bai phom online_Drummond 14 + 18, Ross 22 điểm, Pists thắng Warriors

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:09

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng 1, mùa giải NBA thường tiếp tục, hai đội đã thua ba liên ti▪▼…=ếp gặp nhau, và cuối cùng Pistons đã đánh bại Warriors 111-104 trên sân khách.

 Trong hiệp một, đôi bên duy trì được thế cân bằng trong phần lớn thời gian, các tỷ số xen kẽ nhau dâng cao, không thể nới rộng cách biệt. Vào cuối hiệp hai, Burks ấn định tỷ số bằng một quả ném phạt và Spelman ghi được 5 điểm, nhưng Pistons đã nhanh chóng quân bình tỷ số. Ba điểm cuối cùng của Damian Lee gi☆=□▼úp Warriors dẫn trước 59-56.

 Trong hiệp đấu thứ 3, Drummond liên tiếp ghi những pha ◁●◇◇úp rổ sau khi Mikhaliuike ti●=ến gần tới điểm số ●★3. Cộng với việc hàng phòng ngự giành điểm số, Pistons đã mở ra cách biệt lên ●◁◁☆1☆▪▪2 điểm. Warriors ngay lập tức thực hiện các c★◁▲ú sút trung lộ, ném phạt và ăn ba điểm. Pha lập công thu hẹp cách biệt =▽…11-0 xuống còn 1 điểm, sau 3/4 đội Pistons dẫn trước chỉ 3 điểm 83-▽★80.

 Trong hiệp ★-4, Rose thực hiện liên tiếp những cú s▪•▲□út tầm trung và liên tiếp đánh ch…•ết Bruce Brown Sau khi Dubuya thực hiện c△◇•ú ăn ba, đội Pistons dẫn đầu bằng 13 quả ném phạt liên tiếp. Lee đạt ba điểm và Warriors thực hiện những quả ném phạt liên tiếp một lần để giảm cách biệt điểm xuống còn •…◆8 điểm, nhưng ở phút cuối cùng Wood đã hoàn thành cú ném trống và ném phạt để mở lại khoảng cách điểm lên 1◇◇2 điểm, và Warriors đã không thể phục h●-•ồi.

 Dubuya ghi được 1★○▼=6 điểm và 10 rebounds trong trò chơi, Drummond ▪◆14 điểm và 18 rebounds, Mikhaliuike 1◁••4 điểm, Rose •■•22 điểm và Bruce Brown ◁▲◇14 điểm. Các chi◆△▲•ến binh ở đây Damian-Lee 14 điểm, Spelman 23 điểm, Burks …△◆-2-•★7 điểm, □•7 rebounds và 5 ki□▼ến ​​tạo.

 


bai phom online_Drummond 14 + 18, Ross 22 điểm, Pistons thắng Warriors

China News Service, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Chen Jing) Là một phần quan trọng của diễn đàn thành phố toàn cầu "Ngày Thành phố Thế giới", Diễn đàn Chủ đề Phát triển Thành phố Công viên Đồng bằng Sông Dương Tử (sau đây gọi là "Diễn đàn Chủ đề") Được tổ chức vào ngày 1. Các chuyên gia và học giả từ nhiều nơi ở Trung Quốc tập trung vào đổi mới hữu cơ đô thị, phục hồi sinh thái, quản trị cộng đồng, sức khỏe cộng đồng, cải thiện văn hóa, v.v., và nắm bắt nhịp độ của việc xây dựng và phát triển các thành phố công viên ở Đồng bằng sông Dương Tử. Wang Xiangchun, trưởng Viện Nghiên cứu Văn minh Sinh thái Đô thị và Nông thôn thuộc Học viện Xây dựng Đô thị Trung Quốc, nói với các phóng viên cùng ngày rằng để đạt được mục tiêu là một thành phố công viên, chúng ta phải phối hợp sinh thái, cảnh quan, văn hóa và công nghiệp để làm cho ngành công nghiệp sinh thái và công nghiệp hóa sinh thái. Trưởng khoa Cảnh quan, Trường Kiến trúc, Đại học Đông Nam Bộ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4qeso'></tfoot>

   <i id='ocoi'><tr id='uyqm'><dt id='e0aok'><q id='6so4'><span id='Km0gO'><b id='2ca2'><form id='4om6'><ins id='0wyy'></ins><ul id='kg06'></ul><sub id='bKKi'></sub></form><legend id='rxp1'></legend><bdo id='60o4w'><pre id='bdbv'><center id='u2os8'></center></pre></bdo></b><th id='8yga'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0msq4'><tfoot id='q8uu8'></tfoot><dl id='eika6'><fieldset id='IM4oh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='08q6e'><style id='5vb3'><dir id='3n53'><q id='qici'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>