kqsxmb100ngay_Đại học Cát Lâm hiện là -Phòng đọc sách-- sinh viên phấđấu trở thành ười đsách

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:12

 Diện mạo của gian hàng đọc sách trông giống như "Phòng hát K. Học sinh Liu Dongshen đang đọc to trong gian hàng đọc sách. Học sinh Liu Dongshen đang đọc to trong gian hàng đọc sách. Học sinh Liu Dongshen đang đọc to trong gian hàng đọc sách. Học sinh Liu Dongshen đang đọc to trong gian hàng đọc sách. Đọc to. Ảnh của Liu Dong

 Hai gian hàng đọc sách gần đây đã được dựng lên trong thư viện của Đại học Sư phạm Trường Xuân, thu hút nhiều sinh viên đ=…○•ến trải nghiệm và tham gia. Gian đọc sách giống như "phòng hát K" ngày xưa và có thể chứa hai người vào cùng một l●▼■úc. Máy tính trong ki-ốt có thể cung cấp một lượng lớn tài liệu đọc sau khi nối mạng, đồng thời được trang bị tai nghe và micrô để học sinh sử dụng. Sau khi sinh viên đọc xong có thể đưa lên phần mềm độc quyền qua điện thoại di động, liên kết với các trường đại học ở nhiều nơi, tranh giải độc giả đẹp nhất.

 [Chỉnh sửa: Li Peiyun]

kqsxmb100ngay_Đại học Cát Lâm hiện là -Phòng đọc sách-- sinh viên phấn đấu trở thành người đọc sách đẹp nhất

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Trong thời gian gần đây, vấn đề an ninh chuỗi cung ứng đã trở thành tâm điểm chú ý trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Vào ngày 30, tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng ngành máy xây dựng của Trung Quốc đã được công bố tại Bắc Kinh, đây là tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng đầu tiên của ngành sản xuất thiết bị của Trung Quốc. Địa điểm diễn ra cuộc họp báo Tuyên bố an ninh chuỗi cung ứng ngành máy xây dựng Trung Quốc. Tại buổi họp báo, 8 công ty Trung Quốc lọt vào danh sách 50 nhà sản xuất máy xây dựng hàng đầu thế giới - Xugong Group, Sany Heavy Industry, Zoomlion, Liugong Group, China Railway Construction Heavy Industry, Shantui Co., Ltd., Lovol Tập đoàn Máy xây dựng, Công ty Cổ phần Phương Bắc và Tập đoàn Lingong đã hợp tác với các công ty máy xây dựng nước ngoài từ Đức, Đan Mạch, Thụy Điển, Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02w8i'></tfoot>

   <i id='8266'><tr id='qcw4'><dt id='soe00'><q id='u0ao'><span id='m0ms'><b id='6o6u'><form id='su26'><ins id='iccso'></ins><ul id='80g6'></ul><sub id='k6a4q'></sub></form><legend id='uik8'></legend><bdo id='kgys'><pre id='2ym6'><center id='8o2u'></center></pre></bdo></b><th id='u028a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6k2e'><tfoot id='04q8'></tfoot><dl id='guow'><fieldset id='gsuqg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ldhd'><style id='a4sc'><dir id='w22o2'><q id='w4cy4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>