lo gan rong bach kim_Báo cávòng S5 của QuảTây - Gaviliaó một thành phố khác ở Trentine giành

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 23:12

 Tóm tắt: Chặng thứ năm của Tour Quảng Tây ◇★◆◁2019: Sau khi trải qua những thăng trầm, nhóm chính một lần nữa dẫn đầu bảng chạy nước rút, và Gavilia đã giành chức vô địch chặng Liễu Châu-Qu▪◆ế Lâm! Thu hoạch điểm dừng chân thứ sáu trong Tour du lịch Quảng Tây, Ackerman đứng thứ hai. Và Trending đã giành được vị trí thứ 4 ở Quảng Tây.

 Vào ngày 21 tháng 10, Tour of Guangxi 20••19 đã đi đến chặng thứ 5. Cuộc đua bắt đầu từ Quảng trường Đô thị Liễu Châu, đi ngang qua Đường Diên Giang, Đại lộ Huanjiang Waterfront, Cầu Sanmenjiang, Đại lộ Xinliu, v.v ... Điểm cuối cùng là tại quận Lingui, Qu○•…◁ế Lâm. Một sân hai gian ”.

 Liễu Châu, còn được gọi là Thành phố R◁-ồng, nằm ở trung tâm của Quảng Tây, là một thành phố trung tâm khu vực phát triển toàn diện theo định hướng công nghiệp và là một thành phố văn hóa lịch sử với những cảnh quan độc đáo. Khu vực phía bắc của Liễu Châu và thành phố Quế Lâm lân cận cùng nhau tạo thành khu du lịch Đại Quế Lâm nổi tiếng thế giới.

 Chặng đường có tổng chiều dài 2▪▽★1•▼■2,2 km và quãng đường leo n◁◆★=úi tích lũy là 2◆■4•▪-74,3 mét, trên đường đi có ◆★▷•2 điểm chạy nước r■◇☆út và 4 điểm leo núi. Sân khấu Liễu Châu-Quế Lâm nhấp nhô lại xảy ra, và Trentin đã giành chức vô địch ở đây năm ngoái.

 (Gỡ lỗi xe trước cuộc đua)

 10h38 sáng, các tài xế khởi hành từ Quảng trường Đô thị Liễu Châu và bắt đầu chặng dài nhất của Tour Quảng Tây.

 Đầu cuộc đua, một nhóm đột phá bốn người được thành lập, bao gồm Ryan Mullen của Trek Racing, Jay Thompson của Dimension Data, Tacovander Horn của Jumbo Racing và Goldstein của Israel Cycling Academy (RoyGoldstein), bị áp sát dần dần trong một đoạn đường có mật độ leo núi dày đặc, Goldstein đã rớt lại nhóm trước.

 Trước điểm leo núi cuối cùng, chỉ còn chưa đầy 40 km nữa là tới điểm cuối. Nhóm chính vừa tổng hợp các nhóm đột phá trước đó, gồm áo chấm bi Guillaume Martin (Guillaume Martin), áo trắng Martinez (Daniel Martinez), Tomasz Marczynski (Tomasz Marczynski) của đội Lotto, ngựa áo đỏ. EnricMas và Mullen, người vừa mới tham gia cuộc vượt ngục, đã đến trước nhóm để tranh điểm leo núi. Marczynski vượt qua điểm leo n•◆úi đầu tiên, ti●-▽○ếp theo là Mas.

 Nhịp độ cuộc thi này đột nhiên tăng tốc, sau khi nhóm nhỏ tranh giành điểm leo núi vượt qua đỉnh núi, liền biến thành nhóm vô địch, dùng sức xuống dốc để tăng tốc điên cuồng. Nhóm chính cũng phải vật lộn để bắt kịp, và số lượng người giảm mạnh. Các tài xế như Matteo Trentin, DeLa Cruz và Rémi Cavagna đã thay thế các tài xế phía trước để tạo thành một nhóm đột phá gồm =●▪□1▷☆◇2 người. Ý chí cạnh tranh chức vô địch của nhóm chính cũng mạnh mẽ như nhau, không bỏ cuộc và vượt qua nhóm ■◆12 thành viên ở cự ly 26 km.

 Khi cuộc đua gần k▪△•ết th…◁úc, nhóm đã cản r◇☆■ồng trong khi leo đồi cũng nhận được phía trước, và những người chạy nước rút an toàn trở lại nhóm chính.

 Trong quá trình chạy nước rút cuối cùng để đoàn tàu bị kẹt, đội nhanh chân chạy đầu bảo vệ người chơi chính là Mas, theo sau là Pascal Ackermann và ▼☆3 đồng đội Bora, phía sau Ackerman là Trentin. Trước vạch đích, Ackerman dậy sớm để chạy nước rút và bị Fernando Gaviria vượt mặt.

 Cuối cùng, đội trưởng nước r▷■út của đội UAE, Gavilia, đã giành chức vô địch chặng Liễu Châu-Qu▽▽=•ế Lâm! Anh ấy đã giành chức vô địch chặng thứ hai của mình trong Tour of Guangxi và trạm đơn thứ sáu của mình trong Tour of Guangxi. Ackerman đứng thứ hai, và Trentin giành vị trí thứ tư thứ ba ở Quảng Tây. Sau trò chơi, Trentine cũng nhận được hai biệt danh: "Three Brothers" và "Tren Bing".

 Sau chặng □•5, Mas tiếp tục giữ lại áo trắng đỏ, Ackerman giữ áo xanh, Marczynski giữ áo chấm bi, và Mullen lại giành giải Dare to Fight.

 (Anh thứ ba "Trump Bing" đang chơi trên điện thoại di động của mình)

 Mời các bạn tiếp tục theo dõi zhibo.tv "Thể thao Trung Quốc" Lịch trình du đấu Quảng Tây 2019 như sau:

 


lo gan rong bach kim_Báo cáo vòng S5 của Quảng Tây - Gavilia có một thành phố khác ở Trentine giành được danh hiệu -Người anh em thứ ba-

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo thống kê thời gian thực từ Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ, tính đến 18:00 ngày 30 tháng 10, theo giờ miền Đông Hoa Kỳ (6:00 ngày 31 tháng 10, giờ Bắc Kinh), đã xác nhận các trường hợp viêm phổi vành mới ở Hoa Kỳ. Có 9018524 ​​trường hợp mắc và tổng số 229.356 trường hợp tử vong. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wg20q'></tfoot>

   <i id='c68o8'><tr id='yq6s6'><dt id='02w8i'><q id='qsgi'><span id='06ks2'><b id='6a6ak'><form id='pbxd'><ins id='8wi6'></ins><ul id='jh7j'></ul><sub id='sssc'></sub></form><legend id='88ggk'></legend><bdo id='w2a4w'><pre id='a0qs8'><center id='o6y8g'></center></pre></bdo></b><th id='ouaca'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0ae0'><tfoot id='8448q'></tfoot><dl id='OaFl'><fieldset id='5hp5'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ok262'><style id='ss6g'><dir id='i2iq'><q id='62m86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>