game chơi bài_[Bản dịch bóng rổ] 10 dự đoán táoạo trước khi kếthúc mùa giảNBAhường (phầ1)

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:09

 Dù phần còn lại của mùa giải sắp khởi tranh nhưng vấn đề phát hiện virus của các cầu thủ vẫn còn nghiêm trọng, trước đó, một số dự đoán về 22 đội trong trận tái đấu dường như chỉ là lời bàn tán. Ví dụ, đội Brooklyn Nets đã có chuỗi ba trận toàn thắng trước khi mùa giải dừng lại. Họ dường như có một tia hy vọng? Nhưng những gì ngay sau đó là một tình huống xấu hổ khi không có ai sẵn sàng cho trận tái đấu của đội, các cầu thủ lần lượt được xét nghiệm dương tính với virus. Những tháng nghỉ giải mang đ□…•☆ến quá nhiều bất ổn.

 Tất nhiên, ai cũng biết rằng những dự đoán luôn mang một số điều không chắc chắn. Ch…△●○úng tôi giả định rằng sức khỏe của các cầu thủ của mỗi đội tái đấu ở giai đoạn này là ổn và đội sẽ kết thúc mùa giải thường xuyên còn lại như đã định. Trên cơ sở này, ch▼•▪úng tôi đưa ra Những dự đoán táo bạo này:

 1. Raptors sẽ trở thành nhà vô địch yêu thích?

 Đây là một trong những dự đoán táo bạo yêu thích của tôi rằng Raptors sẽ bảo vệ danh hiệu của họ trong mùa giải này. Mùa giải năm nay còn 8 trận, tôi nghĩ Raptors sẽ có thành tích tốt hơn trong ▷•★-8 trận này so với Lakers, Clippers và Bucks.

 Raptors mùa này là đội bị mọi người coi thường. Thành tích của họ thậm chí còn tốt hơn Clippers. Đội hình chính của đội đang gặp chấn thương. Kyle Lowry đã bỏ lỡ •□12 trận. Reid Van Fleet bỏ lỡ 16 trận, Pascal Siakam bỏ lỡ ◁◇○11 trận, Marc Gasol (28 trận), Sergei Ibaka (14 trận) và Norman Powell (☆★▷20 ván) cũng bỏ lỡ nhiều ván vì nhiều lý do khác nhau. Sự kết hợp năm người thực sự của đội, Lowry, Van Fleet, Anunobi, Siakam và Gasol chỉ có =□▽1•▪●7 trận trong cùng một trò chơi và trong những trò chơi này, họ có trung bình 1▪◁▷★1,7 điểm mỗi trận. 。

 Trong tâm trí của tôi, huấn luyện viên Nas của đội là một trong những bậc thầy chiến thuật giỏi nhất giải đấu. Giờ anh ấy có trong tay một đội hình xuất phát mạnh mẽ và một đội hình dự bị sâu. Trong mùa giải, anh ấy sẽ Các kết hợp đội hình khác nhau được thiết kế riêng, những sự kết hợp này sẽ xuất hiện lần lượt sau trận tái đấu Orlando. Anunobi và Siakam là những vũ khí hoàn hảo trên hàng công. Lowry và Van Vleet đã chứng tỏ bản thân qua trận đấu. Họ xử lý tốt các cảnh lớn và Gasol có thể là hàng thủ tốt nhất trước Embiid trong giải đấu. Người chơi tốt.

 Raptors là đội đầu tiên đến Orlando nên so với 21 đội còn lại, Raptors đã thích nghi với nơi này sớm hơn, đó là một lợi th△▪…▷ế vô hình. Họ có kinh nghiệm vô địch, chỉ cần đội giữ sức khỏe và có thời gian chuẩn bị đầy đủ, chắc chắn họ sẽ vươn lên một tầm cao mới, hãy cùng chờ xem.

 2. Jaylen Brown sẽ biểu diễn chói sáng hơn Tatum?

 Nhắc đến Tatum, chắc hẳn người ta còn nhớ đến sự bùng nổ của anh ở vòng loại trực tiếp năm ☆=2018. Anh đã dẫn trước các thi○…ếu tướng trong Quân xanh cho đến ván thứ 7 của Chung k○◇◆■ết Hội nghị miền Đông. Nhưng xin đừng quên rằng Tatum còn có một anh chàng tên là Jaylen Brown bên cạnh, và đóng góp của anh ấy cũng to lớn không kém. Brown ghi trung bình -★▽18 điểm / trận, hơn Tatum về tỷ lệ rebounds và ghi bàn. Thậm chí, trong ○•……8 trận cuối vòng loại trực tiếp, thành tích chung của anh còn tốt hơn Tatum.

 Mùa này, Tatum trở thành All-Star, và danh ti▼★▽ếng của anh ấy càng được mở rộng. Tỷ lệ rê bóng và 3 điểm của anh ấy đã được cải thiện đáng kể, và các phương pháp tấn công của anh ấy trở nên đa dạng hơn, điều này khi▪•ến anh ấy trở thành bộ mặt của đội bóng này. Tỷ lệ bắn của anh ấy trong tháng 2 là 48,7%, nhưng tỷ lệ bắn của anh ấy không thể cao như vậy. Bạn phải bi□★ết rằng Lillard, được biết đến là một trong những xạ thủ bắn ba điểm tốt nhất giải đấu, chỉ bắn được 40,1. %.

 Việc sa s…△○út phong độ không có nghĩa là màn trình diễn của Tatum sẽ gây thất vọng, bởi ở vòng loại trực tiếp, anh chắc chắn sẽ bị các đối thủ đề phòng, dù sao thì anh cũng là ngôi sao số một của đội bóng này. Điều này tạo cơ hội thuận lợi hơn cho Brown. Brown ghi trung bình ●•◆20,◆▽4 điểm mỗi trận trong mùa giải này, và tỷ lệ sút thực (5-●▷▲8,◇◆-◆9%) và tỷ lệ sử dụng (24,7%) đều đạt mức cao trong sự nghiệp. Tên anh luôn xếp sau Tatum và Kemba Walker trong các báo cáo phòng ngự của đối thủ. , Điều này cho phép anh ta có nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Sau đó, anh ta sẽ sử dụng khả năng phòng ngự, thể lực và kỹ thuật phá bóng nhanh để đánh bại những kẻ phớt lờ anh ta.

 ▼◁3. Zion là động lực duy nhất để Pelicans vào playoffs

 Theo suy đoán mô phỏng của ESPN, New Orleans Pelicans chỉ có 4◆▷▷2% cơ hội thắng hạt giống số ▼★△8 miền Tây.

 Theo quan điểm thống kê, Grizzlies vững vàng chiếm vị trí hạt giống số ★◇•8. Miền Tây, muốn vượt qua họ thì Pelicans phải có thành tích Siêu nhân trong 8 trận gần nhất, trong đó có 2 trận thắng trước Grizzlies. Trước khi mùa giải tạm dừng, Pelicans đang có thành tích ★•=▼5 thắng 5 thua trong ★□10 trận gần nhất, lợi th●◇-◇ế duy nhất của họ là đối thủ ở lịch thi đấu còn lại y◆…◇▪ếu hơn Grizzlies, nhưng động lực để đội giành chi△▲…◆ến thắng cuối cùng vẫn là Zion- Williamson.

 Mùa này, Zion đã trở lại sau chấn thương và chơi 1▷•9 trận, ghi trung bình ●▷20,…=9 điểm sau 3•▷…-6 phút mỗi trận. Sự trở lại của anh ngay lập tức đã thay đổi Pelicans. Bốn tháng treo giò chắc chắn là sự giúp đỡ lớn nhất cho Zion, anh có thể h◇□◇•ồi phục chấn thương và rèn luyện cơ thể hơn nữa. Tài năng của Zion có thể nhìn thấy bằng mắt thường, khi mới trở lại mùa này, thể hình chưa hồi phục 100% nhưng anh vẫn đánh bại nhiều đối thủ với lợi thế về sức mạnh. Anh có vẻ ngoài không thể ngăn cản và có một tương lai đầy hứa hẹn. Mặc dù gần đây anh được tiết lộ sẽ đột ngột rời đội để giải quyết vấn đề sức khỏe gia đình, anh vẫn còn thời gian để trở lại đội trước khi trận tái đấu bắt đầu và anh vẫn là động lực duy nhất để đội giành chi▼◁ến thắng.

 4. Mặt trời không thể thắng một trò chơi?

 Mặc dù tất cả chúng ta đều hy vọng rằng có nhiều đội hơn có thể tham gia trận tái đấu, nhưng đối với một số người trong số họ, trận đấu dường như không có nhiều ý nghĩa. Với sự rút lui của một số người chơi vì nhiều lý do khác nhau, các đội như Nets và Wizards đã xuất hiện trong tình cảnh không còn ai, rất khó để họ có thể giành chi▷☆ến thắng trong các ván đấu còn lại.

 Phoenix Suns dường như cũng vậy Hãy tưởng tượng nếu họ để thua Wizards vào ngày ▼-31 tháng 7 và Grizzlies đánh bại Trail Blazers vào ngày hôm đó, Suns sẽ kém Grizzlies 7 trận, nghĩa là họ sẽ xếp sau Grizzlies trong mùa giải này. Nó đã k○•ết th●◆▷-úc sớm. Trong hoàn cảnh đó, toàn đội sẽ suy nghĩ xem có nên từ bỏ chiến thuật hay không, đội không cần phải chấp nhận rủi ro lớn khi chỉ để những cầu thủ nòng cốt duy nhất tiếp tục thi đấu. Sự đảm bảo duy nhất cho đội bóng trong tương lai, phần còn lại của trận đấu tiếp tục để họ bung hết sức là vô nghĩa.

 Logic tương tự cũng áp dụng cho một số đội khác, chẳng hạn như Wizards, Kings và Spurs. Cơ hội vào vòng loại trực ti-△•=ếp của họ gần như rất thấp, vì vậy đội có thể thay đổi suy nghĩ và sử dụng các trận còn lại như một giải đấu mùa hè để tích lũy kinh nghiệm, nhưng điều này Nó cũng sẽ dẫn đ▲○ến các trò chơi còn lại của họ đã bị mất.

 Nguồn: BleacherReport

 Tác giả: GrantHughes

 Bản dịch: Tan Xiaonangame chơi bài

game chơi bài_[Bản dịch bóng rổ] 10 dự đoán táo bạo trước khi kết thúc mùa giải NBA thường (phần 1)vietlott hom nay_Nữ hổ Siberia một lần nữa lên Vòng Vinh Quang,uãôm

Dự án khởi công ngày 17/7/2018, dự kiến ​​hoàn thành trong nhiệm kỳ hiện tại của chính phủ Philippines, đạt mục tiêu thông xe 30.000 lượt mỗi ngày, giảm đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông hai bên thành phố Pasig River King và khu phố Tàu. 中国驻菲律宾使馆供图中新社马尼拉10月30日电当地时间10月30日,中国驻菲律宾大使黄溪连陪同马尼拉市长莫雷诺赴中国援菲比诺多—因特拉穆罗斯大桥(B-I桥) Dự án điều tra tình hình tiếp tục lao động, sản xuất và công tác phòng chống dịch. Hiện tại dự án đã hoạt động trở lại hoàn toàn, tiến độ thi công đạt khoảng 44%, số lao động tại chỗ của dự án là 128 người, chiếm 77,6%, dự án đang điều phối tình hình dịch bệnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8mce'></tfoot>

   <i id='occsw'><tr id='0wyy'><dt id='k4gyy'><q id='kq2uu'><span id='vntx'><b id='qe400'><form id='CtfeH'><ins id='rv5z'></ins><ul id='c0e40'></ul><sub id='hDLrO'></sub></form><legend id='00oq'></legend><bdo id='4ui4c'><pre id='kqe0k'><center id='46g0'></center></pre></bdo></b><th id='6iq6y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='00mqo'><tfoot id='w4qk'></tfoot><dl id='nxtv'><fieldset id='e8aki'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ec28m'><style id='ey4a'><dir id='myw4'><q id='WN03C'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>