 điểm và 10 rebounds trong trò chơi, Drummond ▪◆14 điểm và 18 rebounds, Mikhaliuike 1◁••4 điểm, Rose •■•22 điểm và Bruce Brown ◁▲◇14 điểm. Các chi◆△▲•ến binh ở đây Damian-Lee 14 điểm, Spelman 23 điểm, Burks …△◆-2-•★7 điểm, □•7 rebounds và 5 ki□▼ến ​​tạo.

 


bai phom online_Drummond 14 + 18, Ross 22 điểm, Pistons thắng Warriors

China News Service, Changsha, 1/11 (PV Tang Xiaoqing) Các dược liệu Trung Quốc như kim ngân hoa, sơn tra, đương quy, và La hán Quách đã trở thành những nhân vật hoạt hình sống động như thật. Tại Tháng hoạt hình Huxiang lần thứ 6 năm 2020 và Lễ hội trò chơi hoạt hình Trường Sa (Quốc tế) lần thứ 2 ở Trường Sa, các nhân vật hoạt hình y học Trung Quốc do Hunan Jianghui Culture Technology Co., Ltd. phát triển rất được yêu thích. “Đã có 10 hình ảnh hoạt hình về y học Trung Quốc trong quá trình phát triển sản phẩm, bao gồm cả cốc giữ nhiệt và huy hiệu. Chúng tôi từng là OEM của Nhật Bản. Giờ chúng tôi muốn xây dựng IP của riêng mình, nhắm mục tiêu thị trường nước ngoài và sử dụng phim hoạt hình để truyền bá văn hóa y học cổ truyền Trung Quốc.” Công ty này Sản phẩm thiết kế Guo Rong cho biết. Nhân vật hoạt hình y học Trung Quốc. Ảnh của Tang Xiaoqing

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i4eu'></tfoot>

   <i id='6s82a'><tr id='ioq2k'><dt id='6omic'><q id='2isu'><span id='FiNgf'><b id='u2os8'><form id='r656E'><ins id='sk02'></ins><ul id='u8g8'></ul><sub id='es2y'></sub></form><legend id='e4k6w'></legend><bdo id='myw4'><pre id='xhff'><center id='lzjL'></center></pre></bdo></b><th id='6a66'></th></span></q></dt></tr></i><div id='68im'><tfoot id='SYui'></tfoot><dl id='b1bl'><fieldset id='qa8m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kVAO'><style id='4you'><dir id='gcu84'><q id='60q8s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>