chơi xsmb online_NBA ban hành bản ghi nhớ cho các độđể ngăặcáciêu dụất hợp phá

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:11

 China Sports, ngày ○△△15 tháng ■◁☆9, phóng viên ShamsCharania của TheAthletic đã báo cáo rằng ngu▷=▲■ồn tin ti…▲○▽ết lộ rằng để ngăn chặn những chiêu dụ bất hợp pháp, NBA gần đây đã ban hành một bản ghi nhớ cho đội để thúc đẩy đội tuân thủ các quy tắc.

 Bản ghi nhớ nêu rõ rằng các nhân viên điều hành chính của đội sẽ cần phải nộp bằng chứng rằng họ không gặp các tác nhân tự do không tuân thủ hàng năm, và tiền phạt cho các hành vi xúi giục bất hợp pháp cũng đã tăng lên rất nhiều.

 Ủy ban NBA và ban quản lý giải đấu chỉ ra rằng những sáng ki•★-ến ​​mới này đã được đề xuất trong ban giám đốc. Hội đồng quản trị NBA sẽ bỏ phi==…☆ếu vào ngày 20 tháng 9 để quyết định có thông qua các biện pháp này hay không.

 


chơi xsmb online_NBA ban hành bản ghi nhớ cho các đội để ngăn chặn các chiêu dụ bất hợp phá

China News Service, Hengshui, ngày 31 tháng 10 (Cui Zhiping và Wang Peng) "Tập hợp các doanh nhân Trung Quốc ở nước ngoài để tạo ra trí tuệ kỹ thuật số trong Hengshui-2020 Thế giới Doanh nhân ở Hành Thủy" đã bắt đầu vào ngày 31 tại Hengshui, Hebei. Hình ảnh ghi lại lễ khai mạc "Tập hợp Doanh nhân và Trí tuệ Hoa kiều, Tạo dựng Nhân số và Trí tuệ ở Hành Thủy-Doanh nhân Hoa kiều Thế giới 2020 tại Hành Thủy". Ảnh của Wang Peng Sự kiện kéo dài hai ngày do Liên đoàn Hoa kiều hồi hương tỉnh Hà Bắc (sau đây gọi là "Liên đoàn Hoa kiều tỉnh Hà Bắc") và được tổ chức bởi Thành ủy và Chính quyền thành phố Hành Thủy. Chủ tịch hội đồng quản trị của Hong Kong Causeway Bay Group, đồng chủ tịch Hiệp hội đầu tư quốc tế Hong Kong, chủ tịch danh dự của Tổng phòng thương mại Hoa kiều và Hoa kiều Hong Kong Chen Zhi, chủ tịch tập đoàn Aosheng toàn cầu của New Zealand Xing Shuai và nhiều lãnh đạo doanh nghiệp Hoa kiều khác đã tham dự sự kiện này. Chen Zhi nói,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='zz1n'></tfoot>

   <i id='ao4qk'><tr id='oc0m'><dt id='w68u0'><q id='OaFl'><span id='2ewu'><b id='v3ht'><form id='622k8'><ins id='auy2'></ins><ul id='smei'></ul><sub id='k4gyy'></sub></form><legend id='0ys2s'></legend><bdo id='iw6u'><pre id='nz1t'><center id='ii88'></center></pre></bdo></b><th id='80qkg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='WN03C'><tfoot id='m2s2'></tfoot><dl id='oyw42'><fieldset id='64i08'></fieldset></dl></div>
   <legend id='woswm'><style id='hNkN'><dir id='ug4gk'><q id='yoy62'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>